Lindsay Lohan: “Xem phim giúp tôi tận hưởng cuộc sống”

(Dân trí) - Hôm 8/10, ngôi sao trẻ gợi cảm Lindsay Lohan đã thừa nhận trên blog của mình rằng, việc đóng phim giúp cô tận hưởng cuộc sống tốt hơn, đẹp hơn.

Trên blog của mình “nữ hoàng rắc rối” viết: “Đêm qua tôi đã xem bộ phim Nick and Norah's Infinite Playlist và cảm nhận đầu tiên của tôi đó là một bộ phim lãng mạn. Tôi nghĩ rằng toàn bộ các phân đoạn của phim đều rất thú vị và những tình tiết trong phim thì rất tuyệt vời”.

 

Như nhà phê bình phim nổi tiếng người Mỹ - Roger Joseph Ebert, Lindsay cũng dành những lời khen ngợi đặc biệt cho các ngôi sao trong phim, cô viết: “Tôi là một fan trung thành của Kat Dennings và Michael Cera. Đây là lúc thích hợp để mang đến cho họ những lời động viên”.

 

Lindsay Lohan: “Xem phim giúp tôi tận hưởng cuộc sống” - 1

 

Lindsay Lohan: “Xem phim giúp tôi tận hưởng cuộc sống” - 2

 

 

Lindsay cũng tin rằng những bộ phim kiểu Nick and Norah's sẽ giúp cô thoát khỏi tâm trạng xấu. “Xem những phim như thế này thật sự giúp ta có được những cảm giác thú vị. Nó cũng cho bạn thấy phim ảnh quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Bạn có thể đang rơi vào tâm trạng khó chịu và ngay khi đó hãy xem một bộ phim làm bạn cười sảng khoái vì điều đó có thể giúp cho cuộc sống cũng như tâm trạng của bạn thay đổi ngay khi bộ phim kết thúc. Xem phim cũng là cách giúp tôi tận hưởng được cuộc sống”.

 

Những ngày vừa qua có thể nói là những chuỗi ngày hạnh phúc của Lindsay Lohan và DJ Samatha. Hai người đã có một kỳ nghỉ lãng mạn tại biển Mexico. Và việc DJ đồng tính Ronson, 30 tuổi, người thường xuyên xuất hiện ở những nơi công cộng với những trang phục quen thuộc như quần jean, giầy thể thao và mũ lưỡi trai đã bất ngờ “khoe” thân hình mảnh mai của mình trong bộ bikini hai mảnh khiến nhiều người bất ngờ.

 

Lindsay Lohan: “Xem phim giúp tôi tận hưởng cuộc sống” - 3
Samatha Ronson khiến nhiều fan bất ngờ trước dáng vẻ... gợi cảm của cô.

 

Khi được People hỏi về bí quyết để có được hình thể mảnh dẻ như hiện nay, Ronson liền trả lời: “Trong suốt năm năm qua tôi không hề tới phòng tập thể dục. Tất cả những điều này có thể là do tôi thừa hưởng được từ gen của cha mẹ mình”.

 

 

Hân Hân
Theo People