Madonna giành được thiện cảm của bố mẹ bạn trai kém tuổi

(Dân trí) - Chuyện tình giữa diva 61 tuổi Madonna và vũ công 25 tuổi Ahlamalik Williams đang rất được người hâm mộ và báo giới quan tâm.

Madonna - Frozen

Mối quan hệ tình cảm giữa Madonna và vũ công kém 36 tuổi Ahlamalik Williams đang rất được báo giới quan tâm trong thời gian gần đây. Nhất là sau khi cặp đôi cùng nhau xuất hiện tình tứ bên ban công khách sạn tại Miami, Mỹ ngày 14/12 vừa qua.

Trả lời phỏng vấn hôm 28/12, bố của Ahlamalik - ông Drue, 59 tuổi chia sẻ với báo giới rằng, mối quan hệ giữa nữ hoàng nhạc Pop và con trai ông rất nghiêm túc và hai người hò hẹn đã 1 năm. 

Madonna giành được thiện cảm của bố mẹ bạn trai kém tuổi - 1

Madonna bên bồ trẻ 

Drue chia sẻ Madonna và Ahlamalik đã nói lời yêu. Ngôi sao tài năng từng mời vợ chồng ông ăn tối tại Las Vegas, Mỹ và đã mời vợ chồng ông đi xem show diễn sắp tới của cô tại Châu Âu.

Madonna - La Isla Bonita

"Tình yêu thì không cần quan tâm tới tuổi tác, tôi mừng cho con của mình. Madonna bày tỏ sự quan tâm dành cho con của tôi. Cô ấy khen Ahlamalik tài năng và thông minh. Chúng tôi không có gì phải lo lắng cả, Madonna chắc chắn sẽ quan tâm, chăm sóc cho Ahlamalik. Con trai tôi cũng đã gặp 6 đứa con của Madonna."

Madonna giành được thiện cảm của bố mẹ bạn trai kém tuổi - 2

Ahlamalik Williams và bố mẹ 

Bạn bè của nữ hoàng nhạc Pop cũng khẳng định Madonna chỉ thích ở bên những người trẻ tuổi. "Madonna thậm chí không quan tâm tới những người bằng nửa tuổi cô ấy trong khi mọi người nghĩ rằng nếu muốn có một mối quan hệ lâu bền, Madonna nên hò hẹn với người chững chạc, nhiều tuổi."

Kiều Minh

Theo DM