"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em"

(Dân trí) - Tờ Sports Seoul của Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Hàn Quốc Shin Min Ah đang hẹn hò với thành viên Top của nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn năm 2007 - Big Bang. Nam ca sĩ Top (21 tuổi) kém Shin Min Ah 3 tuổi.

Tờ Sports Seoul đưa tin, Shin Min Ah và Top đã bị bắt gặp bên ngoài căn hộ cao cấp của Big Bang. Ngoài ra, Shin Min Ah thường xuyên đứng đợi Top bên ngoài khu nhà tập của nhóm Big Bang, còn Top thì thường xuyên “lai vãng” gần căn hộ cao cấp của Shin Min Ah.

 

Một thành viên của tập đoàn giải trí YG tiết lộ, Top đã bị chinh phục bởi vẻ nữ tính và sự thông minh của Shin Min Ah. Sau vài lần trò chuyện trao đổi kịch bản I am Sam, Top và Shin Min Ah đã trở thành một cặp.

 

Một nguồn tin cho hay, Shin Min Ah và Top đã đi lại với nhau được gần ba tháng nay và có vẻ rất hạnh phúc. Tuy nhiên, vì không muốn báo giới làm phiền, cả hai đều quyết định giữ bí mật mối quan hệ này.

 

"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em" - 1

Shin Min Ah (phải) đang hẹn hò với Top

của nhóm Big Bang, kém cô 3 tuổi.

 

"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em" - 2

  Shin Min Ah và Top đã hẹn hò được 3 tháng nay.

 

Shin Min Ah xuất thân là người mẫu cho video clip. Sau một loạt các vai diễn trong Happy toghether, A love to kill, Madeline, Volcano High...  Shin Min Ah nhanh chóng chinh phục được khán giả bởi nét diễn chân thật, nhẹ nhàng. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ đắt sô quảng cáo tại Hàn Quốc.

 

Còn Top, bạn trai cô là thành viên nhóm nhạc Big Bang, một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất tại Hàn Quốc hiện nay. Theo thăm dò ý kiến khán giả và các nhà chuyên môn, Big Bang cũng có mặt trong danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng và quyền lực nhất làng giải trí xứ Hàn năm 2008.

 

"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em" - 3
 

"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em" - 4
 

"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em" - 5
 

"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em" - 6
 

"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em" - 7
 

"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em" - 8
 

"Kiều nữ" Shin Min Ah hẹn hò với "đàn em" - 9
 Shin Min Ah cũng là một trong những nữ nghệ sĩ

bội "sô" quảng cáo ảnh tại Hàn Quốc.

 

Mi Vân

Theo Pop

Đang được quan tâm