Bi hài chuyện “khóa môi” lên phim ngọt ngào, đời thực đắng chát

(Dân trí) - Các cảnh ôm hôn đắm đuối luôn là một phần không thể thiếu để lãng mạn hóa phim ảnh. Tuy nhiên, ở hậu trường làm phim thì mọi chuyện diễn ra lại chẳng hề đam mê, nồng nàn như trên màn bạc.

Bi hài chuyện “khóa môi” lên phim ngọt ngào, đời thực đắng chát - Ảnh 1.

Will Smith đã có một trải nghiệm "khóa môi" vô cùng đáng nhớ cùng nữ diễn viên Eva Mendes hồi cả hai đóng chung bộ phim tình cảm "Hitch". Cụ thể, ngay trước cảnh hôn, Eva Mendes lại ăn món yêu thích bánh sandwich cá ngừ và cực nhiều hành tây, khiến cho nụ hôn với Will Smith thực sự đã "bốc mùi" dù cho Mendes đã cố gắng ăn thêm cả một hộp kẹo thơm miệng.

Bi hài chuyện “khóa môi” lên phim ngọt ngào, đời thực đắng chát - Ảnh 2.

Rupert Grint và Emma Watson đã có nhiều năm gắn bó trong loạt phim "Harry Potter" nhưng đến khi cả hai phải đóng cảnh hôn trong "Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 2", Rupert Grint vẫn không thể cảm thấy thoải mái: "Tôi không bao giờ xem lại cảnh đó đâu. Tôi đã biết Emma từ khi cô ấy chỉ mới 9 tuổi và chúng tôi có mối quan hệ kiểu anh trai - em gái cơ".

Bi hài chuyện “khóa môi” lên phim ngọt ngào, đời thực đắng chát - Ảnh 3.

Kate Winslet từng khiến cho nhiều fans hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi "dị ứng" với việc hôn hít cùng Leonardo DiCaprio trong phim "Revolutionary road" (2008). Dù hai ngôi sao từng hợp tác ăn ý trong tuyệt phẩm "Titanic" nhưng lần này, đạo diễn phim Sam Mendes lại chính là người chồng lúc bấy giờ của Kate Winslet và nữ diễn viên đã phải đau đầu chia sẻ rằng: "Cả Sam lẫn Leo đều không thấy phiền hà dù chỉ là một chút nhỏ. Còn tôi thì như thể là, chỉ có mình tôi cảm thấy có chút kỳ cục về điều này sao? Bạn biết đấy, một người là bạn tôi, một người là chồng tôi".

Bi hài chuyện “khóa môi” lên phim ngọt ngào, đời thực đắng chát - Ảnh 4.

Zoe Saldana tưởng như đã rất may mắn khi có cơ hội đóng cảnh hôn với Orlando Bloom trong phim "Haven" nhưng hóa ra đây lại là một trải nghiệm rất đáng quên. Ở thời điểm đó, Zoe Saldana đang có bạn trai và tình cờ làm sao, người này lại đến phim trường đúng lúc để "bắt quả tang". Orlando Bloom đã phải đau khổ hồi tưởng rằng: "Tôi ghét hôn Zoe! Tôi đã kiểu như là: "Bỏ lưỡi của em ra khỏi miệng anh đi, làm ơn đấy. Bạn trai em đang đứng ngay kia kìa"."

Bi hài chuyện “khóa môi” lên phim ngọt ngào, đời thực đắng chát - Ảnh 5.

Marshall và Lily là cặp tình nhân ngọt ngào nhất trong loạt phim "How I met your mother", tuy nhiên, ở ngoài đời nữ diễn viên Alyson Hannigan lại "ghét cay ghét đắng" việc phải khóa môi bạn diễn Jason Segel của mình. Lý do là vì Jason Segel bị nghiện thuốc lá nặng và Alyson Hannigan cảm thấy mình như phải "hôn một cái gạt tàn". Để phục vụ cho vai diễn, Alyson Hannigan đã phải vận động Jason Segel tập cai thuốc nhưng không thể thành công.

Bi hài chuyện “khóa môi” lên phim ngọt ngào, đời thực đắng chát - Ảnh 6.

Jennifer Lawrence đã quá lo lắng khi phải đóng cảnh thân mật với một bạn diễn đã có gia đình như Chris Pratt trong phim "Passengers". Do đó, J.Law đã phải uống rượu để lấy can đảm nhưng cuối cùng lại say khướt khi ghi hình. Và càng say, J.Law lại càng lo lắng, đồng thời nữ diễn viên cũng cảm thấy có lỗi vì "khóa môi" một người đã có vợ.

Bi hài chuyện “khóa môi” lên phim ngọt ngào, đời thực đắng chát - Ảnh 7.

"Chúng tôi là những người bạn cũ, vì thế nên cứ như thể là tôi hôn em gái mình, thực sự khó xử và đại khái là kinh khủng lắm", Matt Damon từng khiến các fans bất ngờ khi chia sẻ về nụ hôn cùng Angelina Jolie trong phim "The good Shepherd". Một trong những nguyên nhân khác khiến Matt Damon cảm thấy không thoải mái khi được "khóa môi" người phụ nữ sexy nhất hành tinh còn là vì tại thời điểm đó, Angelina Jolie đã kết hôn với anh bạn thân của Matt Damon, Brad Pitt.

Dung Nhi

Theo NK

Tin liên quan
Đang được quan tâm