Khánh Thi mời người yêu cũ của Chí Anh về ở cùng

Không chỉ mời Nhã Khanh vào Sài Gòn làm bạn nhảy của ông xã Phan Hiển mà Khánh Thi còn liều lĩnh hơn khi để người yêu cũ của Chí Anh sống cùng nhà với mình.
>>Khánh Thi “đốt lửa” với những màn trình diễn mãn nhãn
>>Khánh Thi ngượng ngập hát “trái tim không ngủ yên” cùng “tình cũ” Chí Anh

Chồng bạn và Nhã Khanh vừa lập thành tích mới với bộ môn dancesport, bạn có thể chia sẻ gì?

Từ năm 2009 khi Khánh Thi và Phan Hiển đoạt chức vô địch hai nội dung Rumba & Jive Asian indoor games 2009 thì tính đến thời điểm này các vận động viên Việt Nam chưa ai có thứ hạng tốt hơn cả.

Năm 2012 có Minh Trường (tên gọi riêng của Phan Hiển) - Mỹ An cũng vào chung kết hạng thứ 6 tại Tokyo. Quay lại thời gian trước đây khi Khánh Thi - Chí Anh thi đấu các năm 2006 - 2007-2008 thường xuyên vào top của giải này.

Mới đây, Phan Hiển - Nhã Khanh vào chung kết xếp hạng 5 của world dancesport open latin tại Singapore Dancesport Standard. Cặp Phan Hiển - Nhã Khanh khi biểu diễn được khán giả cổ vũ nồng nhiệt vì vóc dáng nhỏ bé đứng bên cạnh toàn những cặp đôi to lớn và nhiều thành tích. Đây là niềm vui rất lớn của Phan Hiển - Nhã Khanh nói riêng và khiêu vũ Việt Nam nói chung.

Khánh Thi mời người yêu cũ của Chí Anh về ở cùng - 1

Cách đây ít tháng Nhã Khanh đã chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM sống tại chính nhà của bạn để học nhảy với Phan Hiển và tham gia giảng dạy. Vì sao bạn lại quyết định 'nâng đỡ' tình cũ của Chí Anh?

Từ khi tôi nghỉ thi đấu, Phan Hiển đổi khá nhiều bạn nhảy. Và hầu như thay bạn nhảy nào Phan Hiển năm đó vẫn đoạt chức vô địch dancesport Việt Nam. Việc mời Nhã Khanh làm bạn nhảy của Phan Hiển cũng là cái duyên. Năm ngoái với tư cách huấn luyện viên trưởng đội Đồng Nai, tôi đi tìm một số vận động viên nên có hỏi người này người kia và anh Chí Anh giới thiệu Nhã Khanh.

Lúc đó, tôi dự định mời Nhã Khanh thi đấu cho đội Đồng Nai với bạn nhảy khác chứ không phải với Phan Hiển nhưng thực tế Nhã Khanh không thi đấu được do vẫn nằm trong đội tuyển Hà Nội.

Nhưng bất ngờ đầu năm 2017, Nhã Khanh nói chuyện với tôi rằng mới quyết định nghỉ nhảy với lý do không tìm được bạn nhảy phù hợp với trình độ. Nhã Khanh chia sẻ nhảy standard chứ không nhảy latin bởi khi bạn ấy nhảy với Chí Anh là nhảy standard. Và khi không nhảy với Chí Anh có kết hợp với một số bạn nhảy khác nhưng không phù hợp vì nhiều yếu tố.

Tôi cũng đắn đo suy nghĩ nhiều, có hỏi ý kiến Phan Hiển và hai người quyết định mời Nhã Khanh nhảy thử latin với Phan Hiển xem có phù hợp không. Và sau một thời gian nói chuyện, Nhã Khanh quyết định vào TP.HCM để tập cùng Phan Hiển.

