Kwon Sang Woo hồi hộp trước đám cưới

(Dân trí) - Mới đây, nam diễn viên Hàn Quốc Kwon Sang Woo đã gửi một đoạn tin nhắn trên website cá nhân cho người hâm mộ. Trong đó, ngôi sao của "Nấc thang lên thiên đường" bày tỏ cảm giác hồi hộp trước đám cưới diễn ra vào ngày mai 28/9.

Sáng sớm hôm nay 27/9, một ngày trước hôn lễ của anh, Kwon Sang Woo đã viết một đoạn tin nhắn gửi cho người hâm mộ:

 

“Tôi không thể ngủ được. Gần đây, tôi thường xuyên lâm vào tình trạng này bởi có quá nhiều sự kiện quan trọng đã và đang diễn ra trước mắt tôi. Ngày mai, đám cưới - sự kiện lớn nhất cuộc đời tôi sẽ diễn ra. Trong vòng 3 ngày tới, tôi sẽ phải trưởng thành hơn và sống có trách nhiệm hơn. Hi vọng, những khán giả yêu mến tôi sẽ chúc phúc cho chúng tôi.

 

Suốt thời gian qua, tôi đã đếm từng ngày từng giờ tới ngày 28/9. Tôi cũng có thời gian hồi tưởng lại những sự kiện đã xảy ra trong cuộc đời mình, thời thơ ấu ngọt ngào, thời điểm tôi mới gia nhập làng giải trí, và hiện tại, tất cả mọi chuyện hiện ra mồn một trong tâm trí tôi. Có thể chung sống tới “đầu bạc răng long” với cô ấy là giây phút ngọt ngào nhất cuộc đời tôi.

 

Gần đây, tôi đã xem lại bộ phim Notting Hill và bộ phim thực sự khiến tôi rất xúc động, một cảm xúc hoàn toàn khác với những lần tôi xem bộ phim này trước đây”.

 

Kwon Sang Woo hồi hộp trước đám cưới - 1

Ngày mai 28/9, đám cưới của Kwon Sang Woo

và Son Tae Young sẽ diễn ra!

 

Vào ngày 28/9 tới, Kwon Sang Woo sẽ tổ chức lễ thành hôn với cựu hoa hậu Hàn Quốc Son Tae Young tại khách sạn hạng sang Shilla (Seoul, Hàn Quốc) trước sự chứng kiến của khoảng 300-350 khách mời. Đám cưới này sẽ được tổ chức kín, không có các phương tiện truyền thông tiếp cận.

 

Kwon Sang Woo hồi hộp trước đám cưới - 2

  Kwon Sang Woo và Son Tae Young đều rất hồi hộp

trước sự kiện trọng đại trong cuộc đời mình.

 

Được biết, danh sách khách mời có nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc như Bae Yong Joon, Jang Dong Gun, Lee Byung Hyun, Song Seung Hun, Choi Ji Woo, Ha Ji Won, Won Bin, So Ji Sub, Cha Seung Won, Lee Sung Jae, Park Yong Ha, Ryu Si Won, Lee Mi Yeon.... Trong đó, nam ca sĩ Jo Sung Mo, người vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự hồi tháng 5, sẽ là người hát ca khúc chủ đề chúc mừng cô dâu và chú rể.

 

Kwon Sang Woo hồi hộp trước đám cưới - 3
  

Sau lễ thành hôn, Kwon Sang Woo và Son Tae Young sẽ trở lại làm việc bình thường. Cuối tháng 8 vừa rồi, cặp đôi này đã có tuần trăng mật sớm tại London (Anh quốc).

 

Đám cưới của Kwon Sang Woo và Son Tae Young diễn ra vào ngày mai 28/9 thực sự là sự kiện quan trọng, đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận Hàn Quốc cũng như châu Á.

 

Kwon Sang Woo hồi hộp trước đám cưới - 4

 Kwon Sang Woo và Son Tae Young trên tạp chí W, số tháng 10/2008

 

Mi Vân

Theo Cool

Đọc thêm
Đang được quan tâm