Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm

(Dân trí) - Hoa hậu Mai Phương Thúy xuất hiện trên sàn catwalk và trình diễn thời trang cùng các thí sinh hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Chia sẻ sau chương trình, Hoa hậu Việt Nam cho biết cô đau chân và cảm thấy mình can đảm khi nhận lời trở lại sàn diễn.

Mới đây, 39 thí sinh Miss World Việt Nam thể hiện khả năng catwalk khi trình diễn 3 bộ sưu tập trong đêm thi top model. Đây là đêm thi phụ quan trọng của Miss World Việt Nam.

Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 1

Sở hữu những đôi chân dài cùng hình thể đáng mơ ước, các thí sinh của Miss World Việt Nam đã phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp cũng như khả năng catwalk của những tân binh làng mẫu mới chỉ tập luyện trình diễn trong thời gian ngắn.

Đặc biệt trong đêm thi này, không chỉ có các thí sinh, các giám khảo và hoa hậu cũng tham gia trình diễn trên sân khấu và nhận được nhiều sự quan tâm, cổ vũ của khán giả.

Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 2

Nổi bật trên sàn diễn cùng với các thí sinh là giám khảo Mai Phương Thúy khi cô trình diễn trong chương trình với vai trò người mẫu.

Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 3

Vô cùng nổi bật bên những người đẹp khác, Mai Phương Thúy chia sẻ, ban đầu cô cảm thấy không tự tin lắm khi trở lại sàn diễn nhưng với sự động viên của nhiều người cô đã nhận lời tham gia trình diễn. Tuy nhiên sau đó cô lại rất đau chân, da phồng rộp khi phải mang đôi giày cao 15cm. Cộng với chiều cao 1m8, Mai Phương Thúy cho biết cô cao đến gần 2m khi xuất hiện với vai trò người mẫu trên sàn diễn.

Những chia sẻ và lời than thở của Mai Phương Thúy nhận được nhiều lời an ủi và động viên của khán giả cùng bạn bè.

Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 4

Cùng với Mai Phương Thúy, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp trong chiếc đầm dạ hội trắng xinh như công chúa. Cô cũng tham gia trình diễn cùng thí sinh của cuộc thi.

Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 5

Đương kim hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy diện chiếc váy dạ hội vô cùng sexy và gợi cảm. Có thể nói trong các hoa hậu đương nhiệm, Trần Tiểu Vy là người có sự đa dạng phong cách, không ngại xuất hiện với trang phục gợi cảm hết mức mỗi khi xuất hiện.

Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 6

Nếu như cách đây không lâu, rất nhiều thí sinh của Miss World Việt Nam chia sẻ mình mới tập đi giày cao gót lần đầu thì tới hôm nay, khi đã đồng hành cùng Miss World Việt Nam tới 2/3 chặng đường thì tất cả các cô gái đều có cho mình màn lột xác đáng ngạc nhiên được minh chứng trên chính sàn diễn của đêm thi Top Model.

Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 7
Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 8
Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 9
Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 10
Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 11
Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 12

Các cô gái của Miss World Việt Nam khi thì uyển chuyển, tha thướt và đẹp dịu dàng nền nã trong tà áo dài, khi lại quyến rũ, sang trọng cùng thần thái đỉnh cao trong những chiếc đầm dạ hội, lúc lại đầy cuốn hút và trẻ trung, phá cách đầy mới mẻ với những trang phục dạo phố.

Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 13

Trải qua 3 phần trình diễn, Hội đồng giám khảo cùng BGK khách mời là những nhà thiết kế đã chọn ra 3 gương mặt xuất sắc ứng cử danh hiệu Top Model: Nguyễn Thị Thu Hiền – SBD 500; Lương Thuỳ Linh – SBD 481; Nguyễn Tường San – SBD 055.

Mai Phương Thúy “than thở” bị rộp da chân khi trở lại sàn catwalk sau nhiều năm - 14

Kết quả Top Model sẽ được công bố trong đêm chung kết Miss World 2019 vào ngày 3/8.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam đang đi đến chặng cuối của chương trình, các thí sinh ngày càng tự tin và bản lĩnh sau thời gian dài trải qua các phần thi cùng lịch trình dày đặc.

Trước đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 3/8 là một chuỗi các phần thi phụ để tăng thêm khả năng đánh giá thi sinh của cuộc thi.

Băng Châu