Thứ ba, 01/12/2020 - 12:29

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào hơn sau scandal cãi vã

Dân trí

Sau vụ cãi vã gây ồn ào dư luận hồi tháng 10/2020, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chủ động bày tỏ tình cảm và "khoe" hạnh phúc họ đang có.

Mới đây, Hoắc Kiến Hoa đã đưa vợ, nữ diễn viên Lâm Tâm Như tới một buổi tiệc của đoàn làm phim "Somewhere Winter". Đây là bộ phim mà Hoắc Kiến Hoa tham gia diễn xuất vào năm 2019. Sau bộ phim này, anh dành thời gian nghỉ ngơi bên vợ con và tạm dừng hoạt động gần 1 năm qua.

Xuất hiện với trang phục giản dị và gương mặt hầu như không trang điểm, Lâm Tâm Như nở nụ cười rạng rỡ khi chụp ảnh cùng chồng và các đồng nghiệp. Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vốn kín tiếng nhưng gần đây, sau vụ cãi nhau trên phố bị giới săn tin chụp lại hồi tháng 10/2020, cặp đôi đã chủ động bày tỏ tình cảm và xuất hiện bên nhau nhiều hơn.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào hơn sau scandal cãi vã - 1

Hoắc Kiến Hoa đưa vợ - Lâm Tâm Như tới dự sự kiện gặp gỡ của đoàn làm phim "Somewhere Winter", tháng 11/2020. 

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như làm đám cưới vào năm 2016, sau hơn chục năm làm bạn thân. Cặp đôi công khai mối quan hệ vài tháng trước khi làm đám cưới ở Bali, Indonesia. Con gái đầu lòng của họ chào đời vào đầu năm 2017. 4 năm qua, hai vợ chồng duy trì cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng khiến những tin đồn thất thiệt về mối quan hệ giữa họ liên tục xuất hiện.

Gần đây, khi vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa to tiếng trên phố, những tin đồn về hôn nhân rạn nứt giữa họ lại xuất hiện nhan nhản trên các trang báo. Cặp đôi không lên tiếng thanh minh mà chủ động sánh đôi trong nhiều sự kiện hay công khai bày tỏ tình cảm để đánh tan tin đồn.

Tháng 11/2020, Hoắc Kiến Hoa đã "nịnh" vợ bằng cách gửi xe đồ ăn và uống tới trường quay bộ phim "Hoa đăng sơ thượng" của vợ. Trước đó, cặp đôi xuất hiện tình cảm và ngọt ngào trong tiệc mừng thọ của cha ruột Lâm Tâm Như.

Dù dịch Covid-19 vẫn đang tác động tới nhiều hoạt động của làng giải trí nhưng sự nghiệp của Lâm Tâm Như trong năm vừa qua không bị ảnh hưởng quá nhiều. Cô vẫn được mời tham gia các sự kiện và kịp hoàn tất một bộ phim truyền hình và đang thực hiện dự án phim truyền hình có kinh phí lớn "Hoa đăng sơ thượng".

Thu nhập của người đẹp trong năm vừa qua là 1,4 triệu USD và đứng thứ 5 trong danh sách những nghệ sĩ có thu nhập "khủng" nhất làng giải trí xứ Đài trong năm 2020. Trong khi đó, chồng cô - Hoắc Kiến Hoa không có mặt trong danh sách này vì anh đã dành trọn vẹn một năm nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè và giúp vợ chăm sóc gia đình.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào hơn sau scandal cãi vã - 2

Sau scandal cãi nhau trên phố, tháng 10/2020, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chủ động bày tỏ tình cảm với nhau. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới tại Bali

Mi Vân

Theo QQ

Mới nhất