Justin Timberlake hé lộ về đám cưới triệu đô

(Dân trí) - Cặp vợ chồng mới cưới Justin Timberlake và Jessica Biel đã đồng ý bán những bức ảnh cưới độc đáo của họ lấy 300 nghìn USD. Được biết, hôn lễ của cặp đôi này tiêu tốn hơn 6,5 triệu USD.

Justin Timberlake kể lại rằng, anh đã đón cô dâu Jessica Biel theo một nghi thức rất đặc biệt, đó là hát một bản tình ca khi Jessica đang bước đi giữa hai hàng ghế trong nhà thờ và tiến đến bà thờ Chúa để làm lễ.

 

“Tôi đã nghĩ phải làm một cái gì đó thật đặc biệt cho cô ấy và tôi quyết định hát khi cô ấy đang bước vào trong nhà thờ”, Justin chia sẻ với tờ People về ngày trọng đại trong cuộc đời anh.
 
Justin Timberlake và Jessica Biel đã bán những bức ảnh cưới của họ cho tạp chí
Justin Timberlake và Jessica Biel đã bán những bức ảnh cưới của họ cho tạp chí Hello với giá 300 nghìn USD.

 

Justin và Jessica vừa tổ chức đám cưới tại Ý ngày 19/10 vừa rồi và đây là một đám cưới sa hoa với chi phí lên tới 6,5 triệu USD. Chàng ca sĩ nổi tiếng tâm sự: “Những khách mời của chúng tôi đã phải tốn rất nhiều thời gian để đi lại nên chúng tôi muốn họ sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ”.

 

Nam ca sĩ 31 tuổi thừa nhận rằng, anh đã run lên vì xúc động khi thấy cô dâu của mình xuất hiện trong chiếc váy cưới màu hồng của nhãn hiệu Giambattista Valli. “Đó là giây phút đẹp nhất và cô ấy là người xinh đẹp nhất mà tôi từng gặp”, Justin kể lại.

 

Lễ thành hôn của Justin và Jessica chỉ có sự góp mặt của khoảng 100 người, chủ yếu là bạn bè thân thiết trong làng giải trí và người thân. Ngay sau đám cưới, nữ diễn viên Jessica Biel đã quyết định đổi họ của cô sang Timberlake.

 

“Trong công việc, tôi vẫn giữ nguyên tên cũ nhưng trong đời thường, tôi đã là bà Timberlake”, Jessica hạnh phúc nói. Nữ diễn viên xinh đẹp này thổ lộ, cô rất háo hức bước vào cuộc sống mới cùng “ông xã”.

 

Hò hẹn hơn 4 năm mới quyết định làm đám cưới, Jessica cho biết: “Để tìm kiếm một người thích hợp dành riêng cho mình trên thế giới này thật khó. Một khi tìm được rồi, bạn phải biết hi sinh cho nó. Việc gắn kết và ràng buộc với một ai đó thật đặc biệt”.

 

Lý do khiến cặp đôi nổi tiếng của Hollywood lựa chọn làm đám cưới tại Ý mà không phải nơi nào khác là vì, cả hai đều mê đồ ăn của quốc gia châu Âu này. Justin và Jessica đã đồng ý bán những bức ảnh cưới đặc biệt của họ cho tạp chí Hello để lấy 300 nghìn USD.

 

Mi Vân

Theo People