Nhã Khanh - Phan Hiển
Nhã Khanh - Phan Hiển

Tôi đứng ra hỗ trợ Nhã Khanh nhiều vào thời điểm này cũng là điều đương nhiên vì nghĩ lại thời gian tôi vào Nam lập nghiệp, chân ướt chân ráo mọi thứ đều bỡ ngỡ, không có người giúp đỡ nên nhiều khó khăn. Vì vậy để mọi thứ tốt hơn và suôn sẻ hơn tôi nên tạo điều kiện cho Nhã Khanh để tập luyện hết mình nhằm đạt thành tích tốt.

Người ta hay bảo "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", ngày trước bạn và Phan Hiển cũng đến với nhau từ khiêu vũ. Vậy với Nhã Khanh, dù vẫn giám sát bạn có lo ngại điều gì không?

Tôi hỗ trợ Nhã Khanh nhiều thì điều đầu tiên là vì thương ông xã. Bản thân là huấn luyện viên, từng dạy nên thấy ông xã rất có năng khiếu. Hiểu được điều này nên tôi luôn tạo điều kiện bằng cách kiếm nơi tập, kiếm cuộc thi và cũng kiếm một bạn nhảy hoàn hảo cho Phan Hiển.

Bản thân khi mời Nhã Khanh tôi cũng phải bỏ nhiều cái tôi cá nhân vì phụ nữ ai cũng có những khúc mắc tình cảm, gợn sóng nhất định. Nhưng vì nghĩ đến một kết quả tốt đẹp hơn nên tôi quyết định mời Nhã Khanh vào Sài Gòn nhảy cùng Phan Hiển. Hiện tại Nhã Khanh sống cùng chúng tôi vì thực lòng tôi không muốn cô ấy quá vất vả trong việc tìm khu nhà ở mới, chi phí quá tốn kém. Tôi nghĩ việc giúp đỡ ban đầu với Nhã Khanh cũng rất cần thiết.

Đương nhiên không ai nói rằng thấy bình thường khi ông xã ôm ấp ai đó hay có những động tác tình cảm. Nhưng tôi hi vọng cặp Phan Hiển - Nhã Khanh là người lớn biết tính chất công việc đều hiểu giá trị gia đình, hiểu giá trị bản thân, đối tác đồng nghiệp để tránh chuyện không hay xảy ra.

Tôi không thể nào giám sát ông xã kè kè bên cạnh suốt ngày mà nếu người ta nảy sinh tình cảm giám sát cũng chẳng ích gì. Không ai nói trước được điều gì. Với tôi hiện tại cũng yên tâm về ông xã và bạn nhảy làm việc và tập luyện chủ yếu vì đam mê.

Khánh Thi - Phan Hiển
Khánh Thi - Phan Hiển

Khánh Thi - Chí Anh ngày trước là một tình yêu đẹp, giờ là một tình bạn đẹp. Khi biết bạn đưa Nhã Khanh vào SG lập nghiệp, Chí Anh nói gì?

Cho đến thời điểm bây giờ mỗi lần tôi đăng bài facebook nhắc đến Nhã Khanh hay Chí Anh, một số người vào nói tình cũ nhắc đến làm gì. Điều đó khiến tôi rất buồn vì cách suy nghĩ cổ hủ.

Con người có những khúc quanh, thời điểm này là bạn trai - bạn gái thời điểm khác là bạn tốt của nhau. Và khi đã là bạn có thể chia sẻ nhiều thứ về công việc. Chí Anh đã có gia đình, tôi cũng vậy, hai người giúp đỡ nhau rất nhiều.

Anh Chí Anh hiện là Chủ tịch Hiệp hội khiêu vũ Việt Nam, tôi là quân nên cái gì cũng phải hỏi qua, xin ý kiến. Bản thân tôi có hỏi Chí Anh về việc mời Nhã Khanh nhảy với ông xã Phan Hiển và anh rất đồng tình. Phan Hiển cũng hào hứng và tập luyện hăng say vì hiểu rằng đây là sự kết hợp vì công việc, vì sự phát triển của khiêu vũ Việt Nam.

Sau liveshow kỷ niệm 25 năm bạn ra Hà Nội để theo học khiêu vũ cấp cao do kiện tướng thế giới hướng dẫn và đã được công nhận trọng tài quốc tế, bạn chia sẻ gì về điều này?

