Keeley Hazell - “cô gái hấp dẫn nhất”

(Dân trí) - Hồi đầu năm nay, siêu mẫu Keeley Hazell đứng thứ 2 trong danh sách 100 người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới do tạp chí FHM bình chọn. Sau đó, trang web The Sun cũng dành tặng cô danh hiệu “cô gái hấp dẫn nhất”.

Vẻ đẹp gợi cảm và hoàn hảo đến từng centimet của Keeley Hazell, siêu mẫu người Anh năm nay 20 tuổi, đã giúp cô luôn giành thứ hạng cao trong tất cả các cuộc bầu chọn sắc đẹp trên thế giới.

 

Ông bầu của Keeley Hazell cũng là người quản lý của diễn viên - siêu mẫu Kelly Brook. Vì thế, hai cô gái này rất hay được so sánh với nhau, nhưng về tuổi đời thì Keeley Hazell kém Kelly tới 7 tuổi nên thật dễ hiểu là hiện nay, Keeley Hazell được coi là tươi mới và cuốn hút hơn Kelly Brook.

 

Năm 16 tuổi, Keeley Hazell đã trở thành thợ uốn tóc. Năm Keeley 17 tuổi, bạn bè khuyên cô thử vận may với cuộc thi tìm kiếm người đẹp bãi biển của tạp chí The Daily Star. Vẻ đẹp mỹ miều từ thân hình tuyệt mỹ của Keeley Hazell đã giúp cô giành chiến thắng trong cuộc thi này, kể từ đó cuộc đời của cô gái nghèo Keeley Hazell đã rẽ theo một hướng khác.

 

Hiện nay, Keeley Hazell  là gương mặt yêu thích của hầu hết các tạp chí thời trang nổi tiếng tại Anh. Tạp chí Playboy cũng vừa đề nghị một mức cái xê khổng lồ để Keeley Hazell xuất hiện trên bìa báo của họ, nhưng Keeley Hazell từ chối do không cảm thấy thoải mái khi làm việc với Playboy.

 

Keeley Hazell vừa nhận được một vài vai diễn nhỏ trong các bộ phim mang tính giải trí trên truyền hình Anh, và với cô bất cứ cơ hội làm việc nào, cô cũng không bỏ qua để được thử nghiệm và tự kiểm tra trình độ bản thân. Keeley Hazell cũng là gương mặt quảng cáo nổi bật của hãng điện tử Sony tại khu vực châu Âu.

 

Xin giới thiệu với các bạn chùm ảnh rất đẹp của siêu mẫu bốc lửa Keeley Hazell:

 

Keeley Hazell - “cô gái hấp dẫn nhất” - 1

 

Keeley Hazell - “cô gái hấp dẫn nhất” - 2

 

Keeley Hazell - “cô gái hấp dẫn nhất” - 3

 

Keeley Hazell - “cô gái hấp dẫn nhất” - 4

 

Keeley Hazell - “cô gái hấp dẫn nhất” - 5

 

Keeley Hazell - “cô gái hấp dẫn nhất” - 6

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Keeleyhazell