Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã chia tay?

(Dân trí) - Theo một nguồn tin từ Hong Kong, mối tình kéo dài 18 năm của nam diễn viên Lương Triều Vỹ và người đẹp Lưu Gia Linh đã đi tới hồi kết. Tờ báo này cũng đưa ra ba lý do khiến cặp đôi được xem là đẹp nhất làng giải trí Hong Kong phải nói lời chia tay.

Lý do thứ nhất là do Lưu Gia Linh muốn kết hôn với một người đàn ông giàu có, một tỉ phú, chứ không chỉ là một nam diễn viên như Lương Triều Vỹ. Bài báo này cũng đưa ra dẫn chứng: “Từ năm 1986, Lưu Gia Linh đã nhiều lần thổ lộ mong muốn được kết hôn với một người đàn ông giàu có. Đặc biệt là khi cô ấy gặp gỡ Xu Jinheng, hiện đang là bạn trai của nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh. Nhưng sau đó, kế hoạch quyến rũ Xu Jinheng của Lưu Gia Linh đã bị thất bại”.

 

Lý do thứ hai lại xuất phát từ phía Lương Triều Vỹ, anh rất sợ kết hôn do những ám ảnh từ quá khứ. Bố mẹ Lương Triều Vỹ đã sớm nói lời chia tay khi anh còn rất nhỏ, khiến cuộc sống của chàng diễn viên này thiếu thốn tình cảm và sự chăm sóc. Lương Triều Vỹ từng phát biểu: “Tôi sẽ không bao giờ lấy vợ”, song đối với Lưu Gia Linh việc được khoác lên mình chiếc áo cô dâu là một niềm mơ ước lớn lao.

 

Lý do thứ ba là do cá tính của hai người quá khác biệt. Trong khi, Lưu Gia Linh đam mê tiệc tùng thì Lương Triều Vũ lại thích ở nhà, tìm kiếm những khoảng không gian riêng và ham mê trò chơi điện tử.

 

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã chia tay? - 1

Đã rất lâu rồi, các fan hâm mộ không được thấy

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ tay trong tay

xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn của

Hong Kong, Đài Loan và Trung Quốc như thế này.

 

Tình sử Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh

 

Cặp đôi này chính thức đi lại từ năm 1989. Trước khi hẹn hò với Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ đã trải qua khá nhiều cuộc tình chớp nhoáng, trong đó đáng nói nhất là với nữ diễn viên Tăng Hoa Thiên (6 năm), Lê Mỹ Nhàn (gần 1 năm). Còn Lưu Gia Linh đã hứa hôn với nhà triệu phú trẻ Hứa Tấn Hanh. Cuộc hôn nhân này phải huỷ bỏ vì tình yêu của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh bùng lên quá mãnh liệt.

 

Hai năm sau khi quen nhau, cặp đôi này quyết định sống chung và công khai mối quan hệ với báo giới. Sau gần 20 năm chung sống, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã chống chọi với những tin đồn thị phi, sự xuất hiện của những người thứ ba, nhưng cặp đôi này vẫn trụ vững.

 

Lưu Gia Linh thì đối mặt với tin đồn tình cảm với nam diễn viên trẻ Liu Luanxiong, Jun, cầu thủ bóng đá Nhật Bản Hidetoshi Nakata và tỉ phú hàng đầu Đài Loan Guo Taiming.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đã chia tay? - 2

 Mối quan hệ giữa Lương Triều Vỹ và

Lưu Gia Linh thực sự đã đi tới đâu?

 

Trong khi đó, báo giới Trung Quốc cũng không ít lần đề cập đến mối quan hệ cao hơn tình bạn giữa Lương Triều Vỹ và nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc. Hai người từng hợp tác chung trong bộ phim tâm lý tình cảm In the mood for love (Tâm trạng khi yêu) và Hero (Anh hùng).

 

Điều đáng ngạc nhiên là cho đến tận bây giờ, một trong những cặp tình nhân được xem là đẹp nhất làng giải trí Hong Kong vẫn không đề cập tới đám cưới.

 

Dù cũng có tin đồn cho rằng, cặp đôi này đã bí mật tổ chức lễ cưới từ tháng 5/2005 nhưng không công khai với báo giới còn về phía người trong cuộc, họ chỉ trả lời lấp lửng, không phủ nhận cũng không khẳng định. Đến bây giờ, chuyện tình giữa Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh vẫn là một bí mật đối với báo giới Trung Quốc.

 

Mi Vân

Theo Sohu