Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương

(Dân trí) - Bị “hỏi khó” về mối quan hệ với “người tình màn ảnh” Diễm Hương, nam tài tử một thời lần đầu lên tiếng. Anh ngại ngùng kể lại câu chuyện từng hôn Diễm Hương hơi lâu hơn so với bình thường và bị bạn diễn đẩy ra.

Tài tử Lý Hùng với ca khúc "Giấc mơ hồng"

Cảm xúc khán giả vỡ òa khi được gặp lại diễn viên Chánh Tín, diễn viên Lý Hùng, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Á hậu - diễn viên Kim Khánh. Dàn nghệ sĩ một thời bất ngờ tề tựu trong chương trình “Vang bóng một thời”.

4 nghệ sĩ vẫn thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng để cùng nhau ôn lại kỷ niệm và thời hoàng kim của điện ảnh, nghệ thuật những năm 90 thì đây là lần đầu tiên.

Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 1

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng: diễn viên Chánh Tín, Lý Hùng, Kim Khánh, Hoa hậu Giáng My cùng NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, MC Đại Nghĩa.

Khi những thước phim kinh điển của bộ phim “Phạm Công Cúc Hoa” được phát trên màn hình, tất cả khán giả và nghệ sĩ đều nhớ đến cặp “tiên đồng ngọc nữ” nức tiếng một thời Lý Hùng - Diễm Hương.

Không chỉ một mà rất nhiều bộ phim hai nghệ sĩ đều vào vai tình nhân của nhau nên khiến khán giả đặt nghi vấn Lý Hùng và Diễm Hương từng “phim giả tình thật” ngoài đời thường.

Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 2

Lý Hùng - Diễm Hương được coi là là cặp tiên đồng ngọc nữ màn ảnh một thời. Đẹp đôi tới mức rất nhiều khán giả đã nghĩ rằng ở ngoài đời, họ cũng là một cặp đôi thực sự.

Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 3

Khi được đạo diễn Hoàng Nhật Nam đặt câu hỏi: “Trong rất nhiều những bóng hồng mà anh diễn cùng, thì có chị Diễm Hương mà em rất yêu quý, anh có thường gặp chị không và có kỷ niệm nào đáng nhớ giữa hai người không?” thì Lý Hùng cười ngượng ngùng và trả lời rằng, đã lâu rồi không còn gặp Diễm Hương nữa.

Thế nhưng, diễn viên Kim Khánh lại làm khó đồng nghiệp khi thẳng thừng nói: “Thực ra câu hỏi của Nam muốn hỏi là Lý Hùng và Diễm Hương đứng chung như vậy có yêu nhau thật không?”

Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 4

Đó cũng là thắc mắc chung của các nghệ sĩ và khán giả, một lần nữa Lý Hùng lại đỏ mặt. Anh chia sẻ: “Đi diễn ở đâu khán giả cũng nói sao không dắt vợ theo, mình nói chưa vợ nhưng ai cũng nói Diễm Hương là vợ Lý Hùng mà. Nhưng thực sự hai người không có gì cả, chỉ là bạn bè thôi”.

Tuy nhiên, cách trả lời của anh không thuyết phục được các nghệ sĩ. NSND Hồng Vân đặt câu hỏi: “Ý là anh có một phút nào đó xao xuyến không, điều đó là bình thường mà, không có việc gì anh phải mắc cỡ”.

Nam tài tử một thời liên tục ngại ngùng, cười trừ kể lại những câu chuyện như đã hôn Diễm Hương hơi lâu hơn so với bình thường và bị bạn diễn đẩy ra. Từ đó, dàn nghệ sĩ suy ra rằng, anh có tình ý với nữ diễn viên, đôi khi tình cảm lấn át lý trí.

Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 5

Được biết, Diễm Hương đang định cư ở Malaysia. 

Trong một chương trình mới đây, NSND Hồng Vân tiết lộ: “Ngày ấy Diễm Hương nhìn hiền lành vậy thôi chứ thực ra nhắng nhít lắm. Chính ra Việt Trinh lại không nhắng bằng Diễm Hương đâu. Cô ấy cũng rất điệu đà, trước mỗi buổi diễn thường phải ngắm nghía, soi mình trước gương hàng tiếng đồng hồ”.

Về cuộc sống hiện tại của Diễm Hương, Hồng Vân tiết lộ, nữ diễn viên đang định cư ở Malaysia. Gương mặt Diễm Hương bây giờ vẫn rất xinh đẹp, đôi mắt trong veo.

Kim Khánh cũng được dịp trêu chọc Lý Hùng, chị hài hước cho biết không có Diễm Hương ở đây thì chị và Lý Hùng sẽ “hâm nóng lại tình cảm”, ngẫu hứng cùng nhau thể hiện ca khúc họ đã từng hát mang tên “Lời cuối cho tình yêu”. Tiết mục thêm thú vị vì có sự minh họa của Hoa hậu Giáng My.

Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 6

Kim Khánh cùng Lý Hùng ngẫu hứng hát “Lời cuối cho tình yêu”. Tiết mục có sự minh họa của Hoa hậu Giáng My.

Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 7

Kim Khánh hài hước cho biết, không có Diễm Hương ở đây thì chị và Lý Hùng sẽ “hâm nóng lại tình cảm”.

Hoa hậu Giáng My thì xinh đẹp, ngọt ngào, khoe giọng hát cảm xúc với ca khúc “Em nhớ anh vô cùng”. Giáng My không chỉ là “người đẹp không tuổi”, mà còn đa tài.

Hoa hậu Giáng My khoe giọng hát với ca khúc "Em nhớ anh vô cùng"
Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 8

Giáng My từng có thời gian là "người tình màn ảnh" của Lý Hùng. Bộ phim đầu tiên họ cùng tham gia là Sài Gòn trong mắt em.

Cô xuất thân trong gia đình nhà nòi hoạt động nghệ thuật và rất yêu thích âm nhạc. Tuy nhiên, gia đình cô không cho theo đuổi nghiệp cầm ca vì quan niệm “xướng ca vô loài”. Sau này, thỉnh thoảng xuất hiện trong những sự kiện, Giáng My vẫn tự tin thể hiện khả năng ca hát.

Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 9

Giáng My không chỉ là “người đẹp không tuổi”, mà còn rất đa tài.

Lý Hùng cũng là nam diễn viên tài năng không chỉ với những vai diễn kinh điển trên màn ảnh mà còn lấn sân khá thành công trong lĩnh vực ca hát. Dù anh hoạt động âm nhạc không lâu nhưng đã kịp gây ấn tượng với khán giả.

Ngoài phần ngẫu hứng với diễn viên Kim Khánh, anh còn thể hiện nhuần nhuyễn vũ đạo và giọng hát với ca khúc “Giấc mơ hồng”.

Lý Hùng lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu “Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm Hương - 10

Phương Nhung

Ảnh: Team Sâu Béo, TL