Lộ diện cuộc so kè giữa ‘trai biết hát, gái biết võ' tại Cơ hội cho ai?

Bên cạnh Thái Sơn, sự xuất hiện của những ứng viên mới hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện thú vị cùng những tình huống độc đáo.

Nếu như ở tập phát sóng trước, ứng viên Đặng Thái Sơn đã có màn thể hiện ấn tượng trong vòng một để có thể giành chiến thắng trước Nguyễn Thị Cúc thì bước sang vòng hai, anh phải đối mặt với các tình huống chương trình đặt ra cũng như những câu hỏi hóc búa từ phía 6 vị sếp. Bằng kinh nghiệm của mình khi từng tốt nghiệp 2 trường đại học và nhiều thành tích nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, liệu rằng nam ứng viên có vượt qua vòng hai để giành lấy cơ hội thương lượng trong vòng cuối cùng?

Lộ diện cuộc so kè giữa ‘trai biết hát, gái biết võ tại Cơ hội cho ai? - 1

Khi sếp Hưng đưa ra câu hỏi về thế mạnh của Thái Sơn, anh cho biết đó chính là khả năng thuyết phục, khả năng giao tiếp. Tuy nhiên, sếp Gia Khánh bất ngờ nhận định: “Không có người đối diện thì làm sao bạn phát huy điểm mạnh của mình". “Em thích chị với anh Khánh thì em cứ để trong lòng".

'Sếp' Hưng đánh giá: “Bạn cũng không hiểu rõ rằng mình đang thực sự muốn gì và năng lực của bạn là gì". Trước nhận xét quả quyết này, Thái Sơn chia sẻ: “Em nghĩ là khả năng của mình sẽ càng ngày càng tiến bộ". Tuy nhiên, 'Sếp' Hưng vẫn chưa hài lòng trước câu hỏi này: “Rất nhiều người bật đèn vàng vì chính bản thân bạn cũng đang rất lăn tăn về mình".

Bên cạnh Thái Sơn, sự xuất hiện của những ứng viên mới hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện thú vị cùng những tình huống độc đáo. “Cuộc chiến” giữa một nữ ứng viên và một chàng trai trở nên căng thẳng hơn khi họ lần lượt đưa ra những nhận định của mình.

Nữ thí sinh đang hoạt động trong lĩnh vực sale marketing khẳng định: ‘Em đã lấy được 2 tỷ trong một tháng. Kinh tế bây giờ cao chứ không thấp như ngày xưa nữa. Em phải cần đi làm có nhiều tiền". Thậm chí cô gái đặc biệt này không ngại thể hiện tài năng võ thuật cùng giám khảo Nam Tiến ngay trên sóng truyền hình. Trong khi đó, nam ứng viên bất ngờ khoe giọng hát trầm ấm của mình khiến các sếp bất ngờ.

Lộ diện cuộc so kè giữa ‘trai biết hát, gái biết võ tại Cơ hội cho ai? - 2
Lộ diện cuộc so kè giữa ‘trai biết hát, gái biết võ tại Cơ hội cho ai? - 3

Trung Oanh