Thứ tư, 11/05/2016 - 10:51

Khi Trấn Thành tính chuyện xa xôi…

Sau liveshow “Bình tĩnh sống” kỷ niệm 10 năm theo nghề, Trấn Thành dường như ấp ủ nhiều dự định hơn cho chặng đường sắp tới.

Q.Tân Phú đã có những thay đổi lớn về diện mạo của mình trong thời gian này. Nổi bật là hình ảnh tuyến đường “không dây điện” Luỹ Bán Bích, tuyến kênh Tân Hoá được trải nhựa, trồng hoa, cây xanh, đã tạo thành điểm nhấn cảnh quan cho cả khu vực. Theo quy hoạch, tuyến Metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc theo trục đường Luỹ Bán Bích sẽ càng tạo sự kết nối thuận lợi giữa Tân Phú với khu trung tâm và các vùng lân cận.

Khi Trấn Thành tính chuyện xa xôi… - 1

Chính vì thế mà MC - Diễn viên Trấn Thành quyết định lựa chọn nơi đây để tìm hiểu.

Trấn Thành bắt đầu tìm kiếm những nhà phát triển BĐS uy tín tại Quận Tân Phú: “Theo Thành, bên cạnh giá cả, khi mua BĐS là phải tìm được chủ đầu tư có uy tín, giao nhà đúng hạn.Thành đã chọn ngay Novaland với dự án RichStar. Thú vị rằng, RichStar là bước khởi đầu của cả Thành và Novaland tại Tân Phú.”

Khi Trấn Thành tính chuyện xa xôi… - 2

RichStar tọa lạc ở vị trí được ví như là “trái tim” của Q.Tân Phú, ngay mặt tiền giao lộ Hòa Bình, Tô Hiệu. Đặc biệt, bao bọc xung quanh dự án là hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú.

Khi Trấn Thành tính chuyện xa xôi… - 3

Quan trọng, mức giá RichStar hợp lý, chỉ từ 1,39 tỷ/căn, lịch thanh toán 1%/tháng, lãi suất 0% đến ngày nhận nhà, nhà đầu tư còn được tặng gói cam kết cho thuê lên đến 144 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ: Văn phòng giao dịch bất động sản Novaland - 239 đường Hòa Bình, quận Tân Phú. Hotline: 0902.869.769 http://www.novaland.com.vn/richstar/ctbh/

KL

Từ khóa: