Thứ hai, 22/04/2019 - 10:58

Lộ hình ảnh hiếm hoi của Chae Rim bên con trai hậu tin đồn ly hôn

Dân trí

Ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc - Chae Rim đã đăng tải hình ảnh cô và cậu con trai đầu lòng đi chơi tại công viên trên trang cá nhân. Đây là lần đầu Chae Rim đăng tải hình ảnh liên quan tới gia đình sau khi có thông tin cô đã ly dị người chồng thứ hai.

Chae Rim chia tay người chồng thứ hai sau 5 năm chung sống

Tháng 3 vừa rồi, truyền thông Trung Quốc xôn xao trước thông tin Chae Rim và nam diễn viên người Trung Quốc - Cao Kỳ Tử đã ly dị sau 5 năm bên nhau và có một cậu con trai chung.

Chae Rim và Cao Tử Kỳ đã công khai hẹn hò vào năm 2013 và một năm sau đó, họ tổ chức đám cưới tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Cặp đôi bén duyên từ một lần hợp tác chung và bất chấp khoảng cách địa lý cũng như sự khác biệt về văn hóa, họ đã ở bên nhau gần 5 năm.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của Chae Rim bên con trai hậu tin đồn ly hôn - 1

Chae Rim đùa nghịch bên con trai đầu lòng tại một công viên ở Hàn Quốc, tháng 4/2019.

Năm 2017, sau vài năm chờ đợi và nỗ lực, Chae Rim sinh con trai đầu lòng trong sự hạnh phúc và tự hào của hai bên gia đình. Trước Cao Kỳ Tử, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân với nam ca sĩ người Hàn Quốc. Họ ly dị sau vài năm bên nhau và không có con chung.

Ngay sau khi thông tin Chae Rim và Cao Kỳ Tử chia tay được đăng tải, nhiều khán giả đã tỏ ra tiếc nuối về chuyện tình đẹp giữa hai nghệ sĩ Hàn-Trung. Cũng có tin đồn cho rằng, chồng kém tuổi của Chae Rim ngoại tình khiến cuộc hôn nhân vốn hoàn hảo và lãng mạn của cô tan vỡ. Song, đại diện quản lý của Chae Rim tại Hàn Quốc cho hay, sau khi nói chuyện với nghệ sĩ, họ xác định thông tin Cao Kỳ Tử ngoại tình là giả mạo.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của Chae Rim bên con trai hậu tin đồn ly hôn - 2

Vợ chồng Chae Rim và Cao Kỳ Tử

Nguyên nhân tin đồn ly hôn của Chae Rim là do Chae Rim bất ngờ xóa tất cả các nội dung đăng tải trên weibo đặc biệt cả những hình ảnh liên quan tới chồng rồi sau đó chỉ hoạt động trên Instagram. Và khoảng một năm trở lại đây, trên Instagram của Chae Rim dường như chỉ có sự xuất hiện của hội bạn thân, không hề có bóng dáng Cao Tử Kỳ.

Bên cạnh đó, cô đã đưa con trai về Hàn Quốc sinh sống thay vì ở Trung Quốc như trước đây. Nữ diễn viên xinh đẹp người Hàn Quốc cũng thường xuyên đăng tải hội hè cùng nhóm bạn thân. Những hành động này lại càng dấy lên tin đồn ly hôn của cả hai.

Tháng 4 này, Chae Rim tiếp tục chia sẻ hình ảnh cô và con trai đi chơi cùng nhau tại một công viên ở Hàn Quốc mà không có bóng dáng Cao Kỳ Tử bên cạnh. Trong ảnh, Chae Rim ăn mặc khá giản dị, vui vẻ chơi đùa cùng con trai. Cậu con trai 1 tuổi rưỡi của mỹ nhân xứ Hàn rất hiếu động, nhanh nhẹn và sở hữu nét đẹp giống mẹ. Gần 40 tuổi, Chae Rim được cư dân mạng khen vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung.

Lộ hình ảnh hiếm hoi của Chae Rim bên con trai hậu tin đồn ly hôn - 3

Thời gian này, Chae Rim đã dừng sử dụng mạng xã hội của Trung Quốc mà chuyển sang dùng Instagram. 

Lộ hình ảnh hiếm hoi của Chae Rim bên con trai hậu tin đồn ly hôn - 4
Lộ hình ảnh hiếm hoi của Chae Rim bên con trai hậu tin đồn ly hôn - 5

Trên trang cá nhân của cô không có "bóng dáng" ông xã

Mi Vân
Theo News

Đáng quan tâm
Mới nhất