Thứ tư, 14/02/2018 - 04:14

Loạt phim hay sưởi ấm những trái tim cô đơn dịp lễ Tình nhân

Dân trí Trong khi vô số cặp đôi vui vẻ hò hẹn ngày Valentine thì các mảnh ghép cô đơn vẫn có thể vô tư thư giãn với những bộ phim như để dành riêng cho cộng đồng “ế”.

Loạt phim hay sưởi ấm những trái tim cô đơn dịp lễ Tình nhân - Ảnh 1.

"He's just not that into you" là bộ phim tình cảm năm 2009 dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Greg Behrendt và Liz Tuccillo. Với nội dung xoay quanh các nhân vật luôn gặp nhiều rắc rối, trái ngang trong tình cảm, khán giả xem xong có lẽ sẽ thấm nhuần tư tưởng thà độc thân vui tính còn sung sướng và bớt sầu hơn là dính vào một tình yêu nhiêu khê.

Loạt phim hay sưởi ấm những trái tim cô đơn dịp lễ Tình nhân - Ảnh 2.

"Romy and Michele's high school reunion" hoàn toàn không phải một bộ phim tình yêu, thay vào đó, tác phẩm tập trung vào tình bạn, đơn giản, mộc mạc nhưng đầy cuốn hút. Xoay quanh cuộc tái ngộ sau 10 năm tốt nghiệp của bộ đôi nhân vật chính, bộ phim đã gửi gắm bài học ý nghĩa về cách buông bỏ quá khứ, viết tiếp tương lai thông qua những tiếng cười vui vẻ.

Loạt phim hay sưởi ấm những trái tim cô đơn dịp lễ Tình nhân - Ảnh 3.

Xoay quanh chuyện làm phù dâu trong đám cưới bạn thân, "Bridesmaids" không chỉ là một bài ca tuyệt vời về tình bạn mà còn chỉ rõ một sự thật mà nhiều người đã lãng quên, đó là dù bạn có thành công đến đâu, say đắm với tình yêu đến nhường nào nhưng nếu bạn không có một tri kỉ trong cuộc đời này thì cũng thật là đáng buồn.

Loạt phim hay sưởi ấm những trái tim cô đơn dịp lễ Tình nhân - Ảnh 4.

Bộ tứ của "Sex and the City" sớm đã trở thành biểu tượng của nữ giới trên màn ảnh. Và thông qua những cuộc phiêu lưu hài hước của các nhân vật, "Sex and the City" đã gửi gắm một thông điệp đầy ý nghĩa rằng tình yêu rất tuyệt vời nhưng nếu bạn chìm đắm rồi đánh mất chính mình trong đó thì lại là một điều không ổn chút nào.

Loạt phim hay sưởi ấm những trái tim cô đơn dịp lễ Tình nhân - Ảnh 5.

"The other woman" kể về ba người phụ nữ bị lừa dối bởi cùng một người đàn ông thành đạt nhưng trăng hoa. Số phận trớ trêu đã đưa đẩy họ gặp được nhau, dẫn đến một cuộc trả đũa vừa hài hước, bất ngờ vừa chất chứa nhiều bài học vô cùng ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống.

Loạt phim hay sưởi ấm những trái tim cô đơn dịp lễ Tình nhân - Ảnh 6.

"First wives club" từ lâu đã được xem là "đặc sản" cho một mùa Valentine cô đơn. Nội dung phim kể về những người phụ nữ tề tựu bên nhau chỉ vì có một điểm chung không mong muốn: bị chồng bỏ rơi. Sử dụng chiến thuật khéo léo, thông minh và có phần hài hước, các bà vợ cả đã trả thù được những kẻ phụ tình rồi trở thành bạn tốt của nhau cũng như tìm lại được tiếng cười, hạnh phúc.

Dung Nhi

Theo TV