Thứ bảy, 09/07/2016 - 10:57

Lương Thế Thành xin lỗi không thể bên vợ ngày sinh nhật

Dân trí

“Vợ ơi, từ lúc biết em, quen em, rồi lấy em làm vợ cũng đã 4 cái sinh nhật rồi mà không lần nào anh ở bên cạnh em ngày này hết. Anh xin lỗi em nhiều do công việc cứ xô đẩy và tính anh thì thờ ơ”, Lương Thế Thành thẳng thắn nhận lỗi với vợ.

Ngày 8/7 là sinh nhật của nữ diễn viên Thúy Diễm. Vì cả hai vợ chồng đều bận rộn không thể ở bên nhau nên Lương Thế Thành đã viết một bức thư rất tình cảm gửi đến vợ và đăng kèm rất nhiều bức hình kỉ niệm của hai vợ chồng. Thế Thành gọi vợ là "em" và xưng "mình".

Cuộc sống vợ chồng mình tuy không giàu có bằng ai nhưng anh nguyện làm tất cả để em có được một hạnh phúc trọn vẹn, Lương Thế Thành nhắn nhủ tới vợ.
"Cuộc sống vợ chồng mình tuy không giàu có bằng ai nhưng anh nguyện làm tất cả để em có được một hạnh phúc trọn vẹn", Lương Thế Thành nhắn nhủ tới vợ.

“Hôm nay sinh nhật em cho mình sến chút nha. Văn chương, chữ nghĩa mình không được hay nhưng là cả tấm lòng mình dành cho em.

Vợ ơi, từ lúc biết em, quen em, rồi lấy em làm vợ cũng đã 4 sinh nhật rồi mà không lần nào anh ở bên cạnh em ngày này hết. Anh xin lỗi em nhiều do công việc cứ xô đẩy và tính anh thì thờ ơ. Vợ đừng buồn anh nha vợ. Năm sau anh sẽ dành tất cả thời gian cho em ngày này nha em. Mỗi ngày của vợ chồng mình là mỗi kỷ niệm đối với anh không bao giờ anh quên được.

“Cuộc sống vợ chồng mình tuy không giàu có bằng ai nhưng anh nguyện làm tất cả để em có được một hạnh phúc trọn vẹn, một gia đình ấm áp. Anh sẽ là bờ vai để em nương tựa suốt đời. Happy birthday bà xã...”, Thế Thành giãi bày.

Bức thư khiến cho những người quen biết cặp đôi khá bất ngờ vì Lương Thế Thành vốn là người không biết nói những câu hoa mĩ. Lời xin lỗi vô cùng đáng yêu và mùi mẫn của ông xã khiến Thúy Diễm “mém xỉu” vì bất ngờ.

Lương Thế Thành gây bất ngờ khi viết thư mùi mẫn dành tặng vợ.
Lương Thế Thành gây bất ngờ khi viết thư mùi mẫn dành tặng vợ.

Trước đó, trong một bài PV mới nhất trên Dân trí, chính Thúy Diễm cũng lên tiếng “tố” ông xã: “Là người đơn giản hóa các vấn đề quá mức nên hầu như tất cả ngày lễ trong một năm anh ấy đều… cho qua hết!”.

Tuy nhiên cô cũng kể rằng: “Sau nhiều lần so bì và tổn thương thì sinh nhật năm ngoái, anh đã khiến tôi khá bất ngờ và hạnh phúc. Đúng vào ngày sinh nhật, anh xuất hiện ở phim trường tận ngoại thành với 999 hoa hồng kết thành trái tim khổng lồ và kèm theo chiếc bánh kem. Đó là lần bất ngờ nhất mà tôi nhận được từ ông xã”.

Tuy tính cách có phần khác biệt nhưng cặp đôi rất hợp nhau.
Tuy tính cách có phần khác biệt nhưng cặp đôi rất hợp nhau.

Không thể ở bên gia đình trong ngày sinh nhật nhưng bù lại Thúy Diễm được đoàn phim tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm áp.

“Lại một năm ăn sinh nhật với đoàn phim thân yêu! Dù thế nào đi nữa vẫn mong được thương yêu lúc đi làm như thế. Giờ thì nằm dài ăn bánh kem của đoàn phim tặng mà tưởng tượng đang ở bãi biển ăn sinh nhật với người yêu đây”, Thúy Diễm chia sẻ. Nữ diễn viên "Rau muống tháng 9" nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật và lời chúc hạnh phúc từ những người hâm mộ yêu mến cặp đôi.

Thúy Diễm được đoàn phim tổ chức sinh nhật.
Thúy Diễm được đoàn phim tổ chức sinh nhật.

Nữ diễn viên ăn bánh kem của đoàn phim tặng và tưởng tượng đang ở bãi biển ăn sinh nhật với chồng.
Nữ diễn viên ăn bánh kem của đoàn phim tặng và tưởng tượng đang ở bãi biển ăn sinh nhật với chồng.

Lương Thế Thành xin lỗi không thể bên vợ ngày sinh nhật - 6

Phương Nhung