Kelly Clarkson gây ấn tượng với bản cover “hit khủng” của “A Star Is Born”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Kelly Clarkson đã chiêu đãi người hâm mộ một bản cover ca khúc Grammy “Shallow” đầy xuất sắc trong tour lưu diễn của mình.

Kelly Clarkson gây ấn tượng với bản cover “hit khủng” của “A Star Is Born” - 1
Kelly Clarkson gây ấn tượng với bản cover “hit khủng” của “A Star Is Born”

Những khán giả tại concert “Meaning of Life” đã bất ngờ được thưởng thức bài nhạc phim vừa đoạt giải Grammy qua giọng ca của nữ thần tượng âm nhạc Mỹ Kelly Clarkson.

Trong một đoạn video được trích từ buổi biểu diễn mà nữ ca sĩ 36 tuổi chia sẻ lên trang facebook cá nhân, cô bày tỏ rằng mình vô cùng yêu thích bản cover này “Có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các nghệ sĩ trong ngành với nhau, không ít người chuyên đào bới điều tiêu cực để hạ bệ đối thủ nhưng cũng có những người truyền đi cảm hứng tới những nghệ sĩ khác.”

“Gaga chính là điều tuyệt diệu ấy”, Kelly không giấu được sự tự hào khi nói về chủ nhân ca khúc “Shallow”. “Chúng tôi vừa khác nhau lại cũng vừa giống nhau. Cô ấy yêu âm nhạc, đó là lý do khiến cô ấy luôn làm mọi thứ mình thích. Thành thật mà nói, tôi còn nhớ single đầu tiên của Gaga, chúng tôi đã từng biểu diễn chung sân khấu ở một vài sự kiện và cô ấy là người duy nhất đã gửi cho tôi một mảnh giấy nhỏ viết tay: “Cảm ơn chị rất nhiều, đây là một vinh dự của em khi được hát mở màn cho chị”

“Cô ấy là người có phẩm chất tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp”, nữ ca sĩ nhận xét “và thật tuyệt khi cô ấy cũng sở hữu một tài năng xuất chúng nữa”.

“Tôi yêu bài hát “Shallow” này”, quán quân American Idol hài hước nói thêm “Bản nhạc phim này đã nhận được hàng loạt đề cử và tôi mong rằng Gaga có thể thắng tất cả. Cô ấy và Bradley Cooper đã tạo ra một phiên bản gốc tuyệt vời cho ca khúc, và hôm nay tôi sẽ thể hiện lại nó theo phong cách riêng của mình, bởi vì tôi không có Beadley Cooper tại đây.”

Ca khúc “Shallow” được thể hiện qua giọng ca của Kelly Clarkson

 

Trần Hoàn
Theo People