Mai Phương Thúy làm giám khảo “quyền lực” của Miss World Việt Nam 2019

Dân trí Miss World Việt Nam 2019 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam đang trong quá trình tuyển sinh và chuẩn bị tiến hành tổ chức với qui mô toàn quốc.

Với mong muốn nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam, đơn vị tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam đang nỗ lực tìm những người “cầm cân nảy mực” xứng đáng nhất.

Theo thông tin từ BTC, Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy sẽ chính thức trở thành thành viên trong Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Mai Phương Thúy làm giám khảo “quyền lực” của Miss World Việt Nam 2019 - 1

Nhắc đến Mai Phương Thúy, chắc hẳn phải nhắc ngay tới vẻ đẹp ngày càng thăng hạng theo năm tháng của cô ấy. Những hình ảnh mới nhất của người đẹp này nhận được nhiều lời khen về sự quyến rũ và mặn mà.

Sức hút từ cái tên Mai Phương Thúy chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều đó được chứng minh khi mỗi lần cô đăng tải một bức hình mới đều gây xôn xao mạng xã hội vì quá nóng bỏng.

Mai Phương Thúy làm giám khảo “quyền lực” của Miss World Việt Nam 2019 - 2

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thuý đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2006. Mai Phương Thuý lọt vào top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất với chiếc áo dài đen đuôi công kết cườm và kim sa.

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006, kết quả cuối cùng Mai Phương Thúy đã đạt thành tích lọt vào top 17 của cuộc thi với tư cách là Thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Mai Phương Thúy làm giám khảo “quyền lực” của Miss World Việt Nam 2019 - 3

Nhờ thành tích lọt vào bán kết Hoa hậu Thế giới 2006 của Mai Phương Thuý, thứ hạng của Việt Nam đã tăng 15 bậc từ 65 lên vị trí 49 trên bảng xếp hạng Grand Slam của Globalbeauties. 

Mai Phương Thúy làm giám khảo “quyền lực” của Miss World Việt Nam 2019 - 4

Ngoài các hoạt động từ thiện - xã hội, Mai Phương Thúy cũng là một Hoa hậu được đánh giá là năng động và nhiệt huyết thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Cô không chỉ tham gia thời trang, điện ảnh mà còn làm giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín. Mai Phương Thúy xứng đáng là một cái tên truyền cảm hứng trong hội đồng thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Ngoài hoa hậu Mai Phương Thúy, dàn giám khảo uy tín, cùng nhau ngồi ghế nóng trong đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm nay đã được tiết lộ trước đó gồm: Nhà báo Lê Xuân Sơn – TBT báo Tiền Phong (Trưởng Ban giám khảo), Hoa Hậu Hà Kiều Anh. Hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy sẽ là Đại sứ của cuộc thi. Hai người đẹp này sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

Mai Phương Thúy làm giám khảo “quyền lực” của Miss World Việt Nam 2019 - 5

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 sẽ diễn ra 2 vòng sơ khảo ngày 1/6 tại TP.HCM – đối với khu vực phía Nam và ngày 28/6 tại Hà Nội – đối với khu vực phía Bắc.

Đêm Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM; Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 7/7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đặc biệt, đêm Chung kết sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 3/8.

Hà Tùng Long

Ảnh: Chanh Nguyen