Thứ tư, 07/07/2010 - 09:00

Lindsay Lohan phải “bóc lịch” 3 tháng

Dân trí

Những vi phạm trong thời gian thử thách đã khiến “siêu quậy” Lindsay Lohan phải nhận án phạt 3 tháng tù giam, 3 tháng đi cai nghiện bắt buộc. Lilo đã bật khóc khi nghe toà tuyên án.

 Ngày 6/7 vừa qua, Lindsay Lohan phải tới toà án ở Beverly Hills, California để nghe toà đưa ra phán xét về việc cô đã vi phạm những điều lệ của toà án trong thời gian bắt buộc phải đi học các lớp học về cai nghiện rượu.

 

Nữ diễn viên 24 tuổi được yêu cầu tham dự đầy đủ các buổi học của một khoá học về cai nghiện rượu nhưng Lindsay Lohan đã vắng mặt 7 trong số các buổi học đó.
 
Lindsay Lohan phải “bóc lịch” 3 tháng - 1
Lindsay Lohan tại toà ngày 6/7

 

Trả lời trước toà, “nữ hoàng rắc rối” bao biện rằng cô nghỉ học vì phải làm việc chứ không bỏ học để đi chơi và cô không coi nhẹ quyết định của toà án (Lilo vừa nói vừa khóc).

 

“Tôi không coi đây là chuyện đùa, nó là cả cuộc đời, sự nghiệp của tôi, tôi không bỏ học để đi chơi mà là để làm việc”, Lindsay nói.
 
Lindsay Lohan phải “bóc lịch” 3 tháng - 2

 

Bất chấp những giọt nước mắt của Lilo, toà vẫn tuyên phạt cô 3 tháng ngồi tù vì tội lái xe bất cẩn và không nghiêm túc tham dự các buổi học về cai nghiện rượu.

 

Toà án đã yêu cầu Lilo phải thi hành bản án của mình ngay lập tức nhưng luật sư của cô xin gia hạn tới ngày 20/7 tới và yêu cầu này được chấp nhận. Sau khi ra tù Lindsay buộc phải đi cai nghiện 3 tháng, tiếp tục phải làm các xét nghiệm với các chất gây nghiện khi có yêu cầu của toà.
 
Lindsay Lohan phải “bóc lịch” 3 tháng - 3

 

Vĩnh Ngọc

Theo JJ