Lâm Khánh Chi: “Bây giờ cát-xê của tôi khá cao nên chỉ chỗ lớn mới dám mời”

Dân trí “Cát-xê của tôi hiện khá cao nên chỉ những chỗ lớn mới dám mời. Tôi nhận ít show để chăm chút hơn cho mỗi lần xuất hiện, vả lại tôi có muốn hát nhiều thì sức khoẻ cũng không cho phép”, ca sĩ Lâm Khánh Chi chia sẻ lý do vì sao gần đây mình ít xuất hiện trong các chương trình ca nhạc.

Sau cuộc phẫu thuật chuyển giới thành công, Lâm Khánh Chi được khán giả chú ý nhiều hơn nhưng ở khía cạnh tò mò nhiều hơn là ở lĩnh vực ca hát như ngày trước khi 2 liveshow liên tiếp thất bại hoàn toàn về doanh thu.

Lâm Khánh Chi: “Bây giờ cát-xê của tôi khá cao nên chỉ chỗ lớn mới dám mời” - 1

Mới đây khi Lâm Khánh Chi cho ra mắt tự truyện “Lột xác” có khá nhiều thông tin của các nhân vật liên quan cũng gây xôn xao. Cô cũng dành cho Dân trí cuộc trò chuyện thẳng thắn về cuộc sống hiện tại của mình cũng như thông tin gây tranh cãi khi tự truyện ra mắt.

Lâm Khánh Chi chia sẻ về cuộc sống tình cảm hiện tại

Không còn là người lụy tình

Lâm Khánh Chi: “Bây giờ cát-xê của tôi khá cao nên chỉ chỗ lớn mới dám mời” - 2

Lâm Khánh Chi mất bao lâu để hoàn thành cuốn tự truyện “Lột xác” lần này?

Cách đây 5 năm tôi đã ấp ủ ý định rồi, tuy nhiên, mãi đến năm vừa rồi khi nhận được lời mời từ nhà xuất bản thì mọi thứ mới bắt đầu khởi động.

Tôi biết rất nhiều khán giả tò mò về cuộc đời của mình, tôi cũng muốn kể lại để các bạn trẻ trong cộng đồng LGBT (tên viết tắt của Cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và Hoán tính hay còn gọi là Người chuyển giới (Transgender)) hiểu được nỗi đau mà tôi đã trải qua, từ đó có cái nhìn đúng đắn hơn về tình yêu đồng tính.

Việc kể lại quá nhiều chuyện tình trong quá khứ có ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm của chị hiện tại?

Người yêu của tôi rất tôn trọng quá khứ của bạn gái, anh ấy chắc chắn sẽ không ghen. Anh cũng thường theo tôi đi hát, lo lắng, chăm sóc cho tôi trong hậu trường nên công việc của tôi anh hiểu rõ.

Cuối năm nay tôi và người yêu sẽ làm đám cưới, một đám cưới đặc biệt đúng nghĩa. Tôi dự tính mời khoảng 500 khách thôi nhưng phải làm cho mọi người nhớ.

Khi một người nghệ sĩ ra mắt tự truyện chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến những nhân vật trong đó, chị có lường trước được điều này?

Nhân vật trong cuốn tự truyện đều là những người tôi từng yêu mến, là kỷ niệm đặc biệt trong cả cuộc đời, chính vì vậy tôi cũng sợ ảnh hưởng đến họ. Tôi chọn cách viết tắt tên nhân vật, kể về họ một cách nhẹ nhàng hơn. Có nhiều chuyện kinh khủng lắm nhưng mình vẫn phải lựa lời nói tốt chứ không thể phơi bày 100% sự thật. Nếu nhìn một cách thoáng hơn tôi nghĩ sẽ không ảnh hưởng nhiều.

Nhưng như vậy có làm giảm tính chân thật của tự truyện?

Tất cả đều là sự thật, chỉ có điều tôi không kể hết, vậy thôi.

Trong tự truyện chị có nhắc đến nhân vật Đ.T, chị nghĩ gì khi thấy suy đoán của mọi người?

