Loạt sao bự hân hoan “lên chức” trong năm qua

(Dân trí) - Nhân dịp khép lại một năm Bính Thân nhiều niềm vui, hãy cùng điểm danh những ngôi sao đã may mắn được “lên chức” trong năm qua.

Ali Fedotowsky và Kevin Manno
Loạt sao bự hân hoan “lên chức” trong năm qua - 1

Ngôi sao truyền hình Ali Fedotowsky đã hạnh phúc sinh hạ tiểu công chúa Molly cho vị hôn phu Kevin Manno vào ngày 6/7 hè này. Ali hân hoan chia sẻ rằng: “Tôi cảm thấy trọn vẹn. Gần như là tôi được sinh ra trên trái đất này để định sẵn sẽ trở thành mẹ của con bé. Mẹ yêu con Molly Manno”.

Tyra Banks và Erik Asla
Loạt sao bự hân hoan “lên chức” trong năm qua - 2

Chủ xị của chương trình “America's next top model” Tyra Banks cũng đã hân hoan chào đón đứa con đầu lòng vào đầu năm 2016 thông qua việc nhờ người mang thai hộ. Siêu mẫu hạnh phúc tâm sự rằng: “Tôi đang lắng nghe bài “Happy Mother's day” và tôi không thể tin nổi mình hạnh phúc đến nhường nào!”.

Hilaria và Alec Baldwin
Loạt sao bự hân hoan “lên chức” trong năm qua - 3

Hôm 12/9 vừa qua, Hilaria đã sinh hạ cậu con trai Leonardo Ángel Charles Baldwin cho ông xã Alec Baldwin. Người đẹp vui vẻ tâm sự rằng: “Thật là một ngày đặc biệt khi mang thằng bé đến với thế giới này”.

Emily Maynard và Tyler Johnson
Loạt sao bự hân hoan “lên chức” trong năm qua - 4

Sau khi vượt cạn thành công vào tháng 9 vừa qua, nữ diễn viên Emily Maynard đã nói lời cảm ơn Chúa và không quên bật mí thêm rằng lúc này, “tổ ấm” của cô và ông xã Tyler Johnson đã vượt quá quân số cho phép.

Chris Klein và Laina Rose Thyfault
Loạt sao bự hân hoan “lên chức” trong năm qua - 5

Nam diễn viên phim “Bánh Mĩ” Chris Klein và bà xã Laina Rose Thyfault đã vui mừng chào đón cậu con trai đầu lòng vào tháng 7 hè này. Với “trái tim ngập tràn tình yêu và niềm vui”, cặp sao đã quyết định đặt tên con là Frederick Easton Klein.

Lacey Chabert và David Nehdar
Loạt sao bự hân hoan “lên chức” trong năm qua - 6

Nữ diễn viên phim “Mean girls” đã sinh hạ cô con gái Julia Mimi Bella vào hôm 1/9 năm nay. Lacey Chabert bồi hồi tâm sự rằng ngày con gái ra đời chính là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. “Julia, con là giấc mơ thẳm sâu nhất trong trái tim mẹ đã trở thành sự thật. Mẹ yêu con hơn tất thảy những gì mẹ có thể nói. Chào mừng con tới với thế giới tươi đẹp này, cô bé ngọt ngào”, Lacey Chabert xúc động chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Dung Nhi

Theo US

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM