Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo

(Dân trí) - Tham gia làm giám khảo trong cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, Lê Hoàng nhận được rất nhiều phản ứng trái chiều về những nhận xét của mình. Tuy nhiên, nhờ đó mà vị Đạo diễn "đanh đá" này ngày càng đắt show làm... giám khảo.

Trong vài trò giám khảo của cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, Lê Hoàng có những nhận xét rất thẳng thắn, đôi khi còn có phần cay nghiệt đúng với tính cách được cho là rất... "đanh đá" của anh. Những nhận xét rất thẳng thật của Lê Hoàng luôn nhận được những phản ứng trái chiều từ người hâm mộ, khoan nói tới chuyện đúng sai, nên hay không nên trong những phát biểu của Lê Hoàng, nhưng quả thật nhờ đó mà Lê Hoàng bỗng nhiên "đắt show" làm... giám khảo. Mới đây anh cùng với Mai Phương Thuý... cùng một số tên tuổi khác đã nhận lời làm giám khảo trong vòng chung kết cuộc thi Miss Parkson sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 này.

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 1
3/8 vị giám khảo của vòng chung kết

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 2
Thuý Hạnh tham gia với vai trò huấn luyện thí sinh

Sự xuất hiện của Lê Hoàng trong cuộc thi nhan sắc này vừa hợp lý vừa bất ngờ đối với cánh phóng viên báo chí, bởi vậy khi Lê Hoàng xuất hiện trong buổi ra mắt 25 thí sinh lọt vào vòng chung kết, nhiều người tỏ ra bất ngờ những cũng có người đánh giá cao Lê Hoàng trong vai trò giám khảo. "Rõ ràng sự sắc sảo và khó tính của Lê Hoàng là cần thiết đối với một cuộc thi sắc đẹp." Một phóng viên nói.

Cuộc thi mà Lê Hoàng làm giám khảo chính ngoài sự xuất hiện của Lê Hoàng, Mai Phương Thuý, NTK Tuấn Huy, Nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn... trong vai trò BGK còn có sự xuất hiện của cựu siêu mẫu Thuý Hạnh trong vai trò huấn luyện kỹ năng sân khấu cho các thí sinh và các người mẫu khác như: Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Minh Tú tham gia trợ giúp các thí sinh khi cần.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi công bố 25 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi:

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 3
Minh Tú

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 4
Kim Dung

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 5
Cao Thuỳ Linh

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 6
Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 7
Thuý Hạnh

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 8
Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 9
Thái Hà

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 10
Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 11
Ngọc Quyên

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 12
Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 13
Hoàng Yến

Lê Hoàng đắt show làm... giám khảo - 14
Lê Hoàng, NTK Võ Việt Chung và người mẫu Thuý Hạnh


Phan Anh