Thứ nhất, tên trùng tên là chuyện rất bình thường. Thứ 2, tôi đã viết tắt thì chuyện đó lại càng dễ dàng hơn. Đ.T có thể là Đan Trường, Đức Tuấn, Đức Tiến,… rất nhiều người. Vậy tại sao họ không lên tiếng? Vì họ đâu có “tịch” đâu mà “rục rịch”.

Những bạn bè thân thiết của tôi sẽ biết đó là ai, còn khán giả có lẽ đừng nên suy đoán nhiều. Tôi không muốn giải thích những gì mình đã viết.

Đan Trường không lên tiếng nhưng vợ anh ấy đã lên tiếng hộ chồng, chị nghĩ sao?

Vợ Đan Trường có quyền lên tiếng để bảo vệ chồng, đó là chuyện rất bình thường. Tuy nhiên, tôi không nói thẳng đó là Đan Trường thì vợ Đan Trường đâu có bằng cớ gì để phản bác tôi.

Nếu tiếp tục làm con trai, chị nghĩ mình có thành công hơn bây giờ?

Mỗi giai đoạn cuộc đời đều có cái vui, cái buồn riêng. Ngày trước sự nghiệp tôi thăng hoa nhưng tình duyên trắc trở. Phải thừa nhận mình bị thất thu trong nhiều vấn đề nhưng cái gì cũng có đánh đổi, tôi chấp nhận điều đó.

Còn hiện tại tôi đang rất hạnh phúc với tình yêu. Sau khi giải phẫu tôi hoàn toàn là con gái nên tình yêu 2 chiều, tôi không quỵ lụy đàn ông nên bây giờ không khổ nữa.

Cát-xê tôi cao nên chỉ chỗ lớn mới dám mời

Lâm Khánh Chi: “Bây giờ cát-xê của tôi khá cao nên chỉ chỗ lớn mới dám mời” - 3

Trong tự truyện của Khánh Chi cũng gây tranh cãi khi chia sẻ cát-xê vào những năm 2001 lên đến 25 triệu tại miền Tây, có nhiều người cho rằng đây là “nói quá”?

Tôi khẳng định không có chuyện nói quá ở đây. Thời điểm đó là lúc tôi nổi đình đám nhất, có thể ở Sài Gòn tôi không bằng ca sĩ hạng A nhưng ở các tỉnh miền Tây tên tuổi Lâm Chí Khanh khi đó là nổi tiếng nhất, ăn đứt ca sĩ hạng A. Một đêm tôi chạy 2 điểm giá 25 triệu hoàn toàn là sự thật.

Nhưng hiện tại chị đã “qua thời” nổi tiếng vì gần đây chị ít xuất hiện ở những sân khấu ca nhạc?

Cát-xê của tôi hiện khá cao nên chỉ những chỗ lớn mới dám mời. Tôi nhận ít show để chăm chút hơn cho mỗi lần xuất hiện, vả lại tôi có muốn hát nhiều thì sức khoẻ cũng không cho phép.

Phẩu thuật chuyển giới, việc giảm thọ chắc chắn phải có, theo y học công bố thì là 10 năm. Hiện tại tuy tôi không còn chịu những đau đớn thể xác nhưng lại yếu hơn ngày trước và mắc chứng hay quên.

Việc ít đi hát có ảnh hưởng đến kinh tế của chị?

2 năm nay tôi không ra mắt sản phẩm âm nhạc nào do giọng hát và hình ảnh còn chưa ổn định, nên trong thời gian tới, nếu có bài mới tôi nghĩ mình sẽ xuất hiện nhiều hơn. Tôi cũng đang cân nhắc để hạ cát-xê xuống.

Chị có tự tin về những gì mình đang có, từ ngoại hình cho đến giọng hát?

Lúc mới phẫu thuật giọng tôi còn cứng chứ chưa mềm mại như bây giờ nên Liveshow đầu tiên cũng như Tour xuyên Việt bị thất bại. Giờ đây, tôi tự tin mình đang chín cả về giọng hát lẫn hình ảnh nên đây là thời điểm tốt nhất để tôi ra quân.

Kết quả của Liveshow đầu tiên có làm chị thất vọng?

Đó là một liveshow kỷ niệm, đánh dấu mốc khi tôi phẫu thuật về. Tuy nhiên, do sức khoẻ còn yếu và nóng lòng được ra mắt khán giả nên mình chuẩn bị không kĩ. Không sao, tôi nghĩ đó cũng là quá khứ, mình nên trân trọng.

