Lewis Hamilton chưa cầu hôn Nicole Scherzinger

(Dân trí) - Dường như Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger vẫn chưa sẵn sàng để tiến đến mối quan hệ mới. Tay đua công thức 1 đã bác bỏ những thông tin cho rằng anh đã cầu hôn cô ca sĩ nổi tiếng này.

Tờ The Sun cho hay, khi hỏi Lewis rằng anh đã cầu hôn với Nicole Scherzinger chưa. Anh trả lời: “ Không, tôi chưa cầu hôn với cô ấy.”

 

Trong bức ảnh Lewis Hamilton và Nicole Scherzinger chụp cùng nhau vào hôm chủ nhật  tại sân bay Heathrow, trên tay hai người đều chưa có nhẫn đính hôn.
 
Lewis Hamilton chưa cầu hôn Nicole Scherzinger

Lewis Hamilton chưa cầu hôn Nicole Scherzinger

 

Trên trang Instagram, Lewis đã chia sẻ bức ảnh có mặt của Nicole Scherzinger tại nhà thờ Sistine. Trong bức ảnh này, anh gọi người yêu của mình là “vợ thân yêu”.

 

Lewis Hamilton là tay đua công thức 1 nổi tiếng còn Nicole Scherzinger được yêu mến với vai trò giám khảo The X Factor Anh quốc, không khó để hiểu tình yêu của họ sẽ bị cản trở vì công việc của cả hai đều quá bận rộn.

 

Ngôi sao của đội đua Mercedes cùng ngôi sao nhạc pop đã chia tay vào tháng 7 năm ngoái sau 5 năm hẹn hò nhưng nối lại quan hệ chừng 5 tháng sau đó. Nhiều nguồn tin cho hay, họ đã quyết định chia tay nhưng tình yêu đã khiến họ không thể xa nhau và bắt đầu lại mối quan hệ từ hôm Giáng Sinh.
 

 

Hoàng Xuyên