MC chân dài 1,1m đáp trả việc "người đẹp chơi golf để săn đại gia"

Vũ Mê

(Dân trí) - Đoạn clip MC Thanh Thanh Huyền hướng dẫn kỹ năng giao tiếp cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong đó nhắc đến chủ đề "phụ nữ chơi golf để săn đại gia" thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng là một phần trong buổi gặp gỡ giữa Thanh Thanh Huyền và top 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với vai trò huấn luyện viên giao tiếp, hướng dẫn các người đẹp những kỹ năng cần thiết khi xuất hiện trước công chúng.

Trong đó, nữ MC thẳng thắn đề cập đến chủ đề người đẹp "săn" đại gia trên sân golf gây chú ý thời gian qua. Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho rằng nếu đẹp và giỏi, ở đâu cũng có thể gặp được đại gia chứ không nhất thiết phải ra sân golf.

Nữ MC xinh đẹp nói: "Huyền chỉ thấy thiệt thòi cho những cô gái có đam mê thật sự với bộ môn này nhưng lại bị đánh đồng là chơi golf để săn đại gia".

MC chân dài 1,1m đáp trả việc người đẹp chơi golf để săn đại gia - 1

Thanh Thanh Huyền hướng dẫn các người đẹp những kỹ năng cần thiết khi xuất hiện trước công chúng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trao đổi thêm với PV Dân trí, Thanh Thanh Huyền cho biết cô từng đăng ký học đánh golf vì yêu thích nhưng sau đó phải dừng vì không sắp xếp được thời gian.

Trước câu hỏi có lo ngại những ý kiến trái chiều khi nhắc đến chủ đề khá "nhạy cảm" này, nữ MC chia sẻ: "Huyền không ngại vì mỗi người có những trải nghiệm khác nhau. Người tích cực nhìn mọi việc nhẹ nhàng, người có trải nghiệm không tốt lại nhìn mọi việc tiêu cực".

MC chân dài 1,1m đáp trả việc người đẹp chơi golf để săn đại gia - 2

Nữ Mc không ngại ý kiến trái chiều khi nhắc đến chủ đề người đẹp - đại gia (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Trong vai trò người truyền lửa và hướng dẫn các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thanh Thanh Huyền nhận xét dàn thí sinh năm nay khá đồng đều về nhan sắc và học vấn.

Tuy nhiên, nữ MC cho rằng một số thí sinh chưa biết cách tạo điểm nhấn trong giao tiếp và nói chuyện trước công chúng. Chính vì thế, trong buổi gặp gỡ này, cô đã chia sẻ về ngôn ngữ hình thể, cách nhấn nhá trong giọng nói và chắt lọc ngôn từ để các người đẹp có thể giao tiếp cuốn hút hơn.

MC chân dài 1,1m đáp trả việc người đẹp chơi golf để săn đại gia - 3

Trước khi trở thành MC, Thanh Thanh Huyền từng vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Từng vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, sở hữu đôi chân dài 1,1m cùng vòng eo con kiến, Thanh Thanh Huyền được kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước. Tuy nhiên, cô lại quyết tâm theo đuổi công việc dẫn chương trình. 

Nữ MC từng gây ấn tượng khi dẫn dắt nội dung hơn 3.000 chữ, 75 tên riêng tại một show thời trang mà không cần nhìn kịch bản hay mang giày cao gót đứng dẫn một lễ trao giải suốt 10 tiếng đồng hồ đến mức chân bị bong da, chảy máu...