Chị có nghĩ tự truyện sẽ là “bước đà” để đánh bóng tên tuổi cho những dự định sắp tới?

Đó là điều rất tốt. Tôi không sắp đặt gì hết, đơn vị xuất bản ngỏ lời mời tôi trước đó chứ, nên nếu qua cuốn tự truyện mà khán giả thương mình, chú ý đến mình hơn thì đó là phước trời ban.

Rất nhiều người viết tự truyện nhưng đâu tạo được tiếng vang, mình phải công nhận một điều, khán giả tò mò là một, họ phải thực sự thích mình, ủng hộ mình thì cuốn tự truyện mới có thành công như ngày hôm nay.

Trong lần trở lại với âm nhạc, chị có ý định hợp tác với ai chưa?

Tôi sẽ song ca với một số ca sĩ Bolero như Quý Bình, Mạnh Đồng,… Tôi không chọn những ca sĩ có tiếng hơn vì khi chơi thân với ai mình mới làm việc tốt được. Hơn nữa giọng Quý Bình và Mạnh Đồng lại rất hợp với tôi nên tôi mời.

Nhắc tới tiếng tăm, chị nghĩ gì về vị trí của mình trong showbiz?

Nói chung mình không đặt nặng vấn đề đó. Khán giả yêu quý, trân trọng mình là được, còn cuộc sống tôi chỉ mong an phận. Hạnh phúc với tôi bây giờ là được người yêu chăm sóc và có show hát đều, vậy là đủ. Tôi cũng lớn tuổi rồi, cuộc sống nên ổn định một chút chứ đừng dậy sóng nữa!

Băng Châu

Ảnh: Mai Trang

MỚI NHẤT
Charli XCX "lấp ló" khoe thềm ngực đầy
Charli XCX "lấp ló" khoe thềm ngực đầy

(Dân trí) - Nữ ca sĩ 25 tuổi thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Người đàn ông của năm do tạp chí GQ tổ chức tại London, Anh, ngày 5/9.

Thứ tư, 06/09/2017 - 10:10

Thành Long và những lần vụng trộm sau lưng người vợ minh tinh
Thành Long và những lần vụng trộm sau lưng người vợ minh tinh

Thành Long được mệnh danh là "người đàn ông đào hoa" của làng giải trí Hoa ngữ với nhiều vụ scandal tình ái ồn ào.

Thứ tư, 06/09/2017 - 10:00

Bạn gái của Kristen Stewart khoe chân dài miên man với váy xẻ bạo
Bạn gái của Kristen Stewart khoe chân dài miên man với váy xẻ bạo

(Dân trí) - Người mẫu Stella Maxwell sải bước tự tin và quyến rũ trong ngày ra mắt bộ phim "Mother" tại LHP quốc tế Venice, Ý, ngày 5/9.

Thứ tư, 06/09/2017 - 09:19

Con nhà sao Việt khai giảng năm học mới như thế nào?
Con nhà sao Việt khai giảng năm học mới như thế nào?

(Dân trí) - Sáng ngày 5/9 cả nước tưng bừng đón chào năm học mới, rất nhiều ông bố, bà mẹ nghệ sĩ đã đưa con đến trường với nhiều tâm trạng khác nhau.

Thứ tư, 06/09/2017 - 07:20

“Cậu bé Thị Màu” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí
“Cậu bé Thị Màu” Đức Vĩnh đăng quang kép Quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí

(Dân trí) - Vượt qua 2 cặp đôi khác, Đức Vĩnh - Quỳnh Anh đã giành giải quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí. Đồng thời, “thần đồng âm nhạc” - Đức Vĩnh cũng giành giải giọng hát Đơn ca xuất sắc nhất, cùng với cô bé Ngọc Nhi.

Thứ tư, 06/09/2017 - 06:56

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng về "đám cưới tháng 10"
Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính thức lên tiếng về "đám cưới tháng 10"

(Dân trí) - “Thảo muốn chính thức chia sẻ một tin vui với mọi người đó là vào một ngày đầu tháng 10 tới, Thảo sẽ chuyển hộ khẩu, “về một nhà” với người đàn ông của đời mình”, hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Thứ tư, 06/09/2017 - 06:54

Người đẹp Anh dập dìu trên thảm đỏ
Người đẹp Anh dập dìu trên thảm đỏ

(Dân trí) - Dàn người đẹp Anh quốc đọ váy áo trên thảm đỏ lễ trao giải truyền hình TV Choice Awards.

Thứ ba, 05/09/2017 - 04:32

Brad Pitt đột nhiên lên tiếng xin lỗi... Jennifer Aniston
Brad Pitt đột nhiên lên tiếng xin lỗi... Jennifer Aniston

(Dân trí) - Trong khi báo giới đang đồn đoán về chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie tái hợp sau gần một năm ly thân, thì ngôi sao nổi tiếng của “13 tên cướp thế kỷ” bất ngờ lên tiếng xin lỗi vợ cũ, nữ diễn viên Jennifer Aniston, vì từng quyết định rời bỏ cô để đến với Angelina Jolie.

Thứ ba, 05/09/2017 - 04:19

Vũ nữ thoát y khoe ba vòng nảy lửa
Vũ nữ thoát y khoe ba vòng nảy lửa

(Dân trí) - Blac Chyna diện váy ôm sát khoe đường cong bốc lửa khi đi chơi cùng bạn trai trẻ Mechie.

Thứ ba, 05/09/2017 - 03:59

Shania Twain: 52 tuổi vẫn quyến rũ
Shania Twain: 52 tuổi vẫn quyến rũ

(Dân trí) - Diva nhạc đồng quê Shania Twain luôn khiến người hâm mộ kinh ngạc trong mỗi lần cô xuất hiện.

Thứ ba, 05/09/2017 - 03:55

Demi Rose vẫn giữ quan hệ với Rapper gốc Việt Tyga
Demi Rose vẫn giữ quan hệ với Rapper gốc Việt Tyga

(Dân trí) - Người đẹp gợi cảm Demi Rose tiết lộ, dù cô và bạn trai cũ Tyga đã chia tay nhau nhưng 2 người vẫn thi thoảng hỏi thăm nhau như bạn bè.

Thứ ba, 05/09/2017 - 03:30

Linh Nga ngày càng đài các sau khi công khai bạn trai đại gia
Linh Nga ngày càng đài các sau khi công khai bạn trai đại gia

(Dân trí) - Thời gian qua, Linh Nga công khai bạn trai đại gia Tuấn Moon, tuy nhiên cô từ chối trả lời những câu hỏi về bạn trai. Nhiều người nhận thấy nhan sắc và gout thời trang “chim công làng múa” ngày càng lên hương, sang trọng, yêu kiều hơn.

Thứ ba, 05/09/2017 - 03:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Lâm Chí Linh không ngại “ăn cơm trước kẻng”
Lâm Chí Linh không ngại “ăn cơm trước kẻng”

(Dân trí) - Chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây, siêu mẫu xứ Đài - Lâm Chí Linh thừa nhận, cô không ngại mang bầu trước đám cưới, miễn là cô có thể tìm được “một nửa” đích thức của cuộc đời mình.

Thứ ba, 05/09/2017 - 11:13

30 người đẹp tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017
30 người đẹp tranh tài tại Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017

Nhằm kết nối và giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và Nhật Bản, cuộc thi Ms Universe Business - Hoa Hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017 đã chính thức được khởi động. 30 thí sinh tham gia cuộc thi sẽ bắt đầu tranh tài từ nay đến hết ngày 3/10. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ 27/9 - 3/10 tại Nhật Bản.

Thứ ba, 05/09/2017 - 10:00

Thiếu gia "hư hỏng" nhất Trung Quốc: Chàng tỷ phú phá sản mang tiếng bám váy vợ
Thiếu gia "hư hỏng" nhất Trung Quốc: Chàng tỷ phú phá sản mang tiếng bám váy vợ

Từng là một tỷ phú giàu có bậc nhất với khối tài sản khổng lồ, tuy nhiên mọi hào quang của Vương Kha nhanh chóng biến mất và phải sống nhờ vào người vợ xinh đẹp, nổi tiếng.

