Thứ tư, 09/09/2020 - 08:30

Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình

Dân trí

Kim Kardashian khiến fans ngỡ ngàng khi tiết lộ show truyền hình thực tế về gia đình cô sẽ kết thúc sau 14 năm lên sóng.

Kourtney Kardashian cùng gia đình lên truyền hình
Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình - 1

Kim Kardashian vừa tuyên bố trên trang cá nhân rằng, show truyền hình thực tế về gia đình cô Keeping Up With The Kardashians sẽ kết thúc sau 14 năm lên sóng

Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình - 2

Phần mới sẽ được chiếu từ ngày 17/9 tới và sau đó phần thứ 20 - phần cuối cùng sẽ lên sóng đầu năm 2021 là kết thúc

Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình - 3

Đây là thông tin khiến fans của gia đình Kardashians ngỡ ngàng vì show truyền hình Keeping Up With The Kardashians được khán giả yêu thích đã nhiều năm nay

Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình - 4

Show truyền hình ăn khách này đã chứng kiến sự trưởng thành của mọi thành viên trong gia đình Kardashians - nhất là 2 cô gái Kylie và Kendall

Kim Kardashian khoe nhà sang
Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình - 5

Danh tiếng và tiền bạc cũng tới với gia đình Kardashians trong nhiều năm qua nhờ show truyền hình này

Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình - 6

Trên trang cá nhân Kim viết: "Sau 14 năm, với 20 mùa, hàng trăm tập phim và vô số chương trình phụ, chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả các bạn, những người đã theo dõi chúng tôi trong suốt những năm qua khi chúng tôi trải qua những khoảng thời gian tốt đẹp, những khoảng thời gian tồi tệ, hạnh phúc , những giọt nước mắt, nhiều mối quan hệ và những đứa trẻ"

Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình - 7

"Chúng tôi sẽ mãi mãi trân trọng những kỷ niệm tuyệt vời và vô số những người chúng tôi đã gặp trên đường đi. Cảm ơn hàng nghìn người đã tham gia trải nghiệm này..."

Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình - 8

"Quan trọng nhất, xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Ryan Seacrest vì đã tin tưởng chúng tôi, kênh E! - vì đã trở thành đối tác của chúng tôi và nhóm sản xuất Bunim / Murray, những người đã dành vô số giờ để ghi lại cuộc sống của chúng tôi"

Kim Kardashian gây sốc khi tuyên bố cả nhà dừng quay show truyền hình - 9

"Mùa cuối cùng của chúng tôi sẽ phát sóng vào đầu năm sau 2021. Nếu không có show này, tôi sẽ không có được ngày hôm nay. Tôi vô cùng biết ơn tất cả những người đã theo dõi và ủng hộ tôi và gia đình tôi trong 14 năm vừa qua. Chương trình này cho chúng tôi biết chúng tôi là ai và tôi sẽ mãi mãi mang ơn tất cả những người đã đóng vai trò định hình sự nghiệp và thay đổi cuộc sống của chúng tôi."

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: