Kim Hye Soo: Người đẹp có sức “lôi kéo” nhất Hàn Quốc

(Dân trí) - Ảnh hậu Kim Hye Soo mới đây đã được các fan hâm mộ bình chọn là Nữ diễn viên có khả năng “lôi kéo” và tạo cảm hứng cho bạn diễn nhất Hàn Quốc bởi vẻ đẹp và khả năng diễn xuất "bậc thầy" của cô.

Đây là kết quả điều tra các sinh viên chuyên ngành điện ảnh tại 27 trường đại học khác nhau tại Hàn Quốc diễn ra trong suốt tháng 10 do tuần báo điện ảnh Movie Week (Hàn Quốc) tiến hành.

 

Trong đó, gần 13% khán giả tham gia điều tra đều nhất trí rằng, một trong những nghệ sỹ có khuôn mặt hoàn hảo nhất Hàn Quốc xứng đáng với ngôi vị Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

 

Ngoài ra, những sinh viên tham gia cuộc điều tra này cũng cho biết, họ rất muốn được góp mặt trong các bộ phim do Kim Hye Soo đạo diễn nếu nữ diễn viên gợi cảm này thử nghiệm trong lĩnh vực mới mẻ này.

 

Kim Hye Soo: Người đẹp có sức “lôi kéo” nhất Hàn Quốc - 1
 

Bộ phim mới nhất của Kim Hye Soo là War of Flower hiện đang trình chiếu tại các rạp của Hàn Quốc đang nằm trong top những bộ phim ăn khách nhất Hàn Quốc. Ngay trong tuần đầu công chiếu, War of Flower đã thu hút hơn 5,68 triệu lượt khán giả, vượt qua mức kỷ lục của Married to Mafia (Lấy chồng Mafia) lập vào năm ngoái.

 

Trong War of Flower, Kim Hye Soo vào vai Mada Jung, một người đàn bà gợi cảm, lẳng lơ và sống hết mình cho tình yêu. Theo đánh giá của giới truyền thông, vai diễn này không quá khác biệt so với những vai diễn trước đây của Kim. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn khẳng định họ tới rạp xem War of Flower  chỉ vì muốn được chứng kiến sự trở lại ấn tượng của ảnh hậu Hàn Quốc Kim Hye.

 

Kim Hye Soo: Người đẹp có sức “lôi kéo” nhất Hàn Quốc - 2
 

Kim Hye Soo là một trong số rất ít những ngôi sao đi lên bằng khả năng của chính mình và trong suốt 2 thập kỷ qua vẫn giữ vị trí đỉnh cao. Dù đã qua tuổi 40 nhưng không ai có thể phủ nhận được vẻ quyến rũ đài các ở cô. Trong các cuộc bình chọn, Kim Hye Soo vẫn luôn có mặt bên cạnh những tên tuổi đang lên của điện ảnh Hàn Quốc như Jeon Ji Hyun, Kim Tae Hee, Song Hye Kyo…

 

Cô không ngại ngần từ chối những vai quen thuộc để thử sức ở dạng vai mới lạ từ tâm lý tình cảm, hành động đến những bộ phim kinh dị khát máu... Khán giả không chỉ biết tới cô với tư cách nữ nghệ sỹ đi đầu trong các phong cách thời trang, hơn nữa,  Kim Hye Soo còn được các fan yêu mến bởi tích cực hoạt động xã hội.

 

Mi Vân

Theo KBS

Đang được quan tâm