Thứ ba, 05/09/2017 - 10:00

Leonardo DiCaprio đi tắm biển cùng người mẫu áo tắm 9x
Leonardo DiCaprio đi tắm biển cùng người mẫu áo tắm 9x

(Dân trí) - Tài tử của Titanic - Leonardo DiCaprio thu hút sự chú ý của giới săn tin khi xuất hiện trên bãi biển St. Tropez cùng người mẫu áo tắm Elizabeth Turner.

Thứ ba, 05/09/2017 - 09:45

Kim Tae Hee phủ nhận sẽ sinh con gái
Kim Tae Hee phủ nhận sẽ sinh con gái

(Dân trí) - Một số tờ báo của Hàn Quốc đưa tin, Kim Tae Hee có thể sẽ sinh con trong tháng 10 tới và em bé trong bụng cô là một bé gái. Trước thông tin này, người đại diện của Kim Tae Hee đã lên tiếng.

Thứ ba, 05/09/2017 - 09:05

Nhan sắc của các hot girl Hà Nội đời đầu ngày ấy - bây giờ
Nhan sắc của các hot girl Hà Nội đời đầu ngày ấy - bây giờ

(Dân trí) - Là những hot girl đời đầu của Hà thành, là gương mặt trang bìa “phủ sóng” các tờ báo tuổi teen một thời, MC Mai Ngọc, MC Vân Hugo, Tâm Tít, Mi Vân khiến nhiều người ngẩn ngơ vì vẻ đẹp ngày càng hoàn thiện và nét tươi trẻ sau nhiều năm.

Thứ ba, 05/09/2017 - 08:41

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo sẽ kết hôn vào tháng 10
Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo sẽ kết hôn vào tháng 10

(Dân trí) - Đại diện truyền thông của hoa hậu Việt Nam 2012 đã xác nhận thông tin cô sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 6/10 sắp tới cùng bạn trai đại gia Trung Tín.

Thứ ba, 05/09/2017 - 07:00

Cao Thái Sơn nhận "chuẩn men" và lấp lửng chuyện đã có gia đình
Cao Thái Sơn nhận "chuẩn men" và lấp lửng chuyện đã có gia đình

(Dân trí) - Từ chối chia sẻ “chân dung” người bạn đời đã kết hôn vào tháng 3 vừa qua, nhưng Cao Thái Sơn khẳng định một nửa của mình “thông minh, hoạt ngôn có kiến thức, tình cảm, lãng mạn và rất chia sẻ thông cảm với cuộc sống công việc của tôi”.

Thứ ba, 05/09/2017 - 06:00

Mel B mặc táo bạo đi xem ca nhạc
Mel B mặc táo bạo đi xem ca nhạc

(Dân trí) - Cựu thành viên nhóm Spice Girls diện trang phục hở bạo đi xem show ca nhạc tối 4/9 vừa qua.

Thứ ba, 05/09/2017 - 05:00

Loạt tai nạn chứng minh đời không như phim
Loạt tai nạn chứng minh đời không như phim

(Dân trí) - Phim ảnh vốn rất long lanh qua khung kính nghệ thuật. Tuy nhiên, ngoài đời thực không phải bao giờ mọi chuyện cũng tiến triển theo một kịch bản lãng mạn, nên thơ và nhiều khi, chuyện mô phỏng phim ảnh chỉ đem lại những kết quả xót xa.

Thứ ba, 05/09/2017 - 03:08

Bị tố hủy show ở nước ngoài, Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp lên tiếng
Bị tố hủy show ở nước ngoài, Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp lên tiếng

(Dân trí) - "Sau khi biết được sự việc và thấy nội dung chương trình không đảm bảo như thỏa thuận ban đầu nên thông báo đến bầu show không biểu diễn những chương trình nằm ngoài kế hoạch và đã có thông báo chính thức đến bầu show từ ngày 18/8/2017", ê-kíp Hồ Ngọc Hà lên tiếng.

Thứ hai, 04/09/2017 - 06:34

Helen Mirren: 72 tuổi vẫn rạng rỡ
Helen Mirren: 72 tuổi vẫn rạng rỡ

(Dân trí) - Sao phim Red Helen Mirren vẫn xứng đáng là biểu tượng sắp đẹp của nước Anh.

Thứ hai, 04/09/2017 - 06:32