Macaulay Culkin vẫn nhớ lời thoại trong phim "Ở nhà một mình"

(Dân trí) - Trong một lần xuất hiện hiếm hoi trên truyền hình, nam diễn viên Macaulay Culkin tiết lộ anh vẫn nhớ lời thoại trong phim "Ở nhà một mình" mà anh đóng từ năm 1990, khi còn là 1 cậu bé 10 tuổi.

Cảnh trong phim Ở nhà một mình

Macaulay Culkin trở thành ngôi sao nổi tiếng Hollywood nhờ bộ phim "Ở nhà một mình" - một trong những bộ phim kinh điển trong mỗi mùa Giáng sinh kể từ năm 1990 tới nay.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, nam diễn viên 38 tuổi tiết lộ anh vẫn thuộc các lời thoại trong bộ phim hài làm nên danh tiếng của anh vào năm 1990 và thường sẽ đọc chúng để gây ấn tượng với các bạn gái mới.

Trảlời phỏng vấn trong chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, nam diễn viên 38 tuổi nói: "Khi bạn có một người bạn gái mới và bạn đang lướt qua các kênh và có kênh chiếu phim "Ở nhà một mình" và cô ấy nói: "Anh có muốn xem nó không?"


Macaulay Culkin trả lời phỏng vấn trên truyền hình

Macaulay Culkin trả lời phỏng vấn trên truyền hình

Tôi sẽ nói: "Bạn muốn xem "Ở nhà một mình" với Macaulay Culkin phải không?", cô ấy sẽ nói: "Đúng rồi", anh tiếp tục kể.

Nam diễn viên nổi tiếng một thời tiết lộ anh đọc thoại trong phim cho bạn gái nghe nhưng hầu hết thời gian anh nói rất nhỏ. Macaulay Culkin cũng đã đọc lại một số câu thoại của mình trong phim "Ở nhà một mình" khi trả lời phỏng vấn.

Mùa giáng sinh tới, khi phim "Ở nhà một mình" được chiếu thường xuyên thì Macaulay Culkin chia sẻ, anh cố gắng ít ra ngoài...

"Tôi chắc chắn không đi ra ngoài," Macaulay trả lời phỏng vấn trong The Ellen DeGeneres Show vào tháng tư vừa qua.

"Đó là mùa' của tôi , đó là mùa Macaulay. Tôi cố gắng đi ra ngoài ít hơn vào khoảng thời gian đó trong năm," anh giải thích.

"Ở nhà một mình" phần 1 ra mắt vào năm 1990 và phần tiếp theo vào năm 1992 và sau đó bộ phim vẫn tiếp tụcthực hiện mà không có Macaulay Culkin. Macaulay Culkin cũng không thực sự xem bộ phim này.


Macaulay Culkin trong phim Ở nhà một mình

Macaulay Culkin trong phim "Ở nhà một mình"

"Chúng tôi đã viết một bài bình luận kỷ niệm 15 năm cho tập một và tôi nhận ra tôi đã xem phim trong vòng 15 năm, ” anh nói với MC DeGeneres.

Macauley cũng tiết lộ với MC Fallon rằng anh vẫn nhớ ánh sáng của cây thông khổng lồ Rockefeller khi nó xuất hiện trong phần phim thứ hai. "Tôi - một cậu bé 10 tuổi làm việc tới 4 giờ sáng... Thật tuyệt vời. Đó là những ngày yêu thích của tôi khi tôi còn bé."

Macaulay Culkin tươi tắn trên truyền hình

Vĩnh Ngọc

Theo DM