Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên

(Dân trí) - Lâm Tâm Như đã gia nhập shop thời trang trên mạng của Từ Nhược Tuyên. Đây là shop thời trang chuyên kinh doanh những mặt hàng cũ, nhằm gây quỹ từ thiện được Từ Nhược Tuyên thành lập từ 4 năm trước.

Trong lần ra mắt đầu tiên này, Lâm Tâm Như đã đóng góp 30 sản phẩm gồm quần áo, nón, giày, túi xách, đồng hồ, trang sức, đặc biệt mỗi món đồ đều có chữ ký kỷ niệm của Lâm Tâm Như.

 

“Nàng Hạ Tử Vy” khiêm tốn cho biết, những gì cô quyên góp chỉ là con số nhỏ nhoi, so với gần 4.000 sản phẩm của Từ Nhược Tuyên. Số tiền thu được từ hoạt động bán hàng sẽ được Từ Nhược Tuyên góp vào Quỹ từ thiện nghiên cứu phòng chống bệnh gan và Quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo tại Đài Loan.

 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 1
  

Trong thời gian tới, Lâm Tâm Như sẽ trở về Đài Loan để tham gia các bộ phim truyền hình. Sau Bảng phong thần 2 với vai Đát Kỷ tham vọng và mưu toan, Lâm Tâm Như thổ lộ ý định tiếp tục được đảm nhiệm những vai diễn cá tính, phản diện.

 

Hè 2008, Lâm Tâm Như sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình tâm lý Love at Sun Moon Lake (tạm dịch là Tình yêu bên hồ Nhật Nguyệt). Đây là bộ phim truyền hình Đài Loan đầu tiên mà Lâm Tâm Như tham gia sau gần 2 năm hoạt động tại đại lục.

 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 2
 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 3
 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 4
 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 5

Đã bước sang tuổi 30 nhưng Lâm Tâm Như vẫn rất trẻ trung!


 

Lâm Tâm Như trên tạp chí Times (Đài Loan), số tháng 5/2008:

 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 6

 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 7
 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 8
 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 9
 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 10
 

Lâm Tâm Như bán hàng cùng Từ Nhược Tuyên - 11

 

Mi Vân

Theo Tom/Ruby

Đang được quan tâm