Việc theo đuổi ước mơ làm trọng tài quốc tế tôi ấp ủ từ lâu. Năm tôi có bầu Kubi bụng lớn quá đáng ra phải bay sang Hồng Kông thi lấy bằng nhưng đành lỗi hẹn và ngừng 2 năm. Vừa rồi, tôi và một người bạn quyết định tự đầu tư tham gia học và thi lấy bằng. Đợt học tập này cực kỳ căng thẳng, tôi cắt hết liên lạc với mọi người, tập trung cho việc học từ 10h sáng đến 11h đêm lúc nào cũng vừa cầm quyển sách vừa nhảy.

Khi Việt Nam càng có nhiều trọng tài quốc tế, điều này có lợi nhiều hơn bởi thi đấu có tiếng nói bảo vệ và những cuộc thi có trọng tài các vận động viên sẽ thi đấu nhiều hơn. Khiêu vũ là một môn cảm tính nên họ sợ bị thiên vị. Trước đây tôi được mời thi chấm quốc tế đã nhiều nhưng có được bằng chính thức càng khẳng định vị trí của mình trên đấu trường khiêu vũ quốc tế.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Theo Sơn Hà

Vietnamnet

MỚI NHẤT
Chester Bennington luôn phải chống chọi với sự cô đơn và chứng trầm cảm
Chester Bennington luôn phải chống chọi với sự cô đơn và chứng trầm cảm

(Dân trí) - Sự ra đi đột ngột của Chester Bennington đang phủ màu đen lên toàn Hollywood và thức tỉnh nhiều người nhận ra sự nguy hiểm của một căn bệnh ngày một phổ biến trong thế giới giải trí, đó chính là trầm cảm và sự cô đơn.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 11:46

Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh
Được Hồ Hoài Anh yêu chiều, Lưu Hương Giang ngày càng quyến rũ sau sinh

(Dân trí) - Từ thuê một người giúp việc, giờ đây, Hồ Hoài Anh thuê thêm một người giúp việc nữa để vợ có thể chuyên tâm theo đuổi nghệ thuật.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 11:10

Tuổi thơ đầy ám ảnh của mỹ nhân Charlize Theron
Tuổi thơ đầy ám ảnh của mỹ nhân Charlize Theron

(Dân trí) - Trong cuộc trò chuyện mới nhất, nữ diễn viên nổi tiếng Charlize Theron lần đầu tâm sự về một tuổi thơ đầy ám ảnh củ cô bên người cha nghiện rượu. Charlize giờ là một trong những ngôi sao hạng A tại Hollywood.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 11:07

Nguyễn Hữu Long tham dự Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017
Nguyễn Hữu Long tham dự Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017

(Dân trí) - Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2012 tham dự cuộc thi "Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017" theo giấy phép số 376/GP-NTBD. Cuộc thi được tổ chức tại Manila, Philippines từ ngày 23-30/7.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 09:50

Mê mẩn ngắm dáng đẹp của siêu mẫu 53 tuổi
Mê mẩn ngắm dáng đẹp của siêu mẫu 53 tuổi

(Dân trí) - Elle Macpherson, một trong những siêu mẫu hàng đầu thế giới vào thập niên 90 của thế kỷ trước, vẫn sở hữu vòng hai săn chắc, đôi chân thon dài và dáng vóc tuyệt đẹp dù đã bước vào tuổi 53.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 09:41

Phương Mỹ Chi mặc giản dị sau lùm xùm bị chê bai “chín ép”
Phương Mỹ Chi mặc giản dị sau lùm xùm bị chê bai “chín ép”

(Dân trí) - Xuất hiện trong đêm nhạc khoe giọng hát ngọt ngào, Phương Mỹ Chi chọn trang phục áo trắng kết hợp cùng chân váy nhẹ nhàng hợp tuổi. Cô bé đã vui vẻ trở lại sau lùm xùm bị chê “chín ép” và lên tiếng mong công chúng quen với việc mình đang lớn lên, phải thay đổi.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 08:05

Những thảm họa thời trang chỉ nhìn thôi cũng đủ “khóc thét”
Những thảm họa thời trang chỉ nhìn thôi cũng đủ “khóc thét”

(Dân trí) - Sự sáng tạo thường không có giới hạn. Tuy nhiên, sáng tạo đến mức kỳ dị như những sản phẩm dưới đây thì thực sự khiến cho nhiều người phải choáng váng.

