Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu”

(Dân trí) - Tối qua 20/10, nữ diễn viên xinh đẹp Lê Tư đã bất ngờ tuyên bố rút khỏi làng giải trí trong buổi phát sóng chương trình đặc biệt “Scoop” của đài TVB. Người đẹp Hồng Kông đưa ra thông báo này trong nước mắt và sự ngỡ ngàng của các đồng nghiệp.

Tối qua 20/10, đài truyền hình TVB đã làm một chương trình đặc biệt giới thiệu những gương mặt nghệ sĩ tham gia bộ phim truyền hình Gem Of Life như Lê Tư, Thái Thiếu Phân, Thiệu Mỹ Kỳ, Trần Hào… Trong chương trình này, Lê Tư đã bất ngờ chia sẻ với người hâm mộ quyết định rút khỏi làng giải trí sau hơn 20 năm cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

 

Lê Tư cho biết, lý do khiến cô rút khỏi làng giải trí là muốn dành thời gian chăm sóc em trai cô, người đã gặp tai nạn giao thông hồi năm ngoái. Ngoài ra, cô cũng muốn có thêm thời gian học tập, theo đuổi những dự định riêng và chăm sóc người thân.

 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 1
 
  Lê Tư và Thái Thiếu Phân tại chương trình Scoop, tối 20/10

 

Năm 2007, đã không ít lần có tin đồn Lê Tư muốn rút khỏi làng giải trí nhưng nữ diễn viên khả ái này đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, vào tối qua 20/10, Lê Tư đã xác nhận thông tin này trong nước mắt.

 

Lê Tư tâm sự, Gem Of Life sẽ mãi mãi là một kỷ niệm đẹp đối với cô bởi đây chính là bộ phim truyền hình cuối cùng mà cô tham gia trong thời gian hoạt động nghệ thuật. Cô cũng khẳng định luôn, Scoop cũng sẽ là chương trình và hoạt động cuối cùng của làng giải trí mà cô góp mặt.

 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 2

 Lê Tư tuyên bố rút khỏi làng giải trí trong nước mắt

 

Người đẹp của màn ảnh TVB cho biết, cô đã suy nghĩ về việc rút lui khỏi làng giải trí ngay từ khi nhận lời tham gia bộ phim truyền hình Gem Of Life. Tuy nhiên, Lê Tư muốn hoàn thành vai diễn này và các hoạt động tuyên truyền cho bộ phim rồi mới đưa ra thông báo chính thức.

 

Trong chương trình Scoop tối qua 20/10, ngôi sao điện ảnh 37 tuổi đã gửi lời cảm ơn các đồng nghiệp, những người đã ủng hộ cô hết mình trong suốt thời gian tham gia bộ phim truyền hình Gem Of Life, bộ phim cuối cùng trong sự nghiệp của cô.

 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 3
 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 4

 Lê Tư muốn từ bỏ sự nghiệp để dành thời gian cho gia đình

 

Phần lớn đồng nghiệp có mặt trong chương trình Scoop cùng Lê Tư đều rất bất ngờ trước quyết định của cô nhưng họ đều lên tiếng ủng hộ cô. Nam diễn viên Trần Hào, bạn diễn của Lê Tư trong Gem Of Life chia sẻ: “Lê Tư là một trong những người phụ nữ thông minh và nghị lực nhất mà tôi từng gặp. Chắc chắn, tôi sẽ rất nhớ cô ấy”.

 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 5

 Lê Tư (giữa) cùng Thái Thiếu Phân (trái) và Thiệu Mỹ Kỳ -

bạn diễn trong bộ phim truyền hình cuối cùng mà cô tham gia

Gem Of Life

 

Lê Tư gia nhập làng giải trí từ những năm 1985. Cô góp mặt trong trên dưới 30 bộ phim truyền hình và cũng là gương mặt thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí của Hồng Kông. Trong hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Lê Tư được xem là một trong những “hoa đán” xuất sắc nhất của màn ảnh Hồng Kông.

 

Bộ phim truyền hình cuối cùng của Lê Tư mang tên Gem Of Life, gồm 80 tập, sẽ bắt đầu lên sóng truyền hình Hồng Kông vào ngày 20/10 và phát sóng kéo dài tới tháng 2 năm sau.

 

Một số hình ảnh đáng nhớ của nữ diễn viên khả ái Lê Tư khi cô còn hoạt động trong làng giải trí Hồng Kông:

 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 6

 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 7
 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 8
 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 9
 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 10
 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 11
 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 12
 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 13
 

Lê Tư tuyên bố “nghỉ hưu” - 14
 

Mi Vân

The Asia

Đang được quan tâm