Dạo nhà facebook sao Việt

Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm

Băng Châu Minh Thái

(Dân trí) - Cả Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh đều chia sẻ hình ảnh của nhau. Thậm chí Mai Phương Thuý còn gọi đây là đôi “vợ chồng”, thức đến 3 giờ sáng để chơi một trò chơi.

Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 1

Noo Phước Thịnh đăng ảnh selfie kèm theo biểu tượng cặp đôi. Trong khi đó, Mai Phương Thúy lại viết: “Đôi “vợ chồng” chơi Ma Sói (một trò chơi theo nhóm – pv) nếu là người thường thì bị giết đầu tiên, nếu là sói thì bị tiên tri soi đầu tiên”.

Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 2

Mai Phương Thúy chia sẻ hài hước, vô tình để lộ tính ham chơi của mình: “Khi bạn thức đến 3 giờ sáng để chơi Ma Sói thì trông bạn tàn tạ như thế này đây, đến đuôi lông mày cũng bỏ bạn mà đi”.

Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 3
Tuần qua, nhóm Ngựa hoang của “Tháng năm rực rỡ” gồm Á hậu Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh, Hoàng Yến Chibi, Trịnh Thảo, Minh Thảo cũng có dịp hội ngộ rôm rả.
Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 4
Á hậu Hoàng Oanh bí mật sinh con đầu lòng – bé Max. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chồng cô phải ở lại Singapore, không thể về Việt Nam để chăm sóc vợ con. Hoàng Oanh viết về cuộc vượt cạn dễ dàng, chỉ vỏn vẹn 15 phút của mình: “Oanh đã sinh bé Max trong cuộc điện thoại với ba Jack, một cuộc vượt cạn khác với tưởng tượng nhưng vẫn suôn sẻ và có cả bố mẹ đón con chào đời”.
Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 5
Hoa hậu Hương Giang, Thuý Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc và Hari Won “chị chị em em” hết sức thân thiết. Hương Giang chia sẻ đầy úp mở: “Ngoài kia bão tố quá. Về nhà với chị em Giang nhé!”.
Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 6
Hà Hồ trở lại với âm nhạc sau gần một năm không ra mắt ca khúc mới. Người đẹp sẽ kết hợp với 10 nhạc sĩ tài năng cho album lần này. Cô hào hứng: “Love Songs lần này tất cả đều mới, nhưng không có nghĩa là không có cô đơn, sai lầm, đau khổ... Mọi người mong chờ điều gì ở Love Songs?”.
Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 7
Kỳ Duyên mặc đồ bộ, thoải mái đi dạo: “Hôm nay không phải 8/3 nhưng em vẫn ra thăm vườn nè mọi người. Vui quá xa là vui, trông như một chú thỏ đang ăn lá không?”.
Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 8
Diễn viên Phương Oanh thả thính: “Lại hơi mũm mĩm rồi đây này”.
Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 9
Phương Khánh cũng có bài thơ cực tình cảm: “Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay yêu em”.
Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 10
Sau li hôn khá lâu, Ngọc Lan bất ngờ chia sẻ đầy tâm trạng: “Đằng sau tình bạn có thể sẽ là tình yêu, nhưng đằng sau tình yêu thì chẳng còn thứ tình gì để tồn tại cả”.
Mai Phương Thúy xưng “vợ chồng” với Noo Phước Thịnh, chơi ma sói xuyên đêm - 11
Á hậu Mâu Thuỷ hài hước chia sẻ về năm 2020 của mình: “Tình trạng năm nay. Chỉ hi vọng 3 tháng sau khá khẩm hơn chút chút em cũng mừng ạ. Hi vọng mọi người cùng nhau đồng lòng bước qua khoảng thời gian khó khăn này nhé dù cho chúng ta có nhiều nước mắt”.