Thứ bảy, 22/07/2017 - 03:00

"Sao" teen Ariel Winter liên tục bị chỉ trích vì mặc hở hang
"Sao" teen Ariel Winter liên tục bị chỉ trích vì mặc hở hang

(Dân trí) - Ngay cả mẹ của nữ diễn viên Ariel Winter cũng cho rằng con gái nên mặc kín đáo hơn...

Thứ sáu, 21/07/2017 - 06:36

Vũ nữ thoát y bốc lửa bên Nicki Minaj
Vũ nữ thoát y bốc lửa bên Nicki Minaj

(Dân trí) - Blac Chyna đã được cô bạn Nicki Minaj mời tham gia quay MV mới của mình mang tên Rake It Up.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 05:49

Những hình ảnh ít biết về gia đình của Chester Bennington
Những hình ảnh ít biết về gia đình của Chester Bennington

(Dân trí) - Thủ lĩnh nhóm Linkin Park - Chester Bennington trước khi đột ngột qua đời hôm 20/7 vừa qua là 1 người kín đáo về đời tư. Rocker 41 tuổi có 6 đứa con và người vợ hiện tại của anh là cựu người mẫu Playboy Talinda Bentley.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 05:00

Lê Phương xác nhận sẽ cưới bạn trai kém 7 tuổi
Lê Phương xác nhận sẽ cưới bạn trai kém 7 tuổi

(Dân trí) - “Đúng vậy, ngày 8/8/2017 chúng tôi sẽ chính thức về chung một nhà! Sau đó là lễ ra mắt và tiệc báo hỉ đến những người bạn yêu quý của chúng tôi”, diễn viên Lê Phương – vợ cũ Quách Ngọc Ngoan chia sẻ.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 03:35

NSƯT Xuân Hinh vẫn bị đồn yêu Thanh Thanh Hiền dù đã về hưu
NSƯT Xuân Hinh vẫn bị đồn yêu Thanh Thanh Hiền dù đã về hưu

(Dân trí) - Sau khi làm đơn xin nghỉ hưu trước tuổi, NSƯT Xuân Hinh rất ít khi xuất hiện tại các sự kiện đông người. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ này hài hước chia sẻ rằng, anh vẫn bị đồn yêu Thanh Thanh Hiền...

Thứ sáu, 21/07/2017 - 02:11

ĐÁNG QUAN TÂM
Sao và fan “rúng động” vì sự ra đi của Chester Bennington
Sao và fan “rúng động” vì sự ra đi của Chester Bennington

(Dân trí) - Sự ra đi đột ngột của Chester Bennington, thủ lĩnh nhóm Linkin Park, không chỉ khiến người hâm mộ toàn thế giới bàng hoàng mà rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng bày tỏ sự tiếc thương vô bờ với anh và gia đình anh trên mạng xã hội.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 10:40

Nghẹn ngào người mẹ từng nhiều lần muốn chết òa khóc bên Phạm Hồng Phước
Nghẹn ngào người mẹ từng nhiều lần muốn chết òa khóc bên Phạm Hồng Phước

(Dân trí) - Cuộc sống nhiều biến cố khiến người mẹ có con trai câm điếc từng nhiều lần nghĩ đến cái chết. Ca sĩ Phạm Hồng Phước đã âm thầm ghi lại hình ảnh anh con trai cô chia sẻ bằng ngôn ngữ kí hiệu để bất ngờ dành tặng cô. Quá đỗi xúc động, người mẹ này òa khóc nức nở.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 10:30

Bella Hadid khoe eo thon xuống phố
Bella Hadid khoe eo thon xuống phố

(Dân trí) - Bella Hadid gợi cảm với áo crop top và quần Jeans bó.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 10:00

Vợ chồng Lee Hyori “cầu xin” fan ngừng tới thăm nhà
Vợ chồng Lee Hyori “cầu xin” fan ngừng tới thăm nhà

