Thứ hai, 10/05/2021 - 17:31

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu

Dân trí

Trong "Ngày của Mẹ", Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ khiến nhiều người kinh ngạc. Bà sở hữu vẻ đẹp xinh xắn dịu dàng, hoa hậu Thế giới Việt Nam thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

Trong Ngày của mẹ, nhiều sao Việt chia sẻ tình cảm đặc biệt dành cho mẹ của mình. Đặc biệt hơn, khi các nghệ sĩ khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ cũng khiến khán giả cảm thấy bất ngờ.

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh chúc mừng Ngày của Mẹ với những bức hình ngày xưa của bà. Cô bày tỏ: "Từ nơi phương xa hàng ngàn cây số, cảm ơn mẹ đã cho con một cuộc sống đủ đầy. Cảm ơn mẹ đã luôn khó tính, nghiêm khắc vô cùng nhưng lại yêu thương vô tận. Càng lớn con mới nhận ra rằng chính những lần mẹ nói "không" lại là một lần mẹ dạy con về tính tự lập, rắn rỏi và bản lĩnh. Cảm ơn mẹ đã luôn bao dung cho những lỗi lầm của con và dạy con điều tương tự với mọi người. Cảm ơn mẹ vì tất cả".

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 2

Có thể nói Hoa hậu Thế giới Việt Nam Lương Thùy Linh thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 3

Á hậu Võ Hoàng Yến cũng gây bất ngờ với hình ảnh thời cô chỉ mới 3 tuổi, và khi đó mẹ của người đẹp vẫn còn trẻ, bà sở hữu nhan sắc xinh đẹp. "Tụi con yêu mẹ nhiều lắm. Tấm hình được chụp hồi tháng 02/1991, mẹ chở 3 người trên chiếc xe cánh én đến nhà bà ngoại ngày mùng 2 Tết".

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 4

Hình ảnh 3 chị em Võ Hoàng Yến bên ba mẹ khi đã trưởng thành.

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 5

Diễn viên Thanh Thúy cũng chia sẻ hình ảnh thời trẻ bên mẹ của mình. Cô bày tỏ: "Mẹ biết không? Được làm con của mẹ là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của con. Con thương mẹ rất nhiều . Chúc mừng Ngày của mẹ".

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 6

Mừng Ngày của Mẹ, ca sĩ Mỹ Tâm mong muốn cả ba mẹ của mình luôn vui khỏe trong cuộc sống.

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 7

Siêu mẫu Thanh Hằng thừa nhận, cô được "thừa kế" ngoại hình xinh đẹp từ mẹ. Người đẹp cho rằng đây là "món hồi môn lớn nhất" nên mẹ cũng không cần lo lắng việc đám cưới của con gái. "Lấy trà thay rượu, chúc Mẹ luôn khỏe mạnh và vui vẻ", Thanh Hằng viết.

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 8

Hoa hậu H'Hen Niê cũng bày tỏ tình cảm dành cho mẹ của mình: "Ngày của Mẹ - Con cảm ơn Mẹ thật nhiều vì luôn yêu thương con, cho con những hương vị mới của cuộc sống, luôn tôn trọng và cho phép con gái làm những điều con ước mơ. Được ở bên Mẹ, con thấy mình thật hạnh phúc. Con mong Mẹ và Ba luôn có nhiều sức khỏe, bé Hen của Mẹ!" Người đẹp còn hào hứng khoe, sắp có xe mới nên ba có thể lái xe chở mẹ đi khắp nơi.

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 9

Ngô Thanh Vân gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh 2 người mẹ cùng dòng trạng thái: "Dạ đã cuối ngày… Con xin chúc 2 Mẹ và nhiều các bà Mẹ ngoài ấy nữa một ngày hạnh phúc và nhiều sức khỏe, luôn tươi tắn và mãi trẻ ạ". Nhiều người đoán rằng, mẹ của Huy Trần - người yêu kém tuổi và mẹ Ngô Thanh Vân đã gặp nhau nên tin vui cả hai về chung nhà không còn xa.

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 10

Võ Hạ Trâm khoe niềm hạnh phúc bên hai người mẹ của mình là mẹ ruột và mẹ chồng người Ấn Độ. "Những bà mẹ tuyệt vời của em. Và năm nay em cũng được kết nạp vào "Hội của những bà mẹ" rồi mọi người ạ", Võ Hạ Trâm vui vẻ khi chuẩn bị làm mẹ.

Lương Thùy Linh khoe nhan sắc của mẹ thời trẻ đẹp như Hoa hậu - 11

Hoàng Yến Chibi luôn gắn bó với mẹ trong công việc và cuộc sống. Cô mong mẹ luôn hạnh phúc.


Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất