Kim Thư: “Không ai có thể chia sẻ với anh Sang như tôi được”

Nữ diễn viên xinh đẹp tự tin khẳng định không ai có thể hiểu và chia sẻ với Phước Sang như cô được.

Hẹn Kim Thư tại nhà hàng của cô, vừa đến nơi, bà chủ đã khoe hai cậu con trai Đô La và Ơ Rô kháu khỉnh thông minh qua chiếc Iphone: “Nhìn này, Đô La mới gần hai tuổi nhưng thương em lắm, biết nghĩ ra trò chọc em cười”. Nói xong, Kim Thư bỗng ỉu xìu, thở dài bảo: “Mấy hôm nay thời tiết độc, Ơ Rô bị chảy nước mũi, thương con quá!”

 

Con bị bệnh, mẹ nâng như trứng. Vậy khi mẹ bị bệnh, ba sẽ chăm sóc thế nào?

 

Tôi đã có hai con, không còn nhỏ bé gì để nằm xoài ra, nhõng nhẽo chồng. Tính tôi… đàn ông, mạnh mẽ lắm. Ở nhà, chỉ tôi nấu ăn cho anh Sang ăn, chứ chưa bao giờ anh ấy nấu cho tôi.
 
Kim Thư: “Không ai có thể chia sẻ với anh Sang như tôi được” - 1
Nữ diễn viên Kim Thư

 

Bà chủ nhà hàng hẳn phải giỏi nấu ăn lắm?

 

Tôi có khiếu nấu ăn và cũng thích thưởng thức món ăn. Những người thích ăn có khẩu vị và nêm nếm tốt vì luôn chăm chút vào quá trình nấu.

 

Là con gái của ca sĩ Trang Kim Yến nổi tiếng một thời, cô tiểu thư Kim Thư cũng nấu ăn ngon được sao?

 

Vấn đề là sở thích của mình thôi. Tôi thích đồ biển. Mỗi lần bạn bè tới nhà, tôi đều tự tay chế biến món ăn.

 

Tôi rất vui khi thấy mọi người ăn hết đồ nhưng lại thấy rất ghét cảnh mọi người chờ đợi, giục gọi tôi. Ví dụ như gia đình Quyền Linh hay Chi Bảo đến nhà, thấy tôi lúi húi dưới bếp, ngại, cứ giục: “Em lên ăn đi”. Tôi muốn món nghêu hấp vừa bưng ra, mọi người ăn liền thì phần ruột còn tròn, mọng nước chứ để lâu sẽ xẹp xuống, mất ngon.

 

Khi nào Kim Thư mới sinh em Yên cho Đô La, Euro đây?

 

Chưa phải bây giờ.
 
 
Kim Thư: “Không ai có thể chia sẻ với anh Sang như tôi được” - 2

Kim Thư và ông xã - Phước Sang

 

Thời gian ẩn cư chăm con, mở nhà hàng, chị có nhớ điện ảnh?

 

Có chứ. Tuy nhiên, hiện tại tôi ưu tiên kinh doanh hơn. Thời gian này, nhà hàng mới hoạt động nên tôi muốn tự tay làm và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Khi nhà hàng ổn định, tôi mới có thời gian dành cho phim ảnh.

  

Người ta bảo Kim Thư thật may mắn vì có chồng lăng- xê?

 

Đúng là hãng Phước Sang lăng- xê tôi thật nhưng nếu tôi không cố gắng, học hỏi trong diễn xuất thì khán giả có chấp nhận không? Không cố gắng thì có là vợ của ai, con của ai, khán giả vẫn ghét như thường.
 
Kim Thư: “Không ai có thể chia sẻ với anh Sang như tôi được” - 3
Kim Thư và hai con trai

 

Phước Sang thường xuyên tiếp xúc với người đẹp nên chị hẳn có bí quyết giữ chồng?

 

Tôi và anh Sang hợp nhau về quan điểm. Bản thân tôi so với các người trước của anh Sang không bằng nhưng ngoài sự dễ nhìn ra thì cái tính nóng nảy, mạnh mẽ của tôi là điểm thu hút anh ấy chăng?

 

Tôi thích tự do nên không cướp tự do của anh ấy. Anh Sang có quá nhiều việc. Nếu vợ suốt ngày hỏi đang ở đâu, về ăn cơm, đảm bảo sẽ “té” liền. Với tôi, chuyện ăn cơm hay đi du lịch một mình rất bình thường.

 

Chị tự tin vào phương pháp “lạt mềm buộc chặt” quá nhỉ?

 

Bây giờ, có rất nhiều người đẹp nhưng tôi tin sự đằm thắm không bằng tôi. Tôi quá hiểu anh Sang. Không ai có thể chia sẻ với anh ấy như tôi được.

 

Theo Thế Giới Văn Hóa