Thứ ba, 25/09/2007 - 08:17

Kiều nữ Lý Nhã Kỳ mến tài năng của “đại gia” Chí Trung!

Dân trí “Từ khi còn ở bên Đức, tôi đã xem anh Chí Trung diễn hài. Tôi rất mến tài năng của anh, lần đầu tiên được làm việc cùng anh tôi có cảm giác gần gũi và học hỏi được từ anh nhiều điều”, nữ diễn viên trẻ Lý Nhã Kỳ nói về Chí Trung.

Tuy bộ phim Kiều nữ và đại gia chưa phát sóng, nhưng những thông tin về bộ phim đã và đang gây xôn xao dư luận, đặc biệt là những thông tin quanh cặp đôi “kiều nữ” Lý Nhã Kỳ và “đại gia” Chí Trung. Nhiều người đánh giá, đây là một cặp đôi lý tưởng cho hình mẫu các tuyến nhân vật: chân dài và đại gia. 

 

Nhắc đến bạn diễn Chí Trung, Lý Nhã Kỳ hào hứng kể: “Anh Trung rất hài hước. Trong quá trình làm việc, anh khiến Kỳ và cả đoàn làm phim cười luôn. Dường như, bất cứ điều gì được phản ánh qua giọng điệu của anh Trung cũng trở nên buồn cười và thú vị. Từ khi còn ở bên Đức, tôi đã đi xem anh Chí Trung diễn hài. Tôi rất mến tài năng của anh, lần đầu tiên được làm việc cùng anh, tôi có cảm giác gần gũi và học hỏi được từ anh rất nhiều…”.

 

 (Ảnh: Trần Thanh Khoa)

 

Lý Nhã Kỳ kể thêm: “So về tuổi tác, anh Trung hoàn toàn có thể là một người thày của tôi. Trong quá trình làm việc, tôi coi anh như người thầy của mình về diễn xuất. Tôi rất vui được làm việc với anh Chí Trung”.

 

Bộ phim Kiều nữ và đại gia dự định sẽ lên sóng Đài truyền hình TP HCM vào đầu năm 2008.

 

H.H