Katy Perry ngưỡng mộ Gwen Stefani

(Dân trí) - Nữ ca sỹ trẻ đang nổi Katy Perry vừa thổ lộ với báo giới rằng thần tượng lớn của cô là ngôi sao ca nhạc Gwen Stefani, một người thành công trong rất nhiều lĩnh vực.

Gwen Stefani, 39 tuổi không chỉ được biết tới với vai trò ca sỹ mà cô còn là một nhà thiết kế thời trang, thương gia thành đạt. Ngoài ra, ngôi sao đa tài này còn có một gia đình hạnh phúc với hai cậu con trai xinh xắn.

 

Cuộc sống hoàn hảo, không scandal của Gwen Stefani là mơ ước của nhiều ngôi sao trong đó có ca sỹ trẻ Katy Perry. Trả lời phỏng vấn, Katy Perry cho biết: "Tôi ngưỡng mộ Gwen Stefani từ hàng chục năm nay. Cô ấy là một nghệ sỹ lớn, một con người tuyệt vời. Tất nhiên để thành công như Gwen hay Beyonce, Madonna, lớp ca sỹ trẻ chúng tôi cần nỗ lực rất nhiều bởi âm nhạc không phải một món đồ ăn nhanh mà nó cần nhiều thời gian để hoàn thiện."
 
Katy Perry ngưỡng mộ Gwen Stefani - 1

Katy Perry
 
Ngoài "đàn chị" Gwen Stefani, Katy Perry còn yêu mến một ngôi sao đồng lứa, đó là nữ ca sỹ người Anh Leona Lewis. "Leona là ca sỹ trẻ xuất sắc nhất hiện tại, chắc chắn thế. Cô ấy như một Mariah Carey mới - với giọng hát có thể khiến người nghe phát khóc", Katy Perry nói.
 
Katy Perry ngưỡng mộ Gwen Stefani - 2

 

Nữ ca sỹ 23 tuổi này cũng cho biết, cô cảm thấy rất thích thú khi cô ra đường và nhiều người không nhận ra cô là ai.

 

Katy nói: "Hẳn là khi tôi cởi bỏ những bộ trang phục thú vị mà tôi mặc trình diễn thì trông tôi khác lắm bởi nhiều người khi gặp tôi đã nói tôi giống nữ ca sỹ Katy Perry. Thường thì khi nghe họ nói vậy, tôi chỉ cười và đáp rằng: "Làm sao mà tôi giống cô ấy được. Cô ấy khêu gợi lắm cơ."
 
Katy Perry ngưỡng mộ Gwen Stefani - 3

 

Vĩnh Ngọc

Theo Hot