Thứ năm, 01/07/2010 - 17:30

Madonna khen con gái hết lời

Dân trí

Nữ hoàng nhạc Pop khen cô con gái 13 tuổi là có tài, am hiểu và sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang. “Lourdes sành điệu hơn tôi nhiều”, Madonna nói.

Madonna và con gái Lourdes chuẩn bị tung ra BST thời trang mang tên Material Girl vào tháng 8 tới. Thời gian này, hai mẹ con Madonna bắt đầu những chiến dịch quảng cáo cho sản phẩm của mình.

 

Trả lời phỏng vấn tại New York ngày 30/6 vừa qua, Madonna hết lời khen ngợi tài năng của con gái cưng, cô cho biết, con gái cô thực sự là một người có tài năng, đầy sức sáng tạo và hiểu biết trong lĩnh vực thời trang.
 
Madonna khen con gái hết lời - 1
Madonna và con gái

 

“Con tôi có style rất riêng, đáng kinh ngạc. BST này đã chứng tỏ điều đó.. Trong thời trang, Lourdes sành điệu và “đi trước thời đại” hơn tôi nhiều, tôi thích phong cách của con gái mình,” Madonna nói.

 

“BST của mẹ con tôi dành cho những cô gái trẻ thích âm nhạc, thời trang, sự sôi nổi của cuộc sống. Chúng tôi bán sản phẩm của mình tại siêu thị Macy’s vì đây là nơi mà tất cả mọi người đều có thể đến mua sắm.”
 
Madonna khen con gái hết lời - 2

 

Cũng trong ngày 30/6, cô con gái của Madonna viết blog đầu tiên và cô bé cho biết, cô thích phong cách thời trang của thập niên 80; thích âm nhạc của My Chemical Romance và rất vui vì tháng 10 tới, khi tròn 14 tuổi, cô bé sẽ được mẹ cho phép nhuộm tóc lần đầu tiên.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