Thứ ba, 22/10/2019 - 06:00

Khánh Thi thấy có lỗi vì không chu toàn được việc gia đình

Dân trí

“Tôi đang ở thời điểm mệt mỏi, stress bởi không chu toàn được công việc và gia đình”, Khánh Thi tâm sự.

Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc vô cùng căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các con hay nghỉ ngơi.

Kiện tướng dance sport cho biết, cô vừa đứng phía sau làm hậu phương lo cho ông xã Phan Hiển chuẩn bị thi Seagames, vừa điều hành trung tâm dance sport và đưa các học trò tham gia các giải đấu khiêu vũ thể thao ở trong nước, quốc tế.

Khánh Thi thấy có lỗi vì không chu toàn được việc gia đình - 1

Khánh Thi thấy có lỗi với hai con khi liên tục đi công tác.

“Tôi đang ở thời điểm mệt mỏi, stress bởi không chu toàn được công việc và gia đình. Vì Phan Hiển gần như chỉ tập trung tập luyện cho Seagames 2019 vào tháng 12 nên một mình tôi cáng đáng hết mọi việc khác. Không thể vì mải lo cho chồng mà tôi bỏ bê học trò, trung tâm dance sport được", cô tâm sự.

Khánh Thi thấy có lỗi vì không chu toàn được việc gia đình - 2

Vợ chồng Khánh Thi phải nhờ ông bà chăm sóc hai con để làm việc.

"Tôi và Hiển đều cảm thấy có lỗi với Kubi, Anna bởi hai vợ chồng đi công tác liên tục, một tuần chỉ gặp hai con 1-2 ngày. May mắn là chúng tôi có ông bà nội, bà ngoại và người giúp việc chăm sóc con cái, nếu không có mọi người hỗ trợ, vợ chồng tôi không biết phải sắp xếp thế nào giữa công việc và gia đình.

Mỗi lần xa nhà, Kubi điện thoại liên tục để hỏi bố mẹ đang làm gì, khi về nhớ mua quà cho con. Riêng Anna còn quá nhỏ nên chưa cảm thấy sự thiếu vắng bố mẹ”, Khánh Thi nói.

Con trai 4 tuổi nhảy chuyên nghiệp cùng Khánh Thi - Phan Hiển
Khánh Thi thấy có lỗi vì không chu toàn được việc gia đình - 3

Phan Hiển rất hạnh phúc bởi có hậu phương vững chắc để yên tâm thi đấu.

Riêng Phan Hiển tâm sự, gia đình hai bên nội, ngoại luôn ủng hộ vợ chồng anh về sự nghiệp nên khi cả hai quá bận rộn với công việc, các thành viên đều tìm cách giúp đỡ. Bản thân anh rất hạnh phúc bởi có hậu phương vững chắc để yên tâm thi đấu.

Để tích luỹ thêm kinh nghiệm trước khi lên đường thi đấu Seagames 2019, Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh đã cùng đăng ký tham gia giải dance sport Thăng Long mở rộng lần thứ 6 do vợ chồng kiện tướng Hồng Việt - Thu Trang tổ chức tại Hà Nội. Phan Hiển nói, đây là dịp để anh và Nhã Khanh cọ sát, tìm hiểu về các đối thủ bởi giải đấu tối qua có rất nhiều cặp đôi của các nước Đông Nam Á góp mặt.

Khánh Thi thấy có lỗi vì không chu toàn được việc gia đình - 4

Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh đã giành Huy chương Vàng.

Tại giải đấu này, Phan Hiển - Nhã Khanh đã giành Huy chương Vàng nội dung WDSF Open Latin với 5 điệu Latin toàn năng (Samba, Chacha, Rumba, Paso, Jive).

Ông xã Khánh Thi rất hạnh phúc khi giành chức vô địch ở hạng mục này bởi anh từng thi đấu 3 năm liên tiếp một nội dung nhưng lần đầu tiên giành chiến thắng. Đây là niềm vui lớn để Phan Hiển - Nhã Khanh có thêm động lực trước giải đấu lớn Seagames 2019.

Trong khi Phan Hiển là thí sinh, Khánh Thi lại đảm nhận vai trò giám khảo và hỗ trợ BTC tổ chức giải đấu. Vì là vợ chồng nên Khánh Thi không được phép chấm thi ở hạng mục mà Phan Hiển góp mặt để đảm bảo sự công bằng.

Khánh Thi thấy có lỗi vì không chu toàn được việc gia đình - 5

Đây là niềm vui lớn để Phan Hiển - Nhã Khanh có thêm động lực trước giải đấu lớn Seagames 2019.

Khánh Thi - Phan Hiển đang là một trong những cặp đôi được khán giả yêu mến của showbiz Việt. Thời điểm công khai mối tình cô - trò, họ bị khán giả chỉ trích vì sự chênh lệch tuổi tác nhưng theo thời gian, hình ảnh tổ ấm hạnh phúc viên mãn của cả hai dần chiếm được thiện cảm của công chúng.

Khánh Thi thấy có lỗi vì không chu toàn được việc gia đình - 6

Khánh Thi bày tỏ ước mong muốn sinh thêm con thứ ba cho chồng trẻ. 

Khánh Thi - Phan Hiển vẫn chưa tổ chức đám cưới dù chung sống bên nhau đã lâu và có hai con, Kubi (4 tuổi) và Anna (1 tuổi). Nữ “kiện tướng dance sport” thậm chí còn bày tỏ ước mong muốn sinh thêm con thứ ba cho chồng trẻ. 

Phương Nhung

Ảnh: Trương Gia Huy, NVCC