Lại Thanh Hương hé lộ bạn trai điển trai

Không giấu vẻ hạnh phúc khi đang có cả sự nghiệp và tình yêu, Lại Thanh Hương hé lộ: "Bạn trai tôi làm kinh doanh, tôi biết mẹ anh trong một cuộc thi nhan sắc tôi làm đạo diễn, anh đến chương trình ủng hộ mẹ, tình cờ 2 đứa quen nhau."

Không giấu vẻ hạnh phúc khi đang có cả sự nghiệp và tình yêu, Lại Thanh Hương hé lộ: "Bạn trai tôi làm kinh doanh, tôi biết mẹ anh trong một cuộc thi nhan sắc tôi làm đạo diễn, anh đến chương trình ủng hộ mẹ, tình cờ 2 đứa quen nhau. Vì cùng tuổi nên 2 đứa có nhiều điểm tương đồng mặc cho khác biệt về văn hóa giữa 2 đất nước cách nhau nửa vòng trái đất. Anh là người năng động, hài hước, thích đùa và ham vui, anh luôn đem đến cho tôi những nụ cười thoải mái sau những căng thẳng trong công việc. Bên cạnh đó, anh giúp tôi rất nhiều trong công tác chuẩn bị."

Lại Thanh Hương hé lộ bạn trai điển trai - 1
Lại Thanh Hương hé lộ bạn trai điển trai - 2

Hạnh phúc với tình yêu mới, vừa bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực mới, Lại Thanh Hương không vội vã nghĩ đến chuyện kết hôn. Cô muốn cả 2 có được sự nghiệp vững vàng, làm việc đúng với đam mê, tiếp tục khẳng định tên tuổi mình mà trước mắt là tổ chức thành công BIB Show là điều cô theo đuổi.

Lại Thanh Hương hé lộ bạn trai điển trai - 3

Ấp ủ dự định tổ chức cho riêng mình một show diễn kỉ niệm 10 năm làm nghề, Lại Thanh Hương tự mình đứng ra lo liệu từng khâu của một chương trình. Trong lần ra mắt đầu tiên, BIB Show có chủ đề thời trang, lĩnh vực mà Lại Thanh Hương tự tin nhất: "Tôi muốn BIB Show trở thành một chương trình uy tín không thể không nhắc đến trong showbiz nói chung và lĩnh vực thời trang nói riêng."

Lại Thanh Hương hé lộ bạn trai điển trai - 4

Chưa có bất cứ người mẫu nào tại Việt Nam tự tổ chức show diễn 10 năm làm nghề, chính vì thế, bên cạnh những lời ủng hộ, động viên là luồng ý kiến cho rằng Lại Thanh Hương đang ‘chơi trội’. Đáp trả lại những nhận định  này, cô chia sẻ: "Ai cũng có những ký ức cần tri ân, có những kỷ niệm cần được gợi nhớ, để khi đứng ở vị trí hiện tại, vẫn không quên những yếu tố đưa mình đến thành công này. Trân trọng ký ức và cảm ơn bằng một show diễn cũng là cách tự tạo ra cho mình một cột mốc lớn trong cuộc đời, tại sao lại không thể?"

Lại Thanh Hương hé lộ bạn trai điển trai - 5

Kinh phí đầu tư luôn là điều công chúng quan tâm trước khi diễn ra một sự kiện tuy nhiên, Lại Thanh Hương nhất quyết giữ kín vấn đề này, nữ siêu mẫu muốn công chúng tập trung vào chuyên môn và sự chỉn chu trong show diễn hơn là những con số. Lại Thanh Hương nói: “May mắn thay, tôi nhận được sự hỗ trợ của bạn trai trong việc kêu gọi đầu tư cho chương trình. Giờ chỉ cần tập trung cho chất lượng chuyên môn cao nhất có thể thôi”.

Lại Thanh Hương hé lộ bạn trai điển trai - 6

Thi Nhân