Loạt giày cao "khủng" gây choáng của Lady Gaga

(Dân trí) - Ngôi sao nhạc Pop Lady Gaga luôn khiến fans choáng ngợp khi thấy cô có thể xuất hiện trong sự kiện hoặc ra phố với những đôi giày cao tới 30 cm.

Lady Gaga thanh lịch dự LHP Venice

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 1

Lady Gaga xuất hiện sành điệu trên đường phố New York, Mỹ ngày 4/8 vừa qua. Nữ ca sĩ 35 tuổi mặc bộ đồ "mát mẻ" kết hợp với giày cao gót "khủng" cao gần 30 cm. Kiểu giày này được Lady Gaga ưa chuộng trong nhiều năm gần đây. 

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 2

Những đôi giày siêu cao đã gắn liền với tên tuổi của Lady Gaga. Những đôi giày của Lady Gaga khiến fans choáng ngợp và ngoài cô, dường như ít ai có thể đi nổi.

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 3

Lady Gaga là một biểu tượng thời trang kỳ lạ của làng nhạc quốc tế từ nhiều năm nay. Cô có thể mặc bong bóng nhựa hoặc trang phục từ thịt sống. Nữ ca sĩ từng giành nhiều giải Grammy dường như sẵn sàng mặc bất cứ thứ gì, miễn là bắt mắt.

Lady Gaga nổi bật tại lễ trao giải Oscar

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 4

Những đôi giày cao gót "khủng" khiến Lady Gaga nổi bật thật sự trong mỗi lần xuất hiện. Đôi khi cô thậm chí còn biểu diễn với những đôi giày này. 

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 5

Đáng chú ý, ngôi sao nhạc Pop có nhà thiết kế giày riêng cho cô. Một trong số những nhà thiết kế giày của Lady Gaga là nhà thiết kế người Nhật Bản Noritaka Tatehana.

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 6

Nhà thiết kế trẻ người Nhật Bản đã giới thiệu các thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục Geisha của mình trong một email gửi tới nhà tạo mẫu của Gaga. Sau đó anh tạo ra rất nhiều mẫu giày ấn tượng dành riêng cho ngôi sao nhạc Pop.

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 7

Giày của Noritaka Tatehana thiết kế cho Lady Gaga còn vô cùng ấn tượng khi không có gót mà nữ ca sĩ vẫn có thể giữ cân bằng. Giá của những đôi giày này cũng không hề rẻ: 15 nghìn USD một đôi. 

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 8

Lady Gaga rất yêu thích các thiết kế của Noritaka Tatehana và cô đã mua hàng chục đôi giày do anh thiết kế. Ngoài ra, Lady Gaga còn chuộng giày của Alexander McQueen, Marc Jacobs, Giuseppe Zanotti, Pleaser...

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 9

Lady Gaga từng nói, cô là người tự tin, dám thử mọi phong cách thời trang mới. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi rất thoải mái. Khi tôi còn nhỏ, tôi đã từng khỏa thân chạy xung quanh cô trông trẻ. Tôi tập yoga, nhảy múa và chạy. Tôi ăn uống rất lành mạnh. Tôi giữ dáng bằng cách làm việc chăm chỉ".

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 10

Ngôi sao có phong cách thời trang vô cùng khác người cũng tiết lộ: "Nếu bạn thấy tôi ăn mặc điên rồ khi ra phố, đó là lúc tôi sẽ có xu hướng tự ti. Khi tôi ăn mặc như một quý cô, tôi đang cảm thấy cảm thấy rất hoang dã và tự tin. Nghe có vẻ kỳ lạ phải không".

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 11

Tom Eerebout, stylist nổi tiếng của Lady Gaga nói thêm: "Trong thời trang, Lady Gaga rất khó đoán, nhưng đó là một phần bí quyết "ma thuật" của cô ấy và là lý do tại sao mọi người lại bị cô ấy hấp dẫn. Cô ấy sẽ không bao giờ có thể đoán trước được. Có những tuần, cô ấy ăn vận rất cổ điển và sau đó vào tuần tiếp theo, cô ấy biến đổi hoàn toàn khác biệt".

Lady Gaga nổi bật tại MET gala

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 12

Lady Gaga từng tuyên bố: "Thời trang của tôi là dành cho phụ nữ thành thị vào năm 3000. Tôi nghĩ về những điều kỳ lạ và cố gắng tạo ra một thế giới xung quanh họ. Tôi cho rằng thời trang và âm nhạc luôn song hành với nhau và chúng luôn luôn nên như vậy. Công việc của nghệ sĩ là tạo ra hình ảnh phù hợp với âm nhạc. Tôi không coi trang phục của mình là thái quá. Sự thật là mọi người không có cùng phong cách với tôi. Đối với tôi, thời trang của tôi rất đẹp và đó là nghệ thuật, còn đối với mọi người, nó có thể là thái quá và điên rồ".

Loạt giày cao khủng gây choáng của Lady Gaga - 13

"Những món đồ thời trang mà tôi có được trong những năm qua rất quan trọng đối với tôi. Tôi giữ mọi thứ mình có trong một kho lưu trữ khổng lồ ở Hollywood. Quần áo được đặt trên ma-nơ-canh, trên móc treo và trong hộp. Tôi có một trang web để tôi có thể xem mọi thứ ngay trên web. Những sản phẩm thời trang này kể những câu chuyện của cuộc đời tôi".

Đang được quan tâm