Lưu Gia Linh: 42 tuổi vẫn tự tin mặc áo tắm!

(Dân trí) - Chiều 15/11, ảnh hậu Hồng Kông Lưu Gia Linh đã xuất hiện tại một khu nghỉ mát ở Hồng Kông để chụp hình quảng cáo. Sắp bước sang tuổi 43 nhưng người đẹp Hồng Kông vẫn thật quyến rũ trong bộ áo tắm.

Đã bước qua tuổi 40 nhưng Lưu Gia Linh vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên và một làn da không vết dấu thời gian, chính bởi vậy, cô vẫn nhận được vô số hợp đồng quảng cáo với những nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

Người đẹp tứ tuần này tiết lộ, cô luôn trung thành với một chế độ ăn giàu vitamin và luôn vận động để “chiến đấu” với tuổi già. Ngoài ra, một tinh thần thoải mái, cân đối giữa công việc và nghỉ ngơi cũng giúp Lưu Gia Linh duy trì được nét thanh xuân.

 

Bước sang tuổi 43, Lưu Gia Linh cũng muốn có con để làm “dấu ấn” mối tình ma-ra-tông kéo dài 18 năm của cô và nam diễn viên Lương Triều Vỹ. Mới đây, một đồng nghiệp của Lưu Gia Linh tiết lộ, nữ diễn viên xinh đẹp này đang tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và cai thuốc lá để thụ thai. Tuy nhiên, một đám cưới trong mơ giữa Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ vẫn là một bí mật đối với giới truyền thông và người hâm mộ.

 

Lưu Gia Linh: 42 tuổi vẫn tự tin mặc áo tắm! - 1
 

Lưu Gia Linh: 42 tuổi vẫn tự tin mặc áo tắm! - 2
 Lưu Gia Linh vẫn quyến rũ trong bộ đồ áo tắm.

 

Lưu Gia Linh: 42 tuổi vẫn tự tin mặc áo tắm! - 3

 

Lưu Gia Linh: 42 tuổi vẫn tự tin mặc áo tắm! - 4

Lưu Gia Linh vẫn là gương mặt trang bìa

của nhiều tạp chí thời trang...

 

Lưu Gia Linh: 42 tuổi vẫn tự tin mặc áo tắm! - 5

 

Lưu Gia Linh: 42 tuổi vẫn tự tin mặc áo tắm! - 6

...và là đại diện của nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm.

 

Mi Vân

Theo Sina/163