Thứ ba, 22/10/2019 - 08:18

Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội”

Dân trí

“Tôi ghét nhất là chuyện phản bội. Khi kết hôn, chuyện nhỏ nhặt có thể bỏ qua nhưng nếu không chung thủy thì tôi sẽ cho đi luôn” - Kha Ly tâm sự.

Thanh Duy và Kha Ly được biết đến là một trong những cặp vợ chồng nghệ sĩ đẹp đôi của làng giải trí Việt. Sau 3 năm hẹn họ, cặp đôi chính thức kết hôn vào năm 2016.

Ngày mới yêu, cô được mọi người cảnh báo cẩn thận vì chú rể khá đào hoa. Kha Ly hơi lo nhưng lại có niềm tin mãnh liệt vào điều trái tim mách bảo. Từ ngày yêu nhau, Thanh Duy đã từ bỏ những cuộc vui vô bổ, chăm chỉ làm việc, kiếm tiền và yêu thương, chăm sóc Kha Ly.

Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 1

Vợ chồng nữ diễn viên Kha Ly khẳng định đặt sự chung thủy lên hàng đầu.

Trong 3 năm gắn bó, Kha Ly cho hay, cô chưa từng ghen tuông hay mất niềm tin ở chồng. Vợ chồng nữ diễn viên khẳng định đặt sự chung thủy lên hàng đầu. Cô khẳng định: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội. Khi kết hôn, chuyện nhỏ nhặt có thể bỏ qua nhưng nếu không chung thủy thì tôi sẽ cho đi luôn”.

Dù là vợ chồng nhưng cả hai lại gặp khó khăn khi đóng cảnh tình cảm trên phim. Thanh Duy từng giải thích rằng: “Khi quay phim, tôi cảm giác chuyện riêng tư của mình bị mọi người soi từng góc nên rất ngại. Phản ứng đó của tôi cũng chỉ là yêu vợ, không muốn để người khác thấy mình thương vợ thế nào”.

Lý giải của Thanh Duy chưa đủ thuyết phục Kha Ly, khi đó, cô “bóc mẽ” ông xã trên sóng truyền hình: “Anh ấy hôn người khác thì cuồng nhiệt nhưng thờ ơ với vợ. Tôi từng rất giận khi phát hiện một đoạn phim anh ấy hôn đồng nghiệp say đắm”.

Mới đây, Kha Ly lần đầu tiên thú nhận bản thân hiện tại thuận lợi hơn trong công việc nhưng nếu một trong hai phải tạm gác lại công việc thì cô sẽ là người tình nguyện làm việc đó.

Trở lại phim ảnh sau một thời gian đăng quang Quán quân Tình Bolero 2019, Kha Ly tiết lộ, vẻ chất phác, hiền lành của cô ngày nào được lột bỏ hoàn toàn để vào vai gái làng chơi, ăn nói sổ sàng. Thậm chí phải hút thuốc, trang điểm lòe loẹt "đón khách".

Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 2

Kha Ly được chồng gật đầu đồng ý cho đóng vai "gái làng chơi".

Nhân vật của cô sống cùng xóm lao động nghèo. Dù làm nghề nhạy cảm, song cô gái này được bà con trong xóm yêu thương vì tính cách gần gũi, hết lòng vì người khác. Hàng ngày tiếp xúc nhiều hạng người khác nhau nhưng cô lại yếu đuối, sống tình cảm và dễ tổn thương.

Kha Ly nói, cô được chồng ủng hộ và tôn trọng khi đóng vai gái làng chơi. Cùng hoạt động trong hai lĩnh vực ca hát và phim ảnh, Thanh Duy đồng cảm với vợ. Phim không có những cảnh quá nhạy cảm, thế nên Kha Ly thoải mái để hóa thân.

Kha Ly chia sẻ để cử chỉ, điệu bộ giống gái làng chơi thực sự, phải tập tành hút thuốc, lên mạng xem những clip hành nghề của người khác để học hỏi. Ở những phân cảnh buộc phải hút thuốc, Kha Ly không cảm thấy khó khăn vì từng phải đóng vai có cảnh tương tự trước đó.

Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 3

Kha Ly chia sẻ để cử chỉ, điệu bộ giống gái làng chơi, cô được ông xã gửi clip cho xem để học hỏi kinh nghiệm.

"Tôi không muốn trói buộc mình trong những hình ảnh chất phác, quê mùa. Vai diễn gái làng chơi thay đổi hoàn toàn hình ảnh tôi trước đây, thế nên tôi dồn hết tâm sức cho vai diễn. Tính tôi vốn hiền lành từ trước nên học cách ăn nói sỗ sàng rất khó.

Có ngày chồng gửi hẳn clip gái làng chơi đánh nhau, ngã giá cho tôi xem để học hỏi. Chính anh Duy cũng mong muốn tôi vào vai thật nhất chứ không sợ cảnh nhạy cảm, mất hình ảnh vợ" - Kha Ly nói.

Kha Ly cũng tâm sự, sau này cô sẵn sàng lui về sau và hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp. “Tuổi nghề của nam lúc nào cũng lâu hơn phụ nữ. Cho nên Ly luôn muốn anh Duy phải cố gắng và phải phát triển hơn nữa”, Kha Ly nói. Thanh Duy đã bật khóc xúc động khi nghe Kha Ly nói chấp nhận rút khỏi showbiz để làm hậu phương cho chồng.

Sau vai diễn, Kha Ly sang Trung Quốc du lịch. Một vài hình ảnh người đẹp trong chuyến đi được chia sẻ cùng khán giả.

Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 4
Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 5
Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 6
Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 7
Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 8
Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 9
Kha Ly: “Tôi ghét nhất là chuyện phản bội” - 10

 Phương Nhung

Ảnh: Tâm Nguyễn - Văn Camera