MC Lê Anh tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đã mang bầu 4 tháng

(Dân trí) - Nam MC hạnh phúc chia sẻ, bà xã đã mang bầu được 4 tháng và em bé sẽ chào đời vào cuối tháng 6/2021.

MC Lê Anh xác nhận với phóng viên Dân trí, bà xã của anh, Thu Hảo đã mang bầu được 4 tháng. Theo đó, con đầu lòng của nam MC sẽ chào đời vào cuối tháng 6/2021.

"Tôi xác định mình kết hôn ở thời điểm khá muộn, cũng vì vậy chúng tôi đã sớm có sẵn những kế hoạch riêng cho cuộc sống hôn nhân. Và đây là những bước chuẩn bị cần thiết để mọi người đón nhận những tin vui ở những thời điểm phù hợp. Nhân đây, Lê Anh cũng xin chia sẻ để khán giả mừng cùng với vợ chồng tôi", MC Trịnh Lê Anh chia sẻ.

MC Lê Anh tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đã mang bầu 4 tháng - 1

Hơn một tháng sau đám cưới bất ngờ, MC Lê Anh thông báo tin vui của 2 vợ chồng.

Nam MC chia sẻ thêm: "Tôi sống khá lý tính nhưng lại không có thói quen lên kế hoạch cho chuyện tình cảm, vì quan niệm rằng đó là phần nhân văn nhất con người mình, cuộc sống của mình! Giờ thì duyên đã đủ, chúng tôi thành thân ở tuổi chín chắn rồi nên quyết định có con là chủ đích của hai vợ chồng từ sớm.

Cũng phải nói thật là một lý do quan trọng cho "công cuộc độc thân" phải dừng lại khi tôi thấy mắt mình bị níu theo từng đàn từng đàn các em bé mầm non mỗi sáng rời bố mẹ đi học ở khu đô thị nơi tôi sống!

Nhìn các em sao mà trong trẻo quá, tôi quên cả đi ăn sáng, đứng ngắm các bé thật đáng yêu và cảm giác mình muốn có các bé em của mình rùi! Gần 20 phút đứng ngắm, đến nỗi cô giáo mầm non e ngại: "Anh ơi anh đi để các cháu chơi tự nhiên ạ!"

Nên bé em của gia đình tôi sẽ là một chú Trâu mới đáng yêu nhất đời! Sẽ là như thế!"

MC Lê Anh tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đã mang bầu 4 tháng - 2
MC Lê Anh tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đã mang bầu 4 tháng - 3
MC Lê Anh tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đã mang bầu 4 tháng - 4
MC Lê Anh tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đã mang bầu 4 tháng - 5

Nam MC tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đã mang bầu con đầu lòng và sẽ hạ sinh nhóc tỳ vào cuối tháng 6 năm nay.

Hiện vợ chồng Lê Anh và Thu Thảo đang ngập tràn hạnh phúc với cuộc sống hậu hôn nhân. Cả hai từng ngày mong chờ con đầu lòng chào đời. Trên trang cá nhân, nhiều bạn bè, đồng nghiệp nghệ sĩ và học trò gửi lời chúc phúc tới vợ chồng nam MC.

Trước đó, MC Lê Anh tổ chức lễ cưới với vợ Thạc sĩ kém 10 tuổi tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội. Mặc dù đám cưới đã được lên kế hoạch từ lâu nhưng toàn bộ thông tin về đám cưới đều được cô dâu và chú rể giữ kín. Đám hỏi diễn ra tại nhà cô dâu vào ngày 20/12. Đám cưới diễn ra tại một Trung tâm Tổ chức tiệc cưới trên đường Võ Thị Sáu (Hà Nội) và khách mời cũng được giới hạn với chủ yếu là người thân hai bên.

Lý giải về việc giấu kín chuyện cưới hỏi, MC Lê Anh từng cho biết: "Trong tình hình đặc biệt của năm Covid 19, bố mẹ hai bên đã đồng ý với chúng tôi tổ chức lễ thành hôn trong nội bộ gia đình. Và sau đám cưới, tôi đã trân quý gửi lời báo hỷ đến tất cả mọi người cũng như sẵn sàng đón nhận lời chúc phúc".

MC Lê Anh tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đã mang bầu 4 tháng - 6

Tối 21/12/2020, MC Lê Anh tổ chức lễ cưới với vợ Thạc sĩ kém 10 tuổi tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội.

MC Lê Anh tiết lộ bà xã kém 10 tuổi đã mang bầu 4 tháng - 7

Bà xã của nam MC là Trần Thị Thu Hảo sinh 1987, hiện đang làm Trưởng khoa Du lịch - khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội.

Bà xã của nam MC là Trần Thị Thu Hảo sinh 1987, hiện đang làm Trưởng khoa Du lịch - khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội. Cả hai đã có 10 năm quen biết nhau trước khi tiến tới lễ cưới.

MC Trịnh Lê Anh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Anh hiện đang là Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Lê Anh cũng là gương mặt dẫn quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình: "Cà phê sáng với VTV3", "Giai điệu tự hào", "Sức nước ngàn năm", "Việt Nam đất nước con người", "Robocon", "Con đường âm nhạc"...

Đang được quan tâm