Kim Yun Jin trở thành biểu tượng sắc đẹp của MSN

(Dân trí) - Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp Kim Yun Jin của Hàn Quốc, người từng thành danh với sê-ri phim truyền hình “Lost”, đã vinh dự có mặt trong danh sách “30 người đẹp nhất thế giới” do độc giả của trang web MSN bình chọn.

Trong bài báo đưa ra danh sách những người phụ nữ đẹp nhất thế giới, tạp chí MSN đã không ngần ngại tặng cho những người phụ nữ có mặt trong danh sách này những lời có cánh: “Kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood thật sống động nhờ sự đa dạng về văn hoá, sự xuất hiện của những ngôi sao tài năng mang những quốc tịch khác nhau.

 

Trong thế giới toàn ngôi sao đó, luôn tồn tại những biểu tượng sắc đẹp. Họ không chỉ chinh phục khán giả bằng tài năng vượt trội, vẻ đẹp ngoại hình mà họ còn mang tới Hollywood cá tính, nét thanh lịch của người đẹp đến từ mọi vùng miền khác nhau trên thế giới”.

 

Kim Yun Jin trở thành biểu tượng sắc đẹp của MSN - 1
 

Có mặt cùng Kim Yun Jin trong danh sách này là những nữ hoàng sắc đẹp của Hollywood như Jessica Alba, Jennifer Lopez, Salma Hayek, Halle Berry, Thandie Newton và Penelope Cruz.

 

Ngoài ra, những gương mặt châu Á khác như Lucy Liu, Chương Tử Di, Dương Tử Quỳnh, và Củng Lợi cũng góp mặt trong danh sách này. Như vậy, Kim Yun Jin là nữ diễn viên Hàn Quốc duy nhất và đầu tiên có mặt trong danh sách những người đẹp nhất thế giới do một website quốc tế bầu chọn.

 

Điều này chứng tỏ mức độ ảnh hưởng và danh tiếng của người đẹp 30 tuổi này tại kinh đô điện ảnh hàng đầu thế giới sau 3 năm lập nghiệp. Do vậy, website MSN đã khẳng định: “Kim Yun Jin (xếp vị trí thứ 22 trong danh sách 30 người đẹp nhất thế giới) là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc đã sớm thành công tại Mỹ”.

 

Trước khi sang Mỹ đóng phim, Kim Yun Jin đã tạo dựng được một vị trí đáng kể tại Hàn Quốc, cô được xem là một trong những nữ diễn viên bạo dạn nhất Hàn Quốc. Những vai diễn của cô phần lớn là người phụ nữ thông minh, có học và có nhan sắc. Năm 1998, Kim Yun Jin được khán giả và các nhà làm phim quốc tế biết tới sau thành công của siêu phẩm Shiri.

 

Vai diễn nữ chiến binh dũng cảm của Kim trong phim đã giúp cô lọt vào mắt xanh của đạo diễn J. J. Abrams. Cô được mời tham gia sê-ri phim truyền hình Lost, phim đã thành công vang dội cả về mặt thương mại lẫn nghệ thuật: giải thưởng sê-ri phim truyền hình thành công nhất của giải Emmy 2004, giải Quả cầu vàng cho sê-ri phim truyền hình hay nhất trong năm 2006.

 

Trong năm 2006 vừa rồi, Lost đã thực hiện tiếp phần 3 và vẫn thu hút được sự chú ý của khán giả. Ngoài ra, cô còn được mời tham dự talk show Late show with David Letterman của kênh truyền hình CBS vào tháng 6/2006, và trở thành nữ diễn viên châu Á đầu tiên là khách mời trong talk show nổi tiếng này.

 

Mi Vân

Theo KBS