Chủ nhật, 19/01/2020 - 11:28

Loạt ảnh cá tính và ma mị của "mỹ nhân Tân Cương" Địch Lệ Nhiệt Ba

Dân trí

Loạt ảnh của mỹ nhân 9x Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi xuất sắc bởi cách tạo dáng và ý tưởng độc đáo, cá tính. Người đẹp sinh năm 1992 hiện là một trong tứ tiểu hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ cùng Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng, Dương Mịch.

Loạt ảnh cá tính và ma mị của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - 1

Mới đây, “mỹ nhân Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba được mời xuất hiện trên trang bìa của tạp chí thời trang danh tiếng L'Offciel (Trung Quốc). Nhan sắc, thần thái, cách tạo dáng của nữ diễn viên được nhận xét là xuất sắc trong một bộ ảnh mang ý tưởng độc đáo và cá tính.

Loạt ảnh cá tính và ma mị của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - 2

Địch Lệ Nhiệt Ba là nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ cùng Dương Mịch. Với sự hỗ trợ của đàn chị Dương Mịch, cô gái Tân Cương đã vươn tới đỉnh cao của danh tiếng khi tham gia những bộ phim nổi tiếng như Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa...

Loạt ảnh cá tính và ma mị của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - 3
Loạt ảnh cá tính và ma mị của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - 4

Trong 4 năm trở lại đây, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba đã trở nên quen thuộc tại Trung Quốc. Không chỉ nổi tiếng trong làng điện ảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba còn sở hữu ngoại hình hoàn hảo và được gọi là “búp bê của làng giải trí Hoa ngữ” hay “nữ thần Trung Quốc”....

Loạt ảnh cá tính và ma mị của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - 5

Cô cũng là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Sức hấp dẫn của Địch Lệ Nhiệt Ba giúp cô trở thành ngôi sao được các nhãn hàng săn đón và ngôi sao có giá trị thương mại lớn tại Trung Quốc.

Loạt ảnh cá tính và ma mị của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - 6

Sắp tới, khán giả yêu điện ảnh sẽ gặp lại Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ phim “Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư”. Đây là phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình đình đám “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”, tác phẩm đưa Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành ngôi sao điện ảnh 9x tại Trung Quốc.

Loạt ảnh cá tính và ma mị của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - 7

Năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Lễ trao giải Kim Ưng. Dù giải thưởng này sau đó đã tạo nên một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội Trung Quốc vì khán giả cho rằng, nữ diễn viên sinh năm 1992 chưa xứng đáng với thành tựu này.

Loạt ảnh cá tính và ma mị của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba - 8

Sau khi giành giải thưởng Kim Ưng năm 2018, Địch Lệ Nhiệt Ba thay đổi rất nhiều trong phong cách thời trang. Cô trở nên gợi cảm và nữ tính hơn. 

Mi Vân

Theo Ifeng