Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ

(Dân trí) - Sau khi bày tỏ nỗi nhớ phim trường trên blog cá nhân, Kim Tae Hee đã được mời tham gia bộ phim truyền hình “Iris”, cô sẽ đóng cặp với nam diễn viên kỳ cựu Lee Byung Heon. Theo kế hoạch, bộ phim này sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối năm 2008.

Hôm qua 9/10, công ty giải trí TaeWon Entertainment, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim truyền hình Iris, đã thông báo việc Kim Tae Hee và Lee Byung Heon tham gia bộ phim này.

 

Cách đây vài ngày, báo giới Hàn Quốc có đề cập tới chuyện mời Son Ye Jin tham gia bộ phim truyền hình Iris cùng Lee Byung Heon. Tuy nhiên, mới đây, công ty TaeWon Entertainment đã xác nhận, họ không có ý định mời Son Ye Jin mà chọn "kiều nữ" Kim Tae Hee.

 

Như vậy, Iris là bộ phim truyền hình mới nhất mà Kim Tae Hee tham gia kể từ Love in Harvard (Chuyện tình Harvard) từ 4 năm trước. Trong khoảng 3 năm trở lại đây, Kim Tae Hee chủ yếu bận rộn với các hợp đồng quảng cáo và phim điện ảnh.

 

Trong Iris, Kim Tae Hee sẽ vào vai một điệp viên mật có cá tính và mạnh mẽ. Kim Tae Hee cho biết, vai diễn của cô trong Iris rất khác với những vai diễn trước đây mà cô thể hiện trên màn ảnh. Nhân vật mà Kim Tae Hee thể hiện sẽ vướng vào mối tình tay ba với nhân vật nam do Lee Byung Heon thể hiện và một nhân vật nam nữa, hiện vẫn chưa được công bố.

 

Bộ phim truyền hình Iris, dự kiến kéo dài 20 tập, sẽ lên sóng truyền hình vào mùa hè năm sau.

 

Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ - 1

  Kim Tae Hee sẽ sánh đôi cùng Lee Byung Heon trong Iris

 

Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ - 2

  

Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ - 3
 

Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ - 4
 

Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ - 5
 

Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ - 6

 

Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ - 7
 

Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ - 8
 

Kim Tae Hee trở lại với màn ảnh nhỏ - 9

 Một số hình ảnh quảng cáo mới của

"nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn" Kim Tae Hee

 

Mi Vân

Theo Newsen