Hoa hậu châu Á 2007:

Lộn xộn “vụ” bình chọn qua mạng!

(Dân trí) - Đến chiều qua (10/10), người đẹp Hương Giang và nhiều người đẹp khác mới “tá hoả” biết được, hoa hậu châu Á năm nay có bình chọn qua mạng, mặc dù phần thi này đã được khởi động từ ngày 28/9.

Trong ngày hôm qua, 23 người đẹp đã trình diễn Bikini để chụp ảnh. Hương Giang và người đẹp Uzerbekistan được đánh giá là có thân hình đẹp nhất. Nhưng tâm điểm của báo chí lại tập chung vào ba người đẹp của Hàn Quốc (số báo danh 10), Trung Quốc (số báo danh 19) và Hồng Kông (số báo danh 05).

 

Email thông tin về từ Hồng Kông, Hương Giang cho biết: “Báo chí Hồng Kông có cách đưa tin khiến các người đẹp rất ức chế! Và cũng đến chiều qua, tôi và một số người đẹp khác mới biết, hoa hậu châu Á năm nay có bình chọn qua mạng. Tôi đã từng hỏi người phụ trách PR của cuộc thi về việc bình chọn này, nhưng anh ấy trả lời là không có. Phải đến chiều qua, chúng tôi mới biết. Trong khi đó, nhiều người đẹp khác lại biết thông tin này!”.

 

Lộn xộn “vụ” bình chọn qua mạng!  - 1

 Các người đẹp được chia theo từng nhóm nhỏ để chụp hình (Hương Giang thứ 2 từ trái sang)

 

Riêng với phần thông tin bình chọn qua mạng, BTC Hoa hậu châu Á đã không phổ biến một cách rõ ràng ngay từ đầu, dẫn đến tình trạng một số thí sinh biết, một số thí sinh không biết.

 

Hiện tại, Hương Giang đã bắt đầu điền những thông tin phía dưới hình ảnh của mình để khán giả bình chọn. Các bạn có thể vào trang web: http://www.missasia.com.hk/onlinevote3.html để bình chọn cho Hương Giang- số báo danh 14.

 

Lộn xộn “vụ” bình chọn qua mạng!  - 2
 
 23 người đẹp tham gia chụp hình với bikini.

 

H.H