(Dân trí) - “Ông xã” của nữ ca sĩ Lee Hyori đã phải lên tiếng cầu xin fan và khán giả ngừng tới thăm ngôi nhà của vợ chồng anh ở đảo Jeju. Để tránh cuộc sống ồn ào và tìm kiếm sự bình yên, vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon đã rời Seoul, tới đảo Jeju để tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 09:45

Những “sao” hết thời của màn ảnh Hollywood
Những “sao” hết thời của màn ảnh Hollywood

(Dân trí) - Sau khi chạm tới đỉnh cao danh vọng, rất nhiều tên tuổi hạng A tại kinh đô điện ảnh lại đánh mất hào quang và chỉ còn “một thời vang bóng”.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 09:09

Ca sỹ Anh khoe dáng chuẩn bên bạn trai
Ca sỹ Anh khoe dáng chuẩn bên bạn trai

(Dân trí) - Pixie Lott và bạn trai Oliver Cheshire đang tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ tại Ibiza, Tây Ban Nha.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 08:36

Quang Lê chia tay diễn viên “Người phán xử” vì muốn “giải phóng” cho nhau
Quang Lê chia tay diễn viên “Người phán xử” vì muốn “giải phóng” cho nhau

(Dân trí) - “Trải qua đổ vỡ, tôi mới nhận rõ mình cần một người bạn gái, người vợ không liên quan đến showbiz. Thanh Bi còn trẻ, có thể nói chia tay là cách “giải phóng” cho cô ấy để thoải mái theo đuổi sự nghiệp”, Quang Lê nói về lí do chia tay cô bạn gái nóng bỏng.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 07:45

Hari Won lần đầu tiết lộ cuộc sống làm dâu ở gia đình Trấn Thành
Hari Won lần đầu tiết lộ cuộc sống làm dâu ở gia đình Trấn Thành

(Dân trí) - Từ ngày về làm vợ Trấn Thành, Hari hạnh phúc vì sống trọn vẹn tình cảm gia đình, đặc biệt người phụ trách việc nấu ăn và bếp núc tại nhà chồng lại chính là... ba chồng của Hari Won.

Thứ sáu, 21/07/2017 - 07:27

Nể phục cách Thảo Vân, Thúy Hiền ứng xử với "người mới" của chồng cũ
Nể phục cách Thảo Vân, Thúy Hiền ứng xử với "người mới" của chồng cũ

Chia tay không phải là cắt đứt hoàn toàn nhưng người trong cuộc vẫn cần có một khoảng cách nhất định để tôn trọng "người mới" của đối phương.

Thứ năm, 20/07/2017 - 06:12

Tình cũ của Rapper gốc Việt tiếp tục khoe đường cong
Tình cũ của Rapper gốc Việt tiếp tục khoe đường cong

(Dân trí) - Demi Rose khoe dáng nảy nở trong buổi quay clip cùng DJ điển trai Tom Zanetti.

Thứ năm, 20/07/2017 - 05:52

Hồng Đăng “Người phán xử” thú nhận những lần “đắc tội” với vợ
Hồng Đăng “Người phán xử” thú nhận những lần “đắc tội” với vợ

(Dân trí) - Nam diễn viên “Người phán xử" thú nhận, anh không ít lần “đắc tội” với vợ vì đam mê xe. “Chiếc xe ô tô đáng giá một tỉ thì tôi sẽ “khai man” thành mấy trăm cho vợ đỡ xót, kể cả xe máy cũng thế”. Tuy nhiên, Hồng Đăng nói, anh may mắn có vợ rất tâm lý.

Thứ năm, 20/07/2017 - 05:00

Khloe Kardashian khoe đường cong bốc lửa đi săn nhà cùng bồ trẻ
Khloe Kardashian khoe đường cong bốc lửa đi săn nhà cùng bồ trẻ

(Dân trí) - Khloe Kardashian ăn vận gợi cảm khi đi tìm mua nhà cùng bạn trai kém 7 tuổi.

Thứ năm, 20/07/2017 - 04:55