Thứ bảy, 13/11/2010 - 08:36

Lý Gia Hân hạnh phúc tiết lộ giới tính thai nhi

Dân trí

Sau nhiều lần úp mở giới tính thai nhi trong bụng, cựu Hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân đã quyết định chia sẻ niềm hạnh phúc với người hâm mộ khi hân hoan nói rằng đó là một bé trai.

 

Lý Gia Hân hạnh phúc tiết lộ giới tính thai nhi - 1

Lý Gia Hân trong tối 11/11 đã chia sẻ niềm hạnh phúc có con trai đầu lòng với báo giới.

Cựu Hoa hậu Hồng Kông năm 1988 Lý Gia Hân cuối cùng cũng đã tiết lộ đứa con đầu lòng của cô với chồng - Hứa Tấn Hanh là con trai.

Trong buổi tối khai trương một cửa hàng trang sức tại Hồng Kông hôm 11/11 vừa qua cô đã nhắc đến chuyện này khi trả lời phỏng vấn từ giới truyền thông. Lý Gia Hân nói tất cả mọi việc đều tốt đẹp kể từ khi cô mang thai. Cô chỉ tăng lên có 5kg từ thời kỳ đầu cho đến giờ.
 
Lý Gia Hân hạnh phúc tiết lộ giới tính thai nhi - 2

Vợ chồng Lý Gia Hân - Hứa Tấn Hanh

Người đẹp 40 tuổi này bắt đầu làm người mẫu từ khi mới là cô bé 14 tuổi. Năm 1988, cô giành chiến thắng tại cuộc thi sắc đẹp uy tín và trở thành Hoa hậu Hồng Kông. Giải thưởng này đã mang lại cho cô tiếng tăm ngay sau đêm đăng quang.

Lý Gia Hân tham gia vào ngành công nghiệp giải trí một thời gian sau đó và cô được cộng tác với rất nhiều ngôi sao tên tuổi như Lưu Đức Hoa, Châu Tinh Trì và Lý Liên Kiệt.

Ngày 23/11/2008 Lý Gia Hân kết hôn với thương gia giàu có Hứa Tân Hanh, sau một thời gian tim hiểu khá ẫm ĩ. Đây là cuộc hôn nhân đàu tiên của người đẹp Lý.
 
Lý Gia Hân hạnh phúc tiết lộ giới tính thai nhi - 3

Phạm Băng Băng chụp hình kỷ niệm với Lý Gia Hân trong một sự kiện thời trang.

Linh Nhã
Theo China