MC Hồng Phúc: “Đàn ông tuổi nào cũng dễ bị say nắng bởi gái đẹp, dù có vợ”

(Dân trí) - “Bất kỳ một người đàn ông ở độ tuổi nào đi chăng nữa cũng dễ bị thu hút, say nắng bởi những cô gái đẹp. Nhưng sau cùng, người đàn ông đó vẫn luôn quay về với gia đình. Đó là nghĩa tình”.

MC Hồng Phúc khiến nhiều người hâm mộ với hạnh phúc trong cuộc hôn nhân hơn một thập kỷ với diễn viên Quỳnh Phượng. Anh cho rằng: “Chung thuỷ chỉ là một trong những yếu tố giúp cho cuộc hôn nhân hạnh phúc”.

MC Hồng Phúc kể lại rằng, anh từng mất 9 năm để chinh phục Quỳnh Phượng và 12 năm chính thức về chung một nhà nên anh hiểu rõ rằng, không chỉ có chung thuỷ mà còn nhiều yếu tố khác nữa để có được một cái kết đẹp cùng vợ mình.

MC Hồng Phúc: “Đàn ông tuổi nào cũng dễ bị say nắng bởi gái đẹp, dù có vợ” - 1

MC Hồng Phúc: “Tôi không biết cuộc hôn nhân 12 năm của mình có hạnh phúc như mọi người nói hay không”.

“Phúc nghĩ chung thuỷ nó là một khái niệm do mọi người đặt ra, mọi người mong muốn đối phương không thay lòng đổi dạ, không có người thứ 3 xen vào… nhưng mọi người cũng phải hiểu thêm rằng, hôn nhân nó có nhiều yếu tố chứ không riêng một yếu tố nào quyết định cả”, Hồng Phúc chia sẻ trong chương trình “Sức sống thanh xuân”.

Nam MC nói thêm, cho tới hiện tại, anh không rõ mọi người xung quanh nhìn hạnh phúc của anh với bà xã Quỳnh Phượng suốt 2 thập kỷ bằng khái niệm gì nhưng anh “vẫn luôn cố gắng nuôi dưỡng cuộc hôn nhân từng ngày, từng giờ”.

MC Hồng Phúc: “Đàn ông tuổi nào cũng dễ bị say nắng bởi gái đẹp, dù có vợ” - 2

Hồng Phúc luôn cố gắng vun đắp cuộc hôn nhân của mình mỗi ngày.

Trước đó khi bàn về “sự chung thuỷ”, Hồng Phúc cũng nói rằng: “Bất kỳ một người đàn ông ở độ tuổi nào đi chăng nữa cũng dễ bị thu hút, say nắng bởi những cô gái đẹp. Thậm chí có người muốn chiếm đoạt chẳng hạn nhưng sau cùng, người đàn ông đó vẫn luôn quay về với gia đình, làm tròn trách nhiệm với vợ và các con. Đó là nghĩa tình, là chung thuỷ”.

Cùng trò chuyện về chủ đề “chung thuỷ” trong hôn nhân, gây chú ý với chia sẻ “đàn ông hiếm có người nào chung thuỷ” nhưng diễn viên Vân Trang khẳng định chắc nịch, ông xã doanh nhân là “chân ái” của cuộc đời cô.

Khi nhận câu hỏi từ MC Liêu Hà Trinh rằng: “Chung thuỷ chỉ là yếu tố cần của một cuộc hôn nhân hạnh phúc, đúng hay sai?” thì nữ diễn viên chọn ngay đáp án “Sai”. Theo Vân Trang, “chung thuỷ” là yếu tố vừa cần, vừa đủ và là yếu tố tiên quyết để có được một cuộc hôn nhân bền vững. “Nếu không có chung thuỷ thì mọi người sẽ không sống được với nhau”, nữ diễn viên mở đầu phần tranh luận.

MC Hồng Phúc: “Đàn ông tuổi nào cũng dễ bị say nắng bởi gái đẹp, dù có vợ” - 3

Theo Vân Trang, “chung thuỷ” là yếu tố vừa cần, vừa đủ và là yếu tố tiên quyết để có được một cuộc hôn nhân bền vững.

Vân Trang cho hay, trước khi về chung một nhà với người chồng hiện tại thì cô cũng từng tìm hiểu một số người và từng nghĩ đến một đám cưới, một cái kết hạnh phúc nhưng không đủ duyên nợ.

Cho đến khi gặp “anh chồng” Hữu Quân thì Vân Trang nhận ra rằng: “Mình phải cưới người này thôi, mình phải về chung một nhà với người này. Đối với anh chồng của em thì hiện tại em hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào ảnh”.

Chính vì cả hai có sự tin tưởng lẫn nhau nên Vân Trang vừa có thời gian để làm được nhiều việc hơn như hoạt động nghệ thuật sôi nổi sau thời gian dài có con, vừa có thời gian chăm lo gia đình. 

MC Hồng Phúc: “Đàn ông tuổi nào cũng dễ bị say nắng bởi gái đẹp, dù có vợ” - 4

“Trang cảm thấy yên tâm tới độ 70, 80% về chồng mình”, nữ diễn viên bày tỏ.

Từng chia sẻ chuyện nhớ nghề sau trong 3 năm “ở ẩn” dành thời gian cho tổ ấm nhỏ nhưng với Vân Trang, đó là vẫn là khoảng thời gian tuyệt vời vì cô luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc hết mình của ông xã Hữu Quân.

Quay trở lại với nghệ thuật, chính chồng Vân Trang cũng là người động viên vợ hết lòng, cố gắng cân bằng công việc và gia đình để không phải gặp quá nhiều áp lực.

“Trang cảm thấy yên tâm tới độ 70, 80% về chồng mình nên Trang có nhiều thời gian để làm việc hơn là chăm chăm vào giữ chồng. Trang thấy chỉ có chung thuỷ với nhau mới khiến mình yên lòng, làm được nhiều việc khác để xây dựng hạnh phúc gia đình”, Vân Trang bày tỏ quan điểm.