Thứ ba, 11/08/2020 - 10:09

Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn mang thai lần hai

Dân trí

Đáp trả tin đồn mang thai lần hai gần đây, Lâm Tâm Như đã đăng tải hai hình ảnh mới nhất của cô lên mạng xã hội. Nữ diễn viên 44 tuổi tự tin với làn da sáng mịn và thân hình thon thả.

Đây là loạt ảnh Lâm Tâm Như đăng tải lên mạng xã hội để chúc mừng Ngày lễ tình nhân Trung Quốc sớm. Trong loạt ảnh này, “bà xã” của Hoắc Kiến Hoa diện áo phông trắng và quần jeans trẻ trung. Nhiều khán giả đã khen cô trẻ đẹp như đôi mươi khi ngắm nhìn hai bức ảnh này. Đặc biệt, phần bụng thon thả của Lâm Tâm Như chính là lời khẳng định, cô không mang thai như một số blogger đồn đại vào tuần trước.

Đăng tải loạt ảnh mới lên trang cá nhân, Lâm Tâm Như còn gửi lời chúc mừng mọi người nhân dịp Lễ tình nhân Trung Quốc sớm: “Chúc mọi người hạnh phúc”. Tuần trước, có thông tin cho rằng, Lâm Tâm Như đang mang thai lần thứ hai do phần bụng của cô lớn bất thường hay Lâm Tâm Như có hành động che bụng khi xuất hiện ở nơi đông người

Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn mang thai lần hai - 1
Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn mang thai lần hai - 2

Lâm Tâm Như đăng tải loạt ảnh mới lên trang cá nhân và khéo léo phủ nhận thông tin cô mang thai lần hai. 

Hành trình nhan sắc của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới vào năm 2016 và tới đầu năm 2017, họ đón con gái đầu lòng. Kể từ khi kết hôn đến nay, ngoài tin đồn rạn nứt hôn nhân, hay việc Lâm Tâm Như dùng con để ép Hoắc Kiến Hoa cưới chạy bầu, Lâm Tâm Như không cho chồng đi đóng phim vì sợ lép vế, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa còn nhiều lần vướng nghi án sắp có thêm con. Năm ngoái, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng xuất hiện tại một bệnh viện, khiến thông tin nữ diễn viên “Hoàn châu cách cách” mang thai lần hai được truyền thông xứ Đài đăng tải.

Tuy nhiên, hiện tại, khi con gái đã hơn 3 tuổi, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa có ý định sinh thêm con. Nữ diễn viên xứ Đài vừa kết thúc chuỗi ngày bận rộn với các dự án điện ảnh mới trong khi ông xã Hoắc Kiến Hoa đã tạm nghỉ làm việc hơn nửa năm nay, chịu trách nhiệm chăm sóc con gái trong lúc vợ bận rộn. Dù đã kết hôn nhưng Lâm Tâm Như vẫn không từ bỏ sở thích làm và đóng phim. Tháng 7 vừa rồi, cô còn thông báo kế hoạch thực hiện một dự án phim truyền hình dài tập mới khá hoành tráng.

Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn mang thai lần hai - 3
Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn mang thai lần hai - 4

Tuần trước, một số blogger tung tin, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã có tin vui. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới tại Bali

Vốn là một cặp đôi kín tiếng nên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa càng dễ “dính” những tin đồn thị phi. Song, gần đây, vợ chồng hai ngôi sao nổi tiếng đã xuất hiện thường xuyên bên nhau và không ngại bày tỏ tình cảm nơi đông người. Hai vợ chồng Lâm Tâm Như đã vài lần bị bắt gặp trốn con, hò hẹn lúc đêm muộn, hay Hoắc Kiến Hoa thường xuyên xuất hiện trong các buổi gặp gỡ bạn bè của vợ.

Sau khi kết hôn, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa được cho rằng “xuống dốc” khi anh bắt đầu để bản thân ngày càng phát tướng, không còn xuất hiện thường xuyên tại các sự kiện. Song, với nam diễn viên của “Hậu Cung Như Ý Truyện”, tất cả những điều này đều không đáng để anh bận tâm vì anh đang sở hữu một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn mang thai lần hai - 5

Vợ chồng Lâm Tâm Như giờ đây không còn ngần ngại bày tỏ tình cảm nơi đông người sau những năm tháng chung sống với tin đồn hôn nhân rạn nứt. 

Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn mang thai lần hai - 6

Hình ảnh hiếm hoi của ba thành viên trong gia đình Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn mang thai lần hai - 7
Lâm Tâm Như khéo léo đáp trả tin đồn mang thai lần hai - 8

Nữ diễn viên 44 tuổi gần đây thường xuyên đăng ảnh "tự sướng" lên trang cá nhân. 

Lâm Tâm Như tham dự tuần lễ thời trang Paris

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm
Mới nhất