Kim Kardashian từng hò hẹn với chồng của Mariah Carey

(Dân trí) - Không nhiều người biết rằng, “cô Kim” từng có thời gian gắn bó với Nick Cannon, chồng của diva Mariah Carey. Mối quan hệ này được hai người giữ kín và gần đây Nick mới bắt đầu “bật mí” với giới truyền thông.

Vào khoảng năm 2006, Kim Kardashian vẫn là một cái tên mới mẻ trong làng giải trí thế giới khi show truyền hình thực tế về gia đình cô vẫn chưa ra mắt. Tuy nhiên, Kim lúc đó đang hò hẹn với Nick Cannon.

Thời điểm năm 2006, Kim chơi rất thân với cô nàng tóc vàng Paris Hilton. Trong một lần tiệc tùng tại quán bar cùng Paris, Kim đã gặp Nick Cannon. Khi đó, Nick đang là một ca sĩ và bắt đầu tham gia đóng phim. Kim và Nick chính thức hò hẹn vào tháng 9/2006 và hai người luôn sánh đôi trong các sự kiện cũng như các bữa tiệc cùng nhau. Song, chuyện tình của họ chỉ kéo dài trong 4 tháng.


Kim Kardashian từng hò hẹn với Nick Cannon trong vòng 4 tháng

Kim Kardashian từng hò hẹn với Nick Cannon trong vòng 4 tháng

Chuyện tình chớp nhoáng của Kim và Nick chính vì thế không được nhiều người quant âm. Gần đây, Nick đã chia sẻ về mối tình 4 tháng với ngôi sao truyền hình thực tế. Nick giải thích rằng, chính đoạn phim “nóng” giữa Kim và người yêu cũ Ray J đã khiến mối quan hệ giữa anh và Kim đổ vỡ.

“Đó là vấn đề của tôi. Chúng tôi đã bàn bạc về đoạn phim nóng đó… cô ấy nói với tôi rằng, không có đoạn băng nào cả. Nếu cô ấy thành thật với tôi, có lẽ tôi đã cố gắng để duy trì mối quan hệ và nghĩ rằng “Đó chỉ là người cũ mà thôi bởi cô ấy thực sự rất tuyệt”, Nick chia sẻ với MC Howard Stern của chương trình.

Dẫu vậy, Nick vẫn đánh giá Kim là một trong những cô gái tuyệt vời nhất mà anh từng quen biết dù cô có nói dối về đoạn phim nóng với người yêu cũ với anh. Theo một số nguồn tin, Kim từng kể với một vài người bạn rằng, Nick đã cầu hôn cô và muốn có một mối quan hệ công khai. Và chính Kim là người từ chối lời cầu hôn nên hai người mới chia tay sau 4 tháng gắn bó.

Sau khi chia tay, cả Kim và Nick đều sớm thích nghi với cuộc sống mới. Hai tháng sau mối quan hệ với Kim, Nick kết hôn với nữ ca sĩ nổi tiếng Mariah Carey và hiện họ đang sống rất hạnh phúc bên hai con. Còn Kim cũng đã trải qua một cuộc hôn nhân ngắn ngủi cùng vài mối quan hệ chóng vánh trước khi nhận lời yêu Kanye West. Kim và Kanye sẽ làm đám cưới trong tháng 6 tới và cô con gái của họ sẽ chứng kiến hôn lễ của bố mẹ.

Vy Vy

Đang